True

 
FLYFOOD ra mắt cơm gia đình giao tận nơi để đáp ứng nhu cầu mùa dịch

FLYFOOD ra mắt cơm gia đình giao tận nơi để đáp ứng nhu cầu mùa dịch

31-03-2020

Hành trình 8 năm của thương hiệu FLYFOOD gắn liền với món Gà Bó Xôi, thực đơn 100 món Việt Nam Truyền Thống với các dịch vụ Giao Món Ngon Tận Nhà, Tiệc Tại Nhà và dịch vụ độc nhật vô nhị SASFOOD đã trở thành quen thuộc với người dân Sài Gòn.
Tuy nhiên, cái mà ít ai biết sứ mệnh được thể hiện lớn nhất trong Logo FLYFOOD đó là Mâm Cơm Gia Đình.

 

 

Trên 30 nhân viên Bếp FLYFOOD – Họ là những người đa tài cùng với ngọn lửa luôn bùng cháy được truyền từ Ban điều hành để họ hoàn thành những món ăn ngon, ngon hơn, ngon hơn nữa.

Thực đơn cơm tuy không quá nhiều, 4 thực đơn, tương ứng 4 tuần, mỗi tuần 12 món, hi vọng đủ cho Khách Hàng yêu thương của FLYFOOD thay đổi cho bữa cơm ngon lành. Sự chọn lọc từ những nguyên liệu tươi ngon như tiêu chuẩn FLYFOOD bao năm qua, sự chỉnh chu từng chút một, sự thông minh trong việc đóng gói, sự an toàn cho sức khỏe đó là những tiêu chí bất di bất dịch trong tất cả sản phẩm mà hàng trăm ngàn khách hàng của FLYFOOD từng trải nghiệm.

 

 

 

 

Loại hộp FLYFOOD sử dụng đựng Món Cơm giao đi là loại hộp nhựa có ký hiệu số 5 – Loại nhựa an toàn nhất trong tất cả các loại nhựa dùng cho thực phẩm, hộp chịu được nhiệt lên đến 170 độ C và được sử dụng trong lò vi sóng từ 2 – 3 phút.

Món ăn cơm phải có khẩu vị phù hợp để ăn cơm, món ngon nhưng thân thiện, món ngon nhưng phải quen mắt và tổng thể một mâm cơm thể hiện được tình cảm hội tụ của một gia đình, một nhóm người thân. Người không thân có thể cùng ngồi chung bàn tiệc, nhưng ngồi chung mâm cơm chỉ có thể là người thân của mình. FLYFOOD luôn ý thức cho món ăn, cách bày trí, màu sắc, khẩu vị phù hợp với nhiều người để góp phần tạo những tình cảm ấy tốt đẹp hơn.

 

 

 

 

 

 

Mùa dịch Covid – 19 đang hoành hành, bất kỳ ai cũng hành động để chống dịch, FLYFOOD may mắn có thế mạnh là Giao Món Ăn Tận Nhà chuyên nghiệp từ khi mới thành lập. Cơm Gia Đình FLYFOOD ra mắt, hi vọng được Quý khách hàng ủng hộ, ngoài sự tiện lợi còn có sự an tâm như những gì FLYFOOD đã làm trong suốt 8 năm qua.

“Tất cả Nhân Sự của FLYFOOD đã có ý thức rất cao về phòng chống dịch, hành động quyết liệt, khoa học và đi trước một bước để giữ an toàn. FLYFOOD cầu mong cho dịch bệnh mau chống qua đi, chúng ta trở lại cuộc sống bình thường, tất cả bình an, hạnh phúc.” Đại diện FLYFOOD chia sẻ.

Nguồn bài báo: https://dantri.com.vn/doi-song/flyfood-ra-mat-com-gia-dinh-giao-tan-noi-de-dap-ung-nhu-cau-mua-dich-20200325083823275.htm 
Chủ quán, chủ nhà hàng chuyển mình ‘online’ trong mùa dịch

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Gọi ngay để được tư vấn
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger