True

 
GÀ NỔ MUỐI HỘT NỒI ĐẤT: TINH TÚY ĐẤT - RỪNG - BIỂN KẾT HỢP TRONG MÓN ĂN FLYFOOD


    😍😍GÀ NỔ MUỐI HỘT NỒI ĐẤT😍😍


Từ xa ngày xưa, Món ăn từ nồi đất và muối đã được ông cha ta dùng để làm chín món ăn, sự thấm đẫm mặn mà làm cho bữa cơm thật ngon và ăn thật nhiều cơm để cho sức thật nhiều và làm công việc thật có sức.
Từ những gia vị rất bình thường như sả cây, lá chanh, rau răm… và quan trọng nhất là hột muối hạt thật mặn mà của hương biển đã làm cho món ăn thật sự toát ra sự nồng nàn của nó.
FLYFOOD đã hơn ra mắt món Gà Nổ Muối Hột Nồi Đất từ năm 2014 - đó là sự nhân duyên - sự kết hơp Đất - Rừng - Biển để cho 1 món ăn tưởng chừng đơn giản nhất lại sự kết hợp rõ ràng nhất  🌟 Đất: các nguyên liệu chính như gà ta - gia vị đặc trưng sả cây - lá chanh - rau răm… là điều mà tất cả món ăn Việt đều có và sử dụng rất nhiều. Bên cạnh đó Nồi Đất lại là điều ấn tượng mà chúng tôi muốn mang đến cho sự trải nghiệm Ẩm Thực Việt. Được chọn từ những vùng đất sét sạch (đã xét nghiệm chất lượng), dùng nhiều bước để làm đất sạch và đảm bảo chất lượng khi nung và dưới bàn xoay khéo léo của thợ nghề đã tạo nên Nồi Đất thật kỹ lưỡng vừa đều vừa đẹp mắt và không quên chiếc Logo nhỏ xinh của Nhà FLYFOOD đã được các bác thợ đóng lên để thật ấn tượng. Nhiệt độ 800 độ cho nồi đất chín “chụm” 24 tiếng, từ “Chụm” thân thương của anh thợ làm cho mình thấy được sự “Quen” đến từng ký ức.
Để vừa món ăn của FLYFOOD - chiếc nồi đất như được đo ni đóng giày để cho 1 kích thước hoàn hảo nhất.
Trên tay với chiếc nồi đất của sự kỳ công sức người thợ thì bạn sẽ thấy nụ cười và sự hãnh diện khi đưa cả 1 bầu trời ký ức đến bây giờ.