Tin tứcTin Tổng HợpFLYFOOD kể chuyện về món Gà bó xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo

FLYFOOD kể chuyện về món Gà bó xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo

31-03-2020

Gà không lối thoát” tên gọi quen thuộc và đầy dân dã của món Gà bó xôi được lưu truyền từ lâu. Đến với FLYFOOD – Nơi đã tôn thêm món Gà bó xôi mệnh danh Hoàng Kim Nguyên Bảo, bạn sẽ nhận thấy gì đó quen thuộc, dễ gần và gì đó rất mới mẻ và khác lạ.

 

 

Năm 2012, Gà bó xôi Truyền Thống được chỉn chu từ “Gà không lối thoát” và mang lại cảm giác cho món ăn thật gần và đầy đủ hơn với hương vị từ rất truyền thống.

Năm 2014, sự phá cách tuyệt vời đã tạo nên món Gà bó xôi 2 màu ôm trứng non hạt sen với lớp xôi ngoài màu vàng – Hoàng Kim; Gói trọn con gà ta tròn trịa bên trong thật trọn vẹn – Nguyên Bảo; Trong bụng gà là chùm trứng non với hạt sen thanh vị thể hiện sự phồn vinh, sinh sôi nảy nở thay lời cầu chúc phồn thịnh an lành. Ngoài ra, lớp xôi gấc màu đỏ tươi rất rất đẹp và là điểm thu hút khó cưởng của món này. FLYFOOD là nơi duy nhất tạo nên món Gà bó xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo tuyệt vời như chính cái tên của nó lúc bấy giờ.

Năm 2017, tinh hoa kết hợp đã tạo nên món Gà bó xôi 3 màu ôm trứng non hạt sen – như 1 bức họa được tô màu sắc càng sinh động và thêm màu xanh của nước cải bó xôi thật tươi và đầy hấp dẫn. Giữ được màu sắc xanh lá đầy tươi mát, màu gấc đỏ đầy kích thích – màu xôi chiên vàng ươm giòn tan rực rỡ….. thật tạo nên 1 điều trọn vẹn của ẩm thực trong Món Gà bó xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo phiên bản 3 màu.

Sự phá cách đó đã đưa FLYFOOD lên sự hội tụ của ẩm thực, từ những nguyên liệu rất thân quen thông qua các món ăn truyền thống được thăng hoa.

Với sự phát triển không dừng, FLYFOOD đã sáng chế ra những máy móc hỗ trợ, để hàng ngàn suất Gà bó xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo đến khách đều ngon như nhau. Như máy ép xôi, máy hấp gà, máy hấp xôi, máy chiên….phải đồng điệu đưa món ăn đến chất lượng hoàn hảo như nhau mỗi ngày.

 

 

FLYFOOD khắt khe từng con gà, trái gấc, hạt nếp, hạt sen, trứng non, dưa leo, cà chua…. Tất cả đều phải đúng quy chuẩn về định lượng để đưa món Gà bó xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo đến với khách hàng bảo đảm ổn định nhất.

 

 

Chiếc hộp giữ nhiệt FLYFOOD thật sự khác biệt và luôn cải tiến không ngừng để cho giữ món Gà bó xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo và tất cả các mon ngon FLYFOOD đến Khách như 1 món quà thực sự, một sự trân trọng trong từng món ăn làm cho sự chỉnh chu luôn hoàn chỉnh.

 

 

FLYFOOD luôn có Cam Kết: 1 Đổi 1 – nếu quý khách không hài lòng về chất lượng – đó là sự đánh dấu thành công 8 năm nay của FLYFOOD luôn đưa tiêu chí khách hàng và chất lượng lên hàng đầu.

 

 

FLYFOOD luôn đồng hành cùng mọi khách hàng và hoàn thiện từng ngày để phục vụ khách tốt nhất.

Nguồn bài viết: https://eva.vn/tin-tuc-am-thuc/flyfood-ke-chuyen-ve-mon-ga-bo-xoi-hoang-kim-nguyen-bao-c297a426333.html.