True

 
FLYFOOD X ĐẨU CAMPING
Bạn muốn trải nghiệm những bữa ăn ngon miệng cũng như một không gian đẹp mắt, tràn ngập cây cối? Hãy cùng FLYFOOD và Đẩu Camping! 

FLYFOOD


Là một đơn vị cung cấp dịch vụ giao món ăn tận nơi, tiện lợi và nhanh chóng. Với hơn 11 năm phát triển, FLYFOOD đã nghiên cứu và chuẩn hóa thành công các công thức từ " bếp trung tâm" lưu giữ giá trị hương vị ẩm thực Việt Nam đến hiện đại. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, FLYFOOD mang đến cho người dùng một trải nghiệm độc đáo và tiện lợi. 

FLYFOOD cung cấp đa dạng các món ăn từ các nhà hàng uy tín và chất lượng. Khách hàng có thể dễ dàng đặt món ăn thông qua ứng dụng di động và nhận được món ăn tận nơi chỉ sau một thời gian ngắn. Với dịch vụ giao hàng đảm bảo và nhân viên nhiệt tình, FLYFOOD đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người khi muốn thưởng

ĐẨU CAMPING 


ĐẨU CAMPING—Một địa điểm tuyệt vời để tổ chức các sự kiện ngoài trời.Đẩu Camping có sức chứa hơn 300 người và là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn và chuyên nghiệp. Không gian ở Đẩu phù hợp cho mọi loại bữa tiệc và sự kiện, chẳng hạn như tiệc cưới, tiệc họp lớp, sự kiện YEP của công ty, lễ kỷ niệm, v.v.

Sân cỏ ngoài trơi: rộng rãi, thoáng mát nhưng cực kỳ sang trọng, phù hợp với những người thích kiệmn to lớn.Không gian bên trong: ấm cúng và tách biệt Thứ ba, phù hợp với các nhà máy có quy mô nhỏ hơn, có hỗ trợ sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng và không gian rộng rãi để bố trí và sắp xếp bàn ghế. Không gian được trang trí và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.Để phù hợp với từng bữa tiệc hoặc sự kiện, đẩu có menu đồ ăn và thức uống đa dạng. Mọi bữa tiệc của quý khách sẽ trở nên trọn vẹn hơn với Đẩu Camping!

Hãy để FLYFOOD và Đẩu Camping đồng hành cùng bạn trong hành trình chửa lành và hạnh phúc.

📌Chi tiết: https://whereparty.flyfood.vn/
📌Hotline: 0904 211 154
#flyfood #dalalandcoffee #amthuc #tphcm #whereparty


 
FLYFOOD X THE LITTLE BEAN

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Gọi ngay để được tư vấn
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger