True

 
Flyfood giữ độ nóng, giòn cho món ăn nhờ bao bì chất lượng

Flyfood giữ độ nóng, giòn cho món ăn nhờ bao bì chất lượng

31-03-2020

Làm bằng giấy giấy kraft tự hủy của Nhật Bản, hộp đựng đồ của FLYFOOD không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn giữ được độ nóng và mùi vị thơm ngon cho món ăn.


Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc hạn chế đi lại để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình là điều cần thiết. Vì vậy, dịch vụ giao thức ăn ngày càng trở nên hữu ích. Cùng với đó, người tiêu dùng cũng quan tâm đến vấn đề giữ vệ sinh, an toàn và độ thơm ngon cho thực phẩm trong quá trình vận chuyển.

Thấu hiểu điều này, FLYFOOD đã tạo ra những chiếc hộp có khả năng giữ được hình dáng và độ nóng giòn của món ăn lên đến 4 tiếng.

Hộp đựng thức ăn của FLYFOOD đảm bảo giữ được độ nóng giòn cho các món ăn (gà bó xôi, cá tai tượng chiên xù…); giữ nguyên hình dáng cho món heo sữa quay da giòn; hộp đựng bắt mắt dành cho những món cua sang trọng. Công ty còn có hộp chuyên dụng cho món cá lóc quay me; có sẵn nồi đất và thùng cho món gà nổ muối hột…

 


Ngoài tính chuyên dụng, những mẫu hộp này còn đem lại sự sang trọng, chỉn chu.

 

Hộp đựng của FLYFOOD được làm từ nguyên liệu chính là giấy kraft tự hủy của Nhật Bản, thân thiện với môi trường và phù hợp trong dịch vụ ăn uống. Hộp đơn giản và hiện đại với 2 tông màu đen và cam, kết hợp họa tiết ẩn hiện của một thành phố năng động.

Hình dáng hộp đa dạng, riêng biệt theo đặc thù của từng món. Ngoài ra, các lỗ thông hơi được sắp xếp hợp lý nhằm giữ độ giòn cho các món chiên... Tuy làm bằng giấy, hộp vẫn đủ độ cứng cáp và chắc chắn.

 

 

 

 

Hộp đựng đồ ăn của FLYFOOD làm bằng giấy kraft tự hủy của Nhật Bản.

 

“Sẽ thật hấp dẫn khi các món ăn được bóc ra vẫn còn nguyên vẹn, nóng giòn sau một quá trình vận chuyển đường dài. Với các loại bao bì thông thường, giữ được độ nóng đã khó, giữ được hình thể của món ăn lại càng khó hơn, nhưng FLYFOOD đã khắc phục được các nhược điểm ấy và tạo ra sự khác biệt”, đại diện FLYFOOD chia sẻ.

Trải qua 8 năm thăng trầm cùng sứ mệnh “Quảng bá ẩm thực truyền thống Việt Nam”, FLYFOOD đã xây dựng nên một nhà hàng online, giúp khách hàng thưởng thức nhiều món ngon một cách tiện lợi.

 


FLYFOOD có tuổi đời 8 năm.

 

Để có được một thương hiệu vững mạnh như hiện tại, FLYFOOD luôn cải tiến và phát triển mình để phù hợp với xu thế hiện tại và nhu cầu của khách hàng. “Món ăn được đưa đến khách hàng không những đảm bảo thơm ngon, an toàn mà còn phải sạch sẽ và đẹp mắt . Đó là tình yêu và sự tâm huyết của tập thể FLYFOOD”, đại diện công ty này nhấn mạnh.

 

Bài viết của tác giả Thái Trà đăng ngày 27/03/2020 trên báo điện tử Zing.vn

Nguồn bài viết: https://news.zing.vn/flyfood-giu-do-nong-gion-cho-mon-an-nho-bao-bi-chat-luong-post1064934.html 
GỢI Ý CÁC MÓN CÚNG THÁNG 7 AL

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Gọi ngay để được tư vấn
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger