True

 
1 đổi 1 - FLYFOOD trách nhiệm và đầu tư thị trường ẩm thực online

1 đổi 1 - FLYFOOD trách nhiệm và đầu tư thị trường ẩm thực online

31-03-2020

Sau hơn 8 năm hoạt động, Nhà hàng online FLYFOOD đã quá quen thuộc với khách hàng HCM với sự cam kết: “1 đổi 1 – Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng” trên tất cả các dịch vụ của FLYFOOD.

 

 

FLYFOOD nổi tiếng với Món gà bó xôi, cá lóc quay me, đùi dê đút lò…. Và thực đơn lên cả 100 món ngon. Với sự đầu tư nghiên cứu ẩm thực từ món ăn, hộp đựng giữ nóng, giữa giòn, máy móc, dịch vụ…. Đưa lên những sáng kiến, tối ưu, đi vào thực tế 1 cách hợp lý nhất.

Đại diện FLYFOOD cho biết, để làm được những điều trên, FLYFOOD luôn đảm bảo:

Quy trình Bếp chuẩn 5S –  “SÀNG LỌC”, “SẮP XẾP”, “SẠCH SẼ”, “SĂN SÓC”, “SẴN SÀNG”. Tất cả máy móc kĩ thuật được sáng chế riêng biệt bởi những người sáng lập FLYFOOD để tối ưu tất cả các khâu đúng chuẩn FLYFOOD. FLYFOOD luôn có câu “1 món cũng phải như 100 món” đưa chất lượng lên hàng đầu.

 

 

Bên cạnh đó, FLYFOOD luôn có những chiếc hộp đựng đồ ăn riêng biệt và đúng chất FLYFOOD. Đảm bảo ưu tiên hàng đầu cho các món ăn đến khách 1 cách ngon nhất.

Đội ngũ Shiper linh động phù hợp với mọi hoàn cảnh với tiêu chí: Ưu tiên những điều tốt nhất đến với khách hàng phải là món ăn ngon nhất.

Đặc biệt, FLFYOOD luôn cải tiến hàng ngày từ dịch vụ khách hàng. Tổng đài 028 39 911 911 luôn hỗ trợ và tư vấn hàng ngàn cuộc điện thoại mỗi ngày. Trân trọng từng ý kiến khách hàng gửi tặng.

 

 

Ẩm thực đối với FLYFOOD không chỉ để ra được món ăn ngon, mà trên thị trường Online này, món ngon là sau khi chế biến thì khâu đóng gói, quy trình giao hàng và nhận hàng sao cho khách hàng luôn tối ưu và đầy đủ nhất, ngon nhất.

Nghệ thuật sắp đặt món ăn và phụ kiện đi kèm cũng là yếu tố làm cho món ăn FLYFOOD luôn ở 1 vị trí đặc biệt.

Chuẩn hóa từng khâu và đưa công nghệ quản lý vào hoạt động giúp hệ thống FLYFOOD tự động hóa và kiểm soát chặt chẽ các quy trình.

 


Quy trình ngày càng chặt chẽ của FLYFOOD ngày càng hoàn thiện là nơi đặt niềm tin cho mọi người, mọi lứa tuổi bữa ăn hạnh phúc.

 

Với cam kết: “1 đổi 1 – Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng” FLYFOOD đã khẳng định mình trên thị trường ẩm thực “Dám Làm – Dám Nhận”, không để khách hàng bị thiệt thòi. Đồng thời đưa món ăn Việt đến khách hàng với đúng thương hiệu và chất lượng FLYFOOD đã xây dựng 8 năm vững vàng.

Nguồn bài viết: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/1-doi-1-flyfood-trach-nhiem-va-dau-tu-thi-truong-am-thuc-online-c849a1134544.html 
Flyfood giữ độ nóng, giòn cho món ăn nhờ bao bì chất lượng

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Gọi ngay để được tư vấn
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger