True

 
NHẬN ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN TỪ FLYFOOD TIỆC TRỌN GÓI - ĐẶT TIỆC CÀNG SỚM – GIÁ CÀNG RẺ

NHẬN ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN TỪ FLYFOOD TIỆC TRỌN GÓI - ĐẶT TIỆC CÀNG SỚM – GIÁ CÀNG RẺ

20-12-2017

FLYFOOD  - Tiệc trọn gói vừa ra mắt phần mềm đặt tiệc online trên website : tiectrongoi.vn . Với phần mềm này việc đặt tiệc online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và đặc biệt khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi thật bất ngờ từ FLYFOOD – Tiệc Trọn Gói : Đặt tiệc càng sớm, giá sẽ càng rẻ.

 

 

Việc lên kế hoạch càng sớm, sẽ giúp cho buổi tiệc của bạn sẽ được chuẩn bị thật chu đáo, kĩ càng, và hoàn hảo hơn. Không những vậy còn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cùng những khuyến mãi hấp dẫn từ FLYFOOD – Tiệc Trọn Gói : như đặt 4 bàn tặng 1 bàn hoặc giảm đến 50% phí đặt tiệc.

 

 

Tiệc trọn gói FLYFOOD tại nhà có 9 sự khác biệt?

1. Số lượng không giới hạn: cho dù 1 bàn hay hàng 100 bàn và đáp ứng tốt với hàng chục tiệc cùng 1 buổi.

2. 100 món ăn đặc sắc: với 100 món ăn đã chắc lọc kỹ lưỡng, nghiêm túc, giá trị (không phải chỉ đưa ra tên món cho phong phú thực đơn mà không có sự đầu tư nghiêm túc từng món hay không ổn định lúc có lúc không).

 

 

3. Nấu tiệc tại nhà không lửa, không khói: FLYFOOD có xưởng chế biến chuyên nghiệp, việc sơ chế thực hiện tại xưởng, đến nơi chỉ việc thành phẩm trên bếp điện từ, rất ít khi sử dụng bếp gas gây bề bộn, phức tạp, không an toàn (trừ những món đặc biệt phải dùng lửa lớn thành phẩm tại chỗ).

 

 

4. Thời gian chuẩn bị tiệc cực nhanh: có thể chuẩn bị chu đáo tiệc 20 bàn trong vòng 1 buổi.

5. FLYFOOD là một tổ chức chuyên nghiệp hiện đại: một đơn vị muốn làm tốt thì phải có bộ máy tổ chức tốt, quản lý bằng công nghệ hiện đại và phải có thương hiệu.

 

 

6. Cam kết nói sao làm vậy: Hình trên website flyfood.vn và trên tiectrongoi.vn là hình thật 100% của món ăn FLYFOOD, không copy của bất kỳ ai. Khi thực hiện đảm bảo đúng từ hình thức, chất lượng, định lượng như công bố.

 

 

 

 

7. Chính sách 1 đổi 1 chưa từng có: Bất kỳ món ăn nào bị lỗi kỹ thuật đều được FLYFOOD đền bù món khác ngay lập tức.

8. Giải quyết phát sinh cực nhanh: FLYFOOD đáp ứng bàn tiệc phát sinh cực nhanh như trong nhà hàng, từ 30 đến 60 phút trong địa bàn Tp.HCM.

9. Giá rẻ nhất: FLYFOOD cam kết giá rẻ nhất nếu so sánh về chất lượng, khối lượng, dịch vụ, thẩm mỹ, thương hiệu.

 

 

FLYFOOD cam kết giá tiệc trọn gói rẻ nhất!

Giá từng món ăn được FLYFOOD công bố công khai trên website www.tiectrongoi.vn, 1 bàn hay 500 bàn với giá như nhau, hình ảnh thật, định lượng chính xác, chính sách 1 đổi 1 nếu có sự không hài lòng. FLYFOOD cam kết giá rẻ nhất nếu so sánh về chất lượng, khối lượng, dịch vụ, thẩm mỹ, thương hiệu.
- Giá dịch vụ, vật dụng, MC, ban nhạc, hậu trường,... được FLYFOOD trợ giá với mức thấp nhất.

- Xưởng chế biến 24/7, không chỉ cung cấp cho tiệc trọn gói mà còn giao lẻ cho khách hàng mỗi ngày với số lượng lớn làm giảm chi phí nhân công trên từng món ăn.

- Nguyên liệu chủ yếu là nhập tận gốc hoặc tự nuôi trồng.

 

 

Đặt tiệc càng sớm – giá càng rẻ.

Liên hệ ngay với FLYFOOD – tiệc trọn gói để được nhân viên tư vấn nhiệt tình và hưởng những ưu đãi đặt tiệc thật hấp dẫn và bất ngờ nhé! 

- Quý khách có thể tự chọn Thực Đơn Tiệc Tất Niên Cuối Năm Tiệc Trọn Gói

Menu thực đơn đặt tiệc trọn gói - FLYFOOD gửi quý khách tham khảo!