Tin tứcTin Tổng HợpFLYFOOD - Tổ chức tiệc Buffet trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM

FLYFOOD - Tổ chức tiệc Buffet trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM

07-02-2018

FLYFOOD - Tổ chức tiệc Buffet trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM

Cuộc sống quá tất bật, bận rộn khiến bạn không có thời gian tổ chức những bữa tiệc buffet trọn gói chiêu đãi bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Các công ty, xí nghiệp, cơ quan đang có kế hoạch tổ chức tiệc buffet trọn gói nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy đừng lo lắng những vấn đề đó khi biết được những dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp của FLYFOOD chúng tôi sẽ cho bạn trải nghiệm một bữa tiệc buffet trọn gói thật tuyệt vời trong một không gian thật sang trọng mà đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng.

FLYFOOD - Dịch vụ tổ chức đặt tiệc buffet trọn gói chất lượng cao, giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Cung cấp các món ăn tiệc ngon cao cấp. Hỗ trợ các dịch vụ Bàn ghế, Khung Rạp, Cổng Hoa Trang Trí, Chén, Dĩa, Ly, Phục Vụ, Bếp Ra Món, Giải trí,...

 

 

Tiệc Buffet trọn gói hay còn gọi là tiệc đứng, quý khách có thể tự do đi lại, đứng hoặc ngồi tùy ý thích khi chọn những món ăn ngon. Điều hay và thú vị của tiệc buffet trọn gói là có thể phục vụ cho nhiều người cúng một lúc so với tiệc ngồi. Buffet có cái hay là nó tạo rất nhiều cơ hội để những thực khách khi đến dự tiệc có thể tự nhiên giao tiếp làm quen với nhau.

 

 

Hiện nay đặt tiệc buffet trọn gói đang được mọi người lựa chọn rất nhiều do ít tốn kém (khách có thể tự phục vụ), tiên lợi, nhanh chóng, tạo ra không khí thoải mái, thân mật và mới lạ.

 

 

FLYOOD không những đem đến cho bạn những bữa tiệc buffet thật ngon mà còn mang đến cho bạn 1 buổi tiệc công ty, tân gia, sinh nhật, liên hoan, hội nghị, sự kiện….. thực sự rất ý nghĩa và lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất với các loại thực đơn phong phú cho bạn chọn lựa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Menu thực đơn đặt tiệc trọn gói - FLYFOOD gửi quý khách tham khảo!

 

 

- Quý khách có thể tự chọn Thực Đơn Tiệc Buffet Trọn Gói tại đây: Click ---> Tiệc Trọn Gói
Thông tin liên hệ:

- Website Tiệc Trọn Gói: http://tiectrongoi.com.vn/ 

- Website Flyfood: http://flyfood.vn

- Hotline: 02839 911 911
- Email: flyfoodhcm@gmail.com or tiectrongoihcm@gmail.com
- FB Fanpage Flyfood: https://www.facebook.com/flyfood.vn
- FB Profile Món Ngon Tận Nhà: https://www.facebook.com/flyfood.monngontannha
- Địa chỉ: 29/2 Hoàng Diệu, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM