True

 
THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN 2021

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN 2021

14-03-2021

Năm 2021, FLYFOOD đã qua chặng đường 9 năm hoàn thiện và khẳng định được vai trò của mình trong ngành ẩm thực khu vực Tp. HCM.

Theo nguyện vọng của hơn 200.000 khách hàng thân yêu FLYFOOD: CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ PHẢI CẢI TIẾN NGÀY CÀNG ỔN ĐỊNH HƠN, AN TOÀN HƠN VÀ ĐẲNG CẤP HƠN. FLYFOOD xin phép được điều chỉnh tăng giá một số món ăn để hợp lý chi phí cho sự hoàn hảo này. FLYFOOD cam kết: Luôn luôn lắng nghe, điều chỉnh và sẵn sàng đền trả nếu Quý Khách chưa hài lòng về chất lượng hay dịch vụ mà FLYFOOD đã giới thiệu.

CÁC ĐIỀU CHỈNH LIÊN QUAN ĐẾN CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ NHƯ SAU:

1. Chất lượng món ăn.

FLYFOOD đã thay đổi một số nhà cung cấp có quy mô lớn, đảm bảo chất lượng đẳng cấp từ nguyên liệu đầu vào và khả năng hợp tác được bền vững. FLYFOOD đầu tư nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ công nghệ cao, tự động hóa giúp cho món ăn được ổn định, chuẩn và đảm bảo vệ sinh hơn.

2. Quản lý sau thành phẩm.

FLYFOOD sử dụng HỆ THỐNG TIỆT TRÙNG SAU THÀNH PHẨM giúp cho món ăn sau khi chế biến, đóng gói được tiệt trùng lần cuối trước khi đến Quý khách. FLYFOOD khẳng định đây là việc chưa từng nghe nói ở bất kỳ đơn vị chế biến món ăn nóng nào áp dụng

FLYFOOD thành lập ban kiểm soát chất lượng Full quy trình, giúp cho việc ổn định chất lượng từ khi nguyên liệu đưa vào Bếp.

Ngoài ra, FLYFOOD còn nhiều sự cải tiến khác để Quý Khách trải nghiệm thật sự vừa ý, xứng đáng với lòng tin mà Quý khách đã dành cho FLYFOOD thời gian qua!

Trân trọng! 
COMBO GỢI Ý 4-6 NGƯỜI DÙNG

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Gọi ngay để được tư vấn
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger