Khuyến mãi hấp dẫn mỗi ngày

Khuyến mãi mỗi ngày, đầu tuần khuyến mãi rất nhiều, có những ngày đặc biệt khuyến mãi đến 50%. QUÝ KHÁCH ĐẶT THỬ 1 ĐƠN HÀNG VÀ CHỌN NGÀY TỔ CHỨC, SẼ THẤY NGAY KHUYẾN MÃI BẤT NGỜ - QUÝ KHÁCH ĐỪNG NGẠI, ĐƠN HÀNG TỰ ĐỘNG MẤT SAU 5 NGÀY NẾU QUÝ KHÁCH CHƯA ĐẶT CỌC.

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC 365 NGÀY:

Trên website www.flyfood.vn, quý khách vào tham khảo thực đơn, xem chi tiết món và giá tham khảo giá, đó là giá cao nhất, chưa giảm. Quý khách mạnh dạn đặt thử 1 đơn hàng tiệc theo trình tự của web, Quý khách sẽ thấy giá khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với mỗi ngày khác nhau trong vòng 365 ngày.

Trong một năm, nhà mình có bao nhiêu tiệc đã biết trước ngày tổ chức:

Tiệc sinh nhật, Tiệc thôi nôi, tiệc giỗ, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, tiệc khai trương,... đã biết ngày, hãy đặt thử xem giá rẻ thế nào.

ĐẶT CÀNG SỚM GIÁ CÀNG RẺ

Phần mềm thông minh đếm ngược thời gian và nhận biết đâu là ngày cao điểm, ngày thấp điểm để có chính sách giá phù hợp nhất. Ví dụ: thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần là ngày cao điểm trong tuần, tỷ lệ giảm giá sẽ thấp hơn các ngày đầu tuần, tất nhiên thứ 7 tuần này giá sẽ cao hơn so với thứ 7 của 10 tuần sau đó. Đặt càng sớm giá càng rẻ là vậy.

su-khac-biet-ve-khuyen-mai

Trong tháng có nhiều ngày rất thấp điểm, tỷ lệ giảm giá có lúc giảm đến 40%. Đặc biệt có những ngày Tri Ân Khách Hàng, giá giảm đến 50%, đó là may mắn khách hàng tổ chức tiệc trúng vào ngày đặc biệc.

SỰ TIỆN LỢI CỦA DỊCH VỤ

1. Đặt sớm để xác định ngày bắt đầu đặt trước, đặt trước càng lâu, giá càng rẻ.

2. Hệ thống cho thay đổi món, thay đổi số lượng bàn rất dễ dàng mà không ảnh hưởng đến ngày đặt tiệc trước đó. Ví dụ: Quý khách đã đặt tiệc trong hệ thống này cách đây 3 tháng, nay đã gần đến ngày tổ chức, Quý khách muốn thay đổi món thì hệ thống vẫn giữ nguyên tỷ lệ khuyến mãi trước đây để tính. Trường hợp sự thay đổi làm tăng giá trị đơn hàng thì phần tăng đó sẽ tính theo tỷ lệ của ngày mới thay đổi.

3Quý khách có thể hủy đơn hàng trước ngày tổ chức 3 ngày mà được hoàn trả tiền đặt cọc đến 99%. Như vậy, Quý khách không phải lo đặt sớm quá rủi đến lúc đó có việc gì bất khả kháng phải hủy tiệc thì sao?!

4. Thay đổi ngày tổ chức thì tỷ lệ giảm giá sẽ thay đổi theo tính chất của ngày đó. Ví dụ: dự định tổ chức vào thứ 7 nhưng sau đó đổi vào ngày thứ 3 thì giá sẽ giảm thêm vì thứ 3 là ngày thấp điểm.

5. Giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng, Miễn phí Dịch vụ tiêu chuẩn Standard và có thể nhận thêm khuyến mãi đặc biệt bất ngờ vào thời điểm diễn ra tiệc.

smileysmiley VÀO ĐẶT NGAY, THAY ĐỔI ĐƠN GIẢN, HỦY TIỆC KHÔNG MẤT TIỀN CỌC

DMCA.com Protection Status