True

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn sẽ được phản hồi nhanh chóng và cụ thể.

Liên hệ

Xin chào! Dạ địa chỉ Flyfood : 7/3 Hồ Biểu Chánh, P.12, Q.Phú Nhuận ạ ! 
Flyfood giao hàng tân nơi và phục vụ tiệc trọn gói tại nhà từ 1-100 bàn , ngoài ra còn có dịch vụ SASFOOD (phục vụ đầy đủ chén, đũa, ly,… setup, decor, phục vụ, dọn dẹp sạch sẽ sau tiệc), 1 bàn cũng nhận ạ ! 

Xin chào! Flyfood nhận decor món ăn cho bữa tiệc, chưa có gói bao gồm trang trí sinh nhật. Cho e sdt nhân viên tư vấn liên hệ mình tư vấn cụ thể hơn nhé ạ

Dạ xin chào. Flyfood hiện nhận chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt, máy quẹt thẻ bên em đang bị lỗi nên tạm thời không nhận quẹt thẻ Credit Card ạ.

Dạ có nhé ạ, Flyfood có xuất hóa đơn. Mình cần xuất hóa đơn sẽ cộng 10% VAT nhé ạ. Để được tư vấn kĩ hơn, quý khách vui lòng liên hệ cho Flyfood qua SĐT  028 39 911 911 để được tư vấn cụ thể nhé. 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN :
Dành cho khách hàng muốn thanh toán online :
Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH THỨC ĂN BAY 
Số tài khoản : 3131 0000 884 806
Ngân Hàng BIDV - Chi nhánh Bắc Sài Gòn 

Hoặc qua tài khoản cá nhân theo thông tin dưới đây:

1. Ngân hàng Vietcombank
Số Tài Khoản: 0441000696530
Chủ Tài Khoản: Trần Thị Phương Diễm
Chi nhánh: Vietcombank Lê Văn Sỹ - Tân Bình - TP.HCM

2. Ngân hàng Sacombank
Số Tài Khoản: 060091907197
Chủ Tài Khoản: Trần Thị Phương Diễm
Chi nhánh: Sacombank Lê Văn Sỹ - Tân Bình - TP.HCM

3. Ngân hàng Techcombank
Số Tài Khoản: 19032522344011
Chủ Tài Khoản: Trần Thị Phương Diễm
Chi nhánh: Techcombank Tân Bình - TP.HCM


Flyfood hi vọng với sự tiện lợi trong việc thanh toán online này, quý khách sẽ có những bữa ăn tại nhà, dành tặng người thân thật ngon miệng và ý nghĩa nhất. 


Xin chào bạn, đúng như bạn nói là đặt tiệc càng sớm giá càng rẻ giống như mua vé máy bay online. Ngoài ra, có nhiều bất ngờ nếu bạn đặt trúng vào ngày Flyfood tri ân khách hàng, giảm giá đến 50%, bạn cứ vào http://tiectrongoi.vn chọn món và đặt hàng theo trình tự của website bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt về giá nếu ngày tổ chức tiệc thay đổi. Bạn sẽ hiểu rõ hơn khi xem trang này.

3 option dịch vụ, Flyfood xem đây là 3 gói sản phẩm dịch vụ cơ bản, gói Standard là gói miễn phí, goi VIP và Supper VIP là 2 gói cao cấp có thu phí tùy theo yêu cầu và sự thống nhât của bạn với nhân viên tư vấn Flyfood.

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

100 món để bạn lựa chọn đặt tiệc cho mình


Chị Mai Anh thân mến, Flyfood có xưởng chế biến món ăn, sau đó được chia vào các thiết bị hoặc hộp giữ nóng chuyên dụng, chuyển đến điểm tổ chức tiệc rất gọn gàng. Khi đến nơi tổ chức, nhân viên bếp dùng bếp từ, bếp điện để làm nóng hoặc hoàn thiện những món chưa hoàn thiện. Chị Mai aAnh yêu tâm, không hề có lửa khói.

Giá món ăn cơ bản tư dịp gần Tết là không tăng, chỉ có ngày cao điểm dịp Noel và Tết Dương Lịch có tăng chút ít, tất cả được phần mềm thông minh tự động tính toán, Chị vào http://tiectrongoi.vn chọn món và đặt hàng online thì có giá cụ thể từng ngày, đặt càng sớm giá càng rẻ Chị nhé.

Cảm ơn Chị đã quan tâm.


Anh/Chị thân mến, Chất lượng món ăn trong 3 sản phẩm Standard, VIP và Super VIP là giống nhau, chỉ khác nhau về dụng cụ và decor món, tất nhiên Super VIP là sử dụng dụng cụ cao cấp nhất và decor đẹp nhất. Thông thường Quý khách chọn VIP hoặc Super VIP thì chọn thực đơn cao cấp hơn.

Quy trình thực hiện:

1. Quý Anh/Chị đặt tiệc online hoặc gọi điện đến trung tâm Callcenter (028 39 911 911) để cung cấp yêu cầu và thông tin đặt tiệc

2. Nhân viên Flyfood đến tận nơi, tư vấn trực tiếp và chốt đơn hàng, đặt cọc, nhập vào hệ thống quản lý đơn hàng.

3. Nhân viên phòng điều hành đến nơi đãi tiệc, khảo sát và thống nhất phương án bố trí, các vấn đề có liên quan.

4. Một số tiệc có quy mô lớn, nhân viên điều hành sẽ thiết kế layout hoặc dựng 3D mô phỏng tiệc hoặc lên kịch bản chi tiết để thống nhất với Anh/Chi.

5. Tổ chức tiệc theo hợp đồng hoặc kịch bản.

6. Thu dọn, vệ sinh, trả lại hiện trạng mặt bằng

7. Nghiệm thu sau tiệc, xuất hóa đơn, quyết toán.

8. Tiếp nhận ý kiến và các chế độ hậu mãi.

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm.


Anh/Chị thân mến, Flyfood có sự khác biệt là tổ chức tiệc không lửa không khói vì hầu hết các món ăn đã được sơ chế tại xưởng (bếp trung tâm) sau đó được phân chia vào các thiết bị hoặc hộp giữ nóng, chuyển đến nơi đãi tiệc rất gọn gàng, đơn giản, chất lượng không đổi. Một số món cần phải hoàn thiện tại chỗ thì Flyfood sử dụng bếp từ, bếp điện, lò  chuyên dụng nên Anh/Chi yên tâm nhé!

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm!


Anh/Chị thân mến, Flyfood có 3 dịch vụ cơ bản (3 sản phẩm chính - như trình bày dưới đây)

Ngoài 3 sản phẩm này, Flyfood cung cấp đầy đủ các dịch vụ khác để tổ chức 1 bữa tiệc hoàn hảo: xe hoa, MC, ban nhạc, âm thanh, ánh sáng,... Các dịch vụ này Anh/Chị vui lòng liên hệ với nhân viên Flyfood để có sự tư vấn và báo giá cụ thể.

Cảm ơn Anh/Chị quan tâm!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Dịch vụ tiêu chuẩn (Standard)

Đây là dịch vụ cơ bản nhất và được khách hàng lưa chọn nhiều nhất với các ưu điểm:

- Dịch vụ mang tính bình dân, đơn giản, gần gủi của Gia chủ.

- Flyfood miễn phí 100% dịch vụ này với các vật dụng trong bàn tiệc như: bàn, ghế, chén dĩa, ly, khăn lạnh,... ngoài ra còn miễn phí nhân viên phục vụ: 2 bàn có 1 nhân viên phục vụ.

- Vật dụng tiệc đạt tiêu chuẩn cơ bản: Bàn tròn Inox 1,2m, khăn trải bàn 2 lớp vuông không phủ chân; ghế inox tròn, không tựa lưng; chén dĩa ly loại tốt.

- Thích hợp cho những bữa tiệc gia đình, tiệc giỗ, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc báo hỷ,... 

- Phù hợp cho mặt bằng nhỏ, nhà nhiều lầu, vĩa hè, đường nội bộ, không gian bình dân,...

- Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là rất gọn nhẹ, cơ động, dể vận chuyễn vào đường hẻm.

2. Dịch vụ cao cấp (VIP)

- Dịch vụ đem lại sự long trọng, nghiêm túc, chu đáo của Gia chủ.

- Dịch vụ có phụ thu, tùy theo yêu cầu của Quý khách và tính chất của tiệc mà nhân viên tư vấn Flyfood sẽ thương lượng với Quý khách về mức phụ thu cho mỗi bàn tiệc (từ 500.000 đến 1.000.000đ/bàn)

- Bàn ghế: Bàn inox 1,2m, khăn trải bàn 2 lớp, phủ chân, loại dày cao cấp. Ghế xếp inox có tựa lưng, có áo ghế màu sáng (trắng, xanh, xám,...) nơ theo ghế.

- Dụng cụ trên bàn: ly, chén, dĩa, đũa muỗng,...: gốm sứ cao cấp.

- Phục vụ: mỗi bàn 1 nhân viên phục vụ (lên món và phục vụ), đồng phục áo gile đen.

- Dịch vụ này không bao gồm gói decor trang trí không gian, không thảm sàn, không nhân viên giữ xe.

- Đây là dịch vụ rất phù hợp cho tiệc cưới, tiệc tân gia, tiệc tất niên, tiệc khai trương, tiệc báo hỷ,... 

3 . Dịch vụ siêu hạng (Super VIP)

"Dịch vụ 5 sao tại nhà bạn"

- Đây là dịch vụ tiệc cao cấp nhất, có thể gọi là tiệc sự kiện.

- Bàn ghế: Bàn inox 1,2m, có mâm xoay, khăn trải bàn 2 lớp, phủ chân, loại dày cao cấp. Ghế nệm vuông inox có tựa lưng, có áo ghế màu tối (đen, nâu, xanh đậm,...) nơ màu ánh kim.

- Dụng cụ trên bàn: ly, chén, dĩa, đủa muỗng,...: gốm sứ cao cấp và kiểu dáng đẹp.

- Phục vụ: mỗi bàn 1 nhân viên phục vụ tại chỗ: đá, bia, chia món, dọn bàn luôn luôn sạch; 2 bàn có 1 tiếp thực riêng. Đồng phục áo gile đen hoặc áo vest (tùy theo không gian có điều hòa hay không)

- Dịch vụ này không bao gồm: gói decor trang trí không gian, thảm sàn, nhân viên giữ xe.

- Yêu cầu mặt bằng: thuận tiện xe vận chuyển vật dụng, tính an toàn cao, không chịu ảnh hưởng của thời tiết, không ảnh hưởng bởi công cộng, diện tích đủ rộng, thời gian setup trước 6 - 24 tiếng.

- Dịch vụ này phụ thu từ 1.500.000 đến 4.000.000đ/bàn

- Đây là dịch vụ rất phù hợp cho tiệc cưới, tân gia, tất niên, khai trương, báo hỷ,... 

- "Dịch vụ 5 sao tại nhà bạn" rất phủ hợp tổ chức tại các biệt thự có sân vườn, nời có sảnh lớn, khu sinh hoạt cộng đồng của các tòa nhà chung cư, tại các công ty,...

Với 3 dịch vụ khác nhau nhưng chất lượng, định lượng, giá thành món ăn không thay đổi. Flyfood luôn tận tâm cho từng công việc, cho dù việc đó có đơn giản hay phức tạp, tất cả đều phải nghiêm túc đến mức "không còn điều gì có thể tốt hơn". Flyfood muốn có được sự yêu thương mãi mãi từ khách hàng, sự nể phục của đối tác và làm môi trường tốt để rèn luyện con người đối với toàn thể nhân viên của mình.


Anh/Chi thân mến, mỗi món ăn trong thực đơn tiệc bắc buộc phải đủ cho 10 người dùng giống nhau, ví dụ: món gỏi củ hũ dừa tôm thịt thì phải đủ 10 con tôm. Định lượng món lẻ giao tận nhà có những món ít hơn: ví dụ như món gỏi, món tôm sú ủ muối, bò nấu tiêu, cá lóc quay me,...

Trong phần chi tiết món ăn, Flyfood có gi rỏ định lượng, số lượng và hình ảnh thật 100%, Anh/Chị yêu tâm không có sự khác biệt so với những gì Flyfood giới thiệu.

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm!

Xin hỏi: Giá này là giá gốc, chưa khuyến mãi phải không? Giá có bao gồm thuế VAT chưa? Thanks.

Anh/Chị thân mến, giá của các sản phẩm trên website là giá gốc, chưa áp dụng khuyến mãi, Anh/Chị vui lòng chọn món, đặt hàng, chon ngày tổ chức tiệc (làm theo trình tự của hệ thống - rất dễ) mình sẽ biết giá chính xác của ngày mình muốn tổ chức. Anh/Chị đặt càng sớm, giá càng rẻ, phần mềm thông minh phân biệt được ngày cao điểm, thấp điểm, có những ngày may mắn, "Tri Ân Khách Hàng" giảm giá đến 50%. (Gần giống như đặt vé máy bay giá rẻ vậy đó)

Giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng 10% (Anh/Chi không lấy hóa đơn thì Flyfood cũng phải xuât theo quy định của Nhà nước)

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm!

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Gọi ngay để được tư vấn
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger