True

10 TIÊU CHÍ KINH DOANH ẨM THỰC ĐƯỢC TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM XÁC NHẬN

Đơn vị triển khai và áp dụng Mô hình Bếp trung tâm đáp ứng 10 tiêu chí kinh doanh ẩm thực theo công nghệ số, phục vụ nhiều đơn tiệc nhất (38.448 đơn tiệc từ tháng 7/2022 đến tháng 6/2023)

  1. Đồng bộ hoá công nghệ ẩm thực
  2. Chuẩn hoá công thức món ăn
  3. Công nghiệp hoá quy trình chế biến
  4. Thân thiện hoá sức khoẻ người dùng
  5. Đa dạng hoá đáp ứng nhu cầu
  6. Tiện lợi hoá tiệc tùng mọi nơi
  7. Đơn giản hoá khách hàng tiếp cận
  8. Hiện thực hoá ẩm thực đương đại
  9. Khoa học hoá sư phạm ẩm thực
  10. Đã từng đáp ứng 431 tiệc trong 1 ngày.

 
 Công ty Cổ phần Thức Ăn Bay (FLYFOOD) là doanh nghiệp ẩm thực tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng online với quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, quảng bá và phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam đến người tiêu dùng với đa dạng các món ăn và dịch vụ đi kèm.


Công ty Cổ phần Thức Ăn Bay (FLYFOOD) với những nền móng đầu tiên từ năm 2012 đã không ngừng nỗ lực phát triển, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm món ăn và dịch vụ bán hàng hoàn hảo, mang đến sự hài lòng trọn vẹn và yêu mến cho khách hàng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI


TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam có hệ sinh thái ẩm thực khép kín (từ nông trại đến bàn ăn) đi kèm dịch vụ tiện ích lưu động luôn luôn mới, dẫn đầu và độ phủ trên 50% thị phần.

SỨ MỆNH

Lưu giữ, Quảng bá Ẩm Thực Truyền Thống từ các vùng miền Việt Nam và sáng tạo thêm để phù hợp với đương đại, khẳng định giá trị văn hóa ẩm thực và vượt qua các thương hiệu ẩm thực nước ngoài đang du nhập vào Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tạo dựng hệ thống vận hành kinh doanh bằng các công nghệ hiện đại, đặc thù, độc quyền, với tập khách hàng sàng lọc để phát triển trong lĩnh vực ẩm thực.
  • Tạo giá trị gia tăng vượt trội trong từng chi tiết của món ăn và dịch vụ.

VĂN HÓA CÔNG TY

  • Chia sẻ không giới hạn - minh bạch và FLYFOOD thấu hiểu.
  • Tinh thần tích cực, chủ động trong công việc, trong cuộc sống và cùng lan tỏa đến mọi người. Sáng tạo không ngừng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Kể từ 2012, sau nhiều năm hoạt động và phát triển, FLYFOOD đã chứng minh khả năng kinh doanh, chiếm lĩnh thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh, tạo được lợi thế cạnh tranh cao mạnh mẽ, dành được tình cảm và sự ủng hộ của người tiêu dùng. Đặc biệt là luôn luôn giữ được vị trí độc tôn "Nhà Hàng Online" - thuần túy quy mô lớn - trong 11 năm qua và còn lâu hơn nữa.

01/2020

Thành lập  Công ty Cổ phần Thức Ăn Bay  với giá trị được xác định sau cổ phần hóa tương đương  5 triệu USD

03/2018

Ra mắt dịch vụ SAS - Ship And Services by FLYFOOD

Dịch vụ ẩm thực tại nhà chưa từng có

07/2017

Thành lập Công ty TNHH Thức Ăn Bay

Giới thiệu Nhà hàng đối chứng

2015

Ra mắt dịch vụ TIỆC TRỌN GÓI TẠI NHÀ

2012

Thành lập Hộ kinh doanh các mon ăn truyền thống, tiền đề cho sự phát triển của  FLYFOOD

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ NỔI BẬT

MÓN NGON GIAO TẬN NHÀ
FLYFOOD tự hào vượt trội thị trường về chất lượng, đa dạng sản phẩm và dịch vụ phong phú với thực đơn 100 món ăn truyền thống cố định mỗi ngày với quy trình khép kín, chuẩn mực và ổn định.
SAS - SHIP AND SERVICE
Là dịch vụ duy nhất trên thị trường ẩm thực. SAS là sự kết hợp giữa giao món ăn nhanh chóng kèm theo dịch vụ phục vụ trọn gói tại nhà với đầy đủ dụng cụ đi kèm như một nhà hàng thu nhỏ tại bất kỳ nơi đâu.
TIỆC TRỌN GÓI TẠI NHÀ
FLYFOOD đủ năng lực đáp ứng mọi loại tiệc với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng trang thiết bị dụng cụ và phương tiện vận chuyển hiện đại. Khả năng đáp ứng tốt đến 40 tiệc/1 ngày.

CÁC MÓN ĂN NỔI BẬT

Gà bó xôi FLYFOOD


Các món gà bó xôi với nguyên liệu chính gà ta lai nòi, loại cao cấp nhất của gà ta do chính FLYFOOD hợp tác với người dân nuôi tại Bến Tre theo kỹ thuật riêng để thịt gà ngon nhất. Gà tẩm ướp, hấp cách thuỷ kết hợp với 2 lớp xôi đặc biệt tạo nên món gà độc đáo - Được mệnh danh là "Hoàng Kim Nguyên Bảo".

Cá lóc quay me FLYFOOD


Được ăn kèm với bánh hỏi - loại bánh đặc sản của người dân miền Trung, rau thơm, chấm cùng nước sốt tương me hoặc nước mắm chua ngọt, tất cả hòa quyện cho một hương vị tuyệt hảo, thân thuộc vô cùng.

Đùi dê đút lò FLYFOOD


Thịt đùi dê tươi ngon, bó cơ săn chắc, ít mỡ, ngọt và nhiều nước. Món đùi dê đút lò đi kèm Lò nướng Flysun360 làm nóng và tạo phong cách ẩm thực độc đáo, giá trị, tại bàn.

Cá tai tượng chiên xù FLYFOOD


Món Cá Tai Tượng Chiên Xù của FLYFOOD khiến khách hàng phải thốt lên trầm trồ thán phục bởi tất cả vây, vi, kỳ còn nguyên vẹn, không bị biến dạng và giòn rụm khi giao đến tận nhà cho dù đến 2 tiếng sau khi chiên. Điều đặc biệt nhất là kỹ thuật đỉnh cao không chiên trong dầu. FLYFOOD cam kết rằng đây là kỹ thuật chỉ có duy nhất tại FLYFOOD, chưa thấy bất kỳ.

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỦA FLYFOOD


To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Gọi ngay để được tư vấn
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger