True

 
Bạn sẽ sốc khi biết cây mai bonsai này thực sự là gì

Bạn sẽ sốc khi biết cây mai bonsai này thực sự là gì

25-10-2017

 

Chỉ vài tiếng sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, chiếc bánh này đã khiến cho những tín đồ ẩm thực phải thốt lên kinh ngạc. Được biết, đây món quà sinh nhật mà chị Huyền (Hồ Chí Minh) dành tặng mẹ chồng. Bất cứ ai khi nhìn sơ qua bức ảnh này cứ nghĩ rằng đó là một chậu bonsai hoa mai bình thường, nhưng nhìn kỹ bức ảnh thì mọi người bất ngờ khi biết chậu cây này được làm từ bánh gato.

 

 

Chị Huyền chia sẻ, chị rất thích làm bánh và nhất là những loại bánh càng đẹp, càng tỉ mỉ, độc đáo thì chị lại càng muốn chinh phục. Mặc dù không có điều kiện để đi học những khóa học làm bánh chuyên nghiệp nhưng chị không từ bỏ đam mê của mình. Hằng ngày chị tự lên mạng, tự mày mò tìm hiểu và thực hành các mẫu bánh chị thích.

 

 

 

 

Khi gần đến ngày sinh nhật của mẹ chồng, chị Huyền muốn tự tay mình làm một món quà thật độc đáo để dành tặng mẹ. Chị tâm sự rằng: “Mẹ mình là một người rất yêu hoa nên mình muốn làm một cây mai để tặng mẹ với mong muốn là mẹ có sức khỏe dồi dào để con cháu nương tựa giống như cây bonsai này vậy.”

 

 

 

Được biết, khi nhận được món quà có ý nghĩa này mẹ chị Huyền đã rất xúc động trước tình cảm mà con dâu dành tặng mình. Thậm chí bà nhất định không chịu cắt bánh để ăn. Sau một lúc nói chuyện, tâm sự với mẹ thì mẹ mới chịu cắt bánh.

 

 

Chị Huyền còn cho biết thêm, để làm ra chậu bonsai hoa mai này chị mất 3 ngày liên tục để làm ra chiếc bánh như ý. Vì không có ai giúp đỡ nên công việc khá vất vả, thế nhưng chỉ cần nghĩ đến niềm vui của mẹ khi nhận được thì chị lại quên đi bao mệt mỏi. 
NHÀ HÀNG FLYFOOD – NƠI LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH VÀ TIỆC NHỎ

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Gọi ngay để được tư vấn
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger