True

QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI FLYFOOD


Đặt hàng qua điện thoại và đặt hàng online quý khách vui lòng đặt hàng trước 60 – 120 phút vào ngày thường. Vào cuối tuần quý khách đặt trước ít nhất 2 - 3 tiếng để được flyfood phục vụ tốt nhất.


QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI WEBSITE FLYFOOD.VN

Mô tả các bước đơn giản khi đặt hàng tại Flyfood.vn.


Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:


  1. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách đặt hàng trước 60 – 120 phút vào ngày thường. Vào cuối tuần quý khách đặt trước ít nhất 2-3 tiếng để được Flyfood phục vụ tốt nhất. Hotline : (028) 39 911 911
  2. Đặt mua hàng online : Sau khi nhập đầy đủ thông tin của quý khách, quý khách Click vào nút "Xác nhận đơn hàng" Hệ thống của Flyfood.vn sẽ lưu lại đơn hàng của quý khách để xử lý và chuyển đến nhân viên của Flyfood.vn, đồng thời Flyfood.vn sẽ gửi thông tin đơn hàng vào email của quý khách. Sau quá trình xử lý đó, hệ thống sẽ chuyển đến trang "Thông Tin Đơn Hàng" để quý khách có thể xem lại tất cả thông tin đơn hàng của quý khách. Tại thông tin đơn hàng, quý khách có thể hủy đơn hàng bằng cách click vào nút "Hủy".

Sau khi nhận được đơn hàng từ quý khách, nhân viên của Flyfood.vn sẽ liên hệ theo thông tin trong đơn hàng mà quý khách đã cung cấp để xác nhận đơn hàng từ quý khách.Sau khi xác nhận thành công Flyfood.vn sẽ tiến hành giao hàng đến tận nơi cho quý khách theo đúng thời gian quy định trong đơn hàng.


To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Gọi ngay để được tư vấn
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger