Tổ chức tiệc trọn gói tại nhà

TỔ CHỨC TIỆC TẠI NHÀ HAY CÒN GỌI LÀ TỔ CHỨC TIỆC LƯU ĐỘNG FLYFOOD

Dịch vụ tiệc trọn gói tại nhà Flyfood đến thời điểm hiện tại được xem như một "Công Nghệ Tiệc Trọn Gói Tại Nhà" hay "Công Nghệ Tiệc Lưu Động" và một lần nữa khẳng định Flyfood là đơn vị đi đầu "Công Nghệ" trong lĩnh vực này.

"Công Nghệ" tức là áp dụng các phương tiện, các chương trình và các quy trình tự động hóa, các tiêu chuẩn định hình nhất định, các cam kết chính xác, các chính sách bảo đảm quyền lợi khách hàng, bảo đảm trách nhiệm, bảo đảm giá trị gia tăng và nhiều quyền lợi khác cho khách hàng trong lúc thực hiện và kéo dài sau đó.

Tiec_Tron_Goi_GIA_DINH_T8_KT_1920_x_1080-min

..........Dẫn chứng cụ thể, Flyfood mong quý khách đã nhận ra sự khác biệt..........

1. Tự động hóa: Từ khi quý khách vào website http://tiectrongoi.vn đến khi món ăn lên bàn khách:

- Quý khách vào website, chọn món (hoặc chọn thực đơn setup gợi ý có thể điều chỉnh) trên trang chủ với đầy đủ thông tin để quý khách tìm hiểu chi tiết về món ăn đã chọn: Nguyên liệu, gia vị, định lượng, hình ảnh, lưu ý cần thiết, cách trình bày,... dụng cụ sử dụng, thậm chí có cả cách chế biến.

- Giỏ hàng rất thân thiện, giúp quý khách thay đổi, thêm bớt rất đơn giản như "mua hàng siêu thị".

- Hệ thống tính giá và khuyến mãi tự động thông minh chưa từng có trong lĩnh vực tiệc tại Việt Nam, đó là: tính giá chi tiết theo từng ngày, đặt càng sớm giá càng rẻ (đếm số ngày từ lúc tính đến lúc tổ chức), có rất nhiều ngày Flyfood tri ân khách hàng được thiết lập sẵn khuyến mãi từ 30, 40, 50%, đó là sự tuyệt vời để quý khách trải nghiệm và là những phần thưởng giảm giá xứng đáng.

- Đơn hàng được tự động hóa đến các bộ phận có liên quan để thực hiện: Bếp trung tâm, Phòng điều hành, các kho và dịch vụ.

- Mọi thứ sẽ đến với quý khách một cách hoàn chỉnh nhất, giảm tối đa nhất những thiếu sót và mọi thứ được cảm nhận bằng SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH!

2. Các tiêu chuẩn định hình nhất định:

- Tiêu chuẩn dịch vụ: Flyfood có 3 option: Dịch vụ tiêu chuẩn (Standard); Dịch vụ cao cấp (VIP); Dịch vụ siêu hạng (Super VIP), như phần cuối bài dưới dây, quý khách vui lòng tìm hiểu!

- Công thức và định lượng món ăn có tiêu chuẩn nhất định, ổn định mọi lúc.

3. Cam kết chính xác:

- Flyfood cam kết rằng: tất cả những gì Quý khách đọc, Quý khách nghe, Quý khách nhìn thấy, trên hệ thống website: http://flyfood.vn, http://tiectrongoi.vn, facebook.com/flyfood.vn, hệ thống Callcenter 028 39 911 911, là những THÔNG TIN THẬT, Flyfood hoàn toàn chịu trách nhiệm về những điều này và bồi thường thích đáng khi có sai sót ngoài ý muốn. Chính sách "1 đổi 1 vì quý khách không hài lòng" trong 5 năm qua đã minh chứng cho điều đó.

4. Chính sách hậu mãi

- Điểm tích lũy, các chương trình tri ân khách hàng diễn ra liên tục, sự đầu tư cải tiến hệ thống, thiết bị, cơ sở hạ tầng, nâng cao trình độ đầu bếp, sự chia sẻ thú vị, sự sáng tạo không ngừng,... đó là điều luôn luôn cần dành cho khách hàng yêu quý mà Flyfood không thể không thực hiện.

5. Kết hợp 4 vấn đề trên đó là giá trị gia tăng rất giá trị cho một bữa tiệc tại nhà mà Quý khách mong đợi.

BUTTON-2


KHÔNG CÁCH NÀO KHÁC NGOÀI SỰ TRẢI NGHIỆP, QUYẾT ĐỊNH CHỌN FLYFOOD VÀ FLYFOOD SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG!


DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC TRỌN GÓI TẠI NHÀ  ==>  CÓ 3 OPTION (3 lựa chọn):

1. Dịch vụ tiêu chuẩn (Standard)

Đây là dịch vụ cơ bản nhất và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với các ưu điểm:

- Dịch vụ mang tính bình dân, đơn giản, gần gũi của Gia chủ.

- Flyfood miễn phí 100% dịch vụ này với các vật dụng trong bàn tiệc như: bàn, ghế, chén dĩa, ly, khăn lạnh,... ngoài ra còn miễn phí nhân viên phục vụ: 2 bàn có 1 nhân viên phục vụ.

- Vật dụng tiệc đạt tiêu chuẩn cơ bản: Bàn tròn Inox 1,2m, khăn trải bàn 2 lớp vuông không phủ chân; ghế inox tròn, không tựa lưng; chén dĩa ly loại tốt.

- Thích hợp cho những bữa tiệc gia đình, tiệc giỗ, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc báo hỷ,... 

- Phù hợp cho mặt bằng nhỏ, nhà nhiều lầu, vỉa hè, đường nội bộ, không gian bình dân,...

- Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là rất gọn nhẹ, cơ động, dể vận chuyễn vào đường hẻm.

Bàn tiệc tiêu chuẩn của Flyfood
Bàn tiệc dịch vụ tiêu chuẩn của Flyfood

2. Dịch vụ cao cấp (VIP)

- Dịch vụ đem lại sự long trọng, nghiêm túc, chu đáo của Gia chủ.

- Dịch vụ có phụ thu, tùy theo yêu cầu của Quý khách và tính chất của tiệc mà nhân viên tư vấn Flyfood sẽ thương lượng với Quý khách về mức phụ thu cho mỗi bàn tiệc (từ 500.000đ đến 1.000.000đ/bàn)

- Bàn ghế: Bàn inox 1,2m, khăn trải bàn 2 lớp, phủ chân, loại dày cao cấp. Ghế xếp inox có tựa lưng, có áo ghế màu sáng (trắng, xanh, xám,...) nơ theo ghế.

- Dụng cụ trên bàn: ly, chén, dĩa, đũa muỗng,...: gốm sứ cao cấp.

- Phục vụ: mỗi bàn 1 nhân viên phục vụ (lên món và phục vụ), đồng phục áo gile đen.

- Dịch vụ này không bao gồm gói decor trang trí không gian, không thảm sàn, không nhân viên giữ xe.

- Đây là dịch vụ rất phù hợp cho tiệc cưới, tiệc tân gia, tiệc tất niên, tiệc khai trương, tiệc báo hỷ,... 

Bàn tiệc VIP của Flyfood

Bàn tiệc VIP của Flyfood
Bàn tiệc dịch vụ cao cấp (VIP) của Flyfood

3. Dịch vụ siêu hạng (Super VIP)

"Dịch vụ 5 sao tại nhà bạn"

- Đây là dịch vụ tiệc cao cấp nhất, có thể gọi là tiệc sự kiện.

- Bàn ghế: Bàn inox 1,2m, có mâm xoay, khăn trải bàn 2 lớp, phủ chân, loại dày cao cấp. Ghế nệm vuông inox có tựa lưng, có áo ghế màu tối (đen, nâu, xanh đậm,...) nơ màu ánh kim.

- Dụng cụ trên bàn: ly, chén, dĩa, đũa muỗng,...: gốm sứ cao cấp và kiểu dáng đẹp.

- Phục vụ: mỗi bàn 1 nhân viên phục vụ tại chỗ: đá, bia, chia món, dọn bàn luôn luôn sạch; 2 bàn có 1 tiếp thực riêng. Đồng phục áo gile đen hoặc áo vest (tùy theo không gian có điều hòa hay không)

- Dịch vụ này không bao gồm: gói decor trang trí không gian, thảm sàn, nhân viên giữ xe.

- Yêu cầu mặt bằng: thuận tiện xe vận chuyển vật dụng, tính an toàn cao, không chịu ảnh hưởng của thời tiết, không ảnh hưởng bởi công cộng, diện tích đủ rộng, thời gian setup trước 6 - 24 tiếng.

- Dịch vụ này phụ thu từ 1.500.000 đến 4.000.000đ/bàn

- Đây là dịch vụ rất phù hợp cho tiệc cưới, tân gia, tất niên, khai trương, báo hỷ,... 

- "Dịch vụ 5 sao tại nhà bạn" rất phù hợp tổ chức tại các biệt thự có sân vườn, nơi có sảnh lớn, khu sinh hoạt cộng đồng của các tòa nhà chung cư, tại các công ty,...

Bàn tiệc Super VIP của Flyfood

Bàn tiệc Super VIP của Flyfood
Bàn tiệc dịch vụ siêu hạng (Super VIP) của Flyfood

Với 3 dịch vụ khác nhau nhưng chất lượng, định lượng, giá thành món ăn không thay đổi. Flyfood luôn tận tâm cho từng công việc, cho dù việc đó có đơn giản hay phức tạp, tất cả đều phải nghiêm túc đến mức "không còn điều gì có thể tốt hơn". Flyfood muốn có được sự yêu thương mãi mãi từ khách hàng, sự nể phục của đối tác và làm môi trường tốt để rèn luyện con người đối với toàn thể nhân viên của mình.

"FLYFOOD LUÔN  BAY CAO HƠN MỌI ÁP LỰC"

BUTTON-2

 

NGOÀI RA FLYFOOD CÒN CÓ DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC 365 NGÀY, ĐẶT CÀNG SỚM GIÁ CÀNG RẺ

Flyfood tạo ra sự trải nghiệm mới nhất, hợp lý nhất, hấp dẫn nhất, thú vị nhất mà chưa có đơn vị nào trong lĩnh vực tổ chức tiệc thực hiện được trong thời điểm hiện tại. Một lần nữa, Flyfood đã khẳng định sự khác biệt vượt trội của mình về tiện ích và cạnh tranh giá. Flyfood đã khẳng định với Quý khách hàng trong nhiều năm qua về chất lượng món ăn, sự đa dạng, giá trị ẩm thực, dịch vụ hoàn hảo, sự tận tậm, trách nhiệm, thân thiện, ngoan ngoãn, lắng nghe, tiến bộ. Hôm nay, Flyfood khẳng định thêm yếu tố khác đó là công nghệ thông minh để cạnh tranh khác biệt về giá.

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC 365 NGÀY:

Trên website www.tiectrongoi.vn, quý khách vào tham khảo thực đơn, xem chi tiết món và giá tham khảo giá, đó là giá cao nhất, chưa giảm. Quý khách mạnh dạn đặt thử 1 đơn hàng tiệc theo trình tự của web, Quý khách sẽ thấy giá khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với mỗi ngày khác nhau trong vòng 365 ngày.

Trong một năm, nhà mình có bao nhiêu tiệc đã biết trước ngày tổ chức:

Tiệc sinh nhật, Tiệc thôi nôi, tiệc giỗ, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, tiệc khai trương,... đã biết ngày, hãy đặt thử xem giá rẻ thế nào.

ĐẶT CÀNG SỚM GIÁ CÀNG RẺ

Phần mềm thông minh đếm ngược thời gian và nhận biết đâu là ngày cao điểm, ngày thấp điểm để có chính sách giá phù hợp nhất. Ví dụ: thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần là ngày cao điểm trong tuần, tỷ lệ giảm giá sẽ thấp hơn các ngày đầu tuần, tất nhiên thứ 7 tuần này giá sẽ cao hơn so với thứ 7 của 10 tuần sau đó. Đặt càng sớm giá càng rẻ là vậy.

su-khac-biet-ve-khuyen-mai

Trong tháng có nhiều ngày rất thấp điểm, tỷ lệ giảm giá có lúc giảm đến 40%. Đặc biệt có những ngày Tri Ân Khách Hàng, giá giảm đến 50%, đó là may mắn khách hàng tổ chức tiệc trúng vào ngày đặc biệc.

SỰ TIỆN LỢI CỦA DỊCH VỤ

1. Đặt sớm để xác định ngày bắt đầu đặt trước, đặt trước càng lâu, giá càng rẻ.

2. Hệ thống cho thay đổi món, thay đổi số lượng bàn rất dễ dàng mà không ảnh hưởng đến ngày đặt tiệc trước đó. Ví dụ: Quý khách đã đặt tiệc trong hệ thống này cách đây 3 tháng, nay đã gần đến ngày tổ chức, Quý khách muốn thay đổi món thì hệ thống vẫn giữ nguyên tỷ lệ khuyến mãi trước đây để tính. Trường hợp sự thay đổi làm tăng giá trị đơn hàng thì phần tăng đó sẽ tính theo tỷ lệ của ngày mới thay đổi.

3Quý khách có thể hủy đơn hàng trước ngày tổ chức 3 ngày mà được hoàn trả tiền đặt cọc đến 99%. Như vậy, Quý khách không phải lo đặt sớm quá rủi đến lúc đó có việc gì bất khả kháng phải hủy tiệc thì sao?!

4. Thay đổi ngày tổ chức thì tỷ lệ giảm giá sẽ thay đổi theo tính chất của ngày đó. Ví dụ: dự định tổ chức vào thứ 7 nhưng sau đó đổi vào ngày thứ 3 thì giá sẽ giảm thêm vì thứ 3 là ngày thấp điểm.

5. Giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng, Miễn phí Dịch vụ tiêu chuẩn Standard và có thể nhận thêm khuyến mãi đặc biệt bất ngờ vào thời điểm diễn ra tiệc.

smileysmiley VÀO ĐẶT NGAY, THAY ĐỔI ĐƠN GIẢN, HỦY TIỆC KHÔNG MẤT TIỀN CỌC

BUTTON-2

Flyfood xin giới thiệu tới quý khách menu mẫu cho bữa tiệc trọn gói tại nhà:

Menu thực đơn này mang tính chất tham khảo, ngoài ra quy khách có thể lên trang wen tiectrongoi.vn để chọn món và tự lên thực đơn cho bàn tiệc gia đình mình.

thuc-don-tiec-4-mon-flyfood

 

thuc-don-tiec-5-mon-flyfood

 

thuc-don-6-mon-flyfood

 

thuc-don-6-mon-dac-biet-flyfood

 

thuc-don-tiec-7-mon-flyfood

 

BUTTON-2

DMCA.com Protection Status