MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ CỔ PHẦN CÔNG TY FLYFOOD

21-10-2019

Thư ngỏ,

MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ CỔ PHẦN CÔNG TY FLYFOOD

(Thư mang tính giới thiệu chung – lưu hành rộng)

 

CÔNG TY TNHH THỨC ĂN BAY - FLYFOOD CO.,LTD

•  Địa chỉ: 7/3 Hổ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

•  Hotline: (028) 39.911.911 MST: 0314525625

•  Web: www.flyfood.vn   |   www.tiectrongoi.vn

•  www.facebook.com/flyfood.vn |  Email: flyfoodhcm@gmail.com

 

 

1. Giới thiệu FLYFOOD

 

Kính Chào Bạn Đọc, Quý Khách Hàng, Đối Tác, Các Nhà Đầu Tư.

 

FLYFOOD được thành lập từ cuối năm 2012, đến cuối 2019 FLYFOOD tròn 7 tuổi. FLYFOOD hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực Việt: Giao món ăn tận nhà, tổ chức tiệc trọn gói lưu động tại nhà và nhà hàng ăn uống.

 

FLYFOOD đã trở thành thương hiệu quen thuộc của triệu người dân TP.HCM và vài tỉnh lân cận. Món chủ lực nhất trong thực đơn 100 món FLYFOOD đó là món Gà Bó Xôi. Dịch vụ FLYFOOD đạt đến mức “tối thượng” trong lĩnh vực giao món tận nhà và tiệc tại nhà trong 3 năm gần đây. Khách hàng luôn nhận ra FLYFOOD như một “cá biệt” đáng chú ý trong ngành ẩm thực và dịch vụ.

 

2. Điểm mạnh

Từ khi ra mắt FLYFOOD đến nay, FLYFOOD tự tin khẳng định chính mình là đơn vị luôn tạo ra xu thế ẩm thực và dịch vụ như mọi người đang trải nghiệm trong thị trường hiện tại.

 

Ẩm thực Online từ năm 2012 chỉ có vài nhà hàng hiện đại với các món ăn Fastfood, nhưng FLYFOOD mạnh dạn khuấy đảo thị trường bằng những Món Ăn Truyền Thống Việt, món ăn cầu kỳ, có giá trị cao với dịch vụ tốt trong mọi thời điểm. FLYFOOD đã lôi kéo thị trường ẩm thực Online lên cao chóng mặt. Các Nhà Đầu Tư Lớn, Các Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm, các Chiến Lược Gia về thương mại điện tử cũng ùn ùn nhảy vào cho thị trường thêm nóng hơn, vượt qua những gì FLYFOOD tưởng tượng!

 

Nhưng, FLYFOOD khẳng định chắc chắn rằng, FLYFOOD vẫn đang dẫn đầu lĩnh vực mà FLYFOOD đang đi, đó là thành tích cao nhất mà FLYFOOD đạt được, chứng minh cho sự phát triển cực mạnh của FLYFOOD trong 3 năm qua.

 

Chúng ta cùng nhìn lại 3 dịch vụ của FLYFOOD:


Thứ nhất: Món ngon giao tận nhà

Thực đơn 100 món truyền thống đúng chất, khả năng đáp ứng nhu cầu order đến 99% trong thực đơn từ 7h00 – 20h00: Món ăn ngon, chuẩn, đẹp, chất lượng và hơn hết là cực sạch, bao bì cực đẹp, sang trọng, an toàn, không làm giảm chất lượng món ăn khi giao đi xa. Quy trình từ khi khách đặt hàng đến tiền vào quỹ tự động đến 95%.

 

Khả năng FLYFOOD đáp ứng đến 3000 suất, tương ứng 1500 đơn hàng trong ngày cao điểm.

=> FLYFOOD chưa có đối thủ đạt đến mức độ tương tự như vậy trong lĩnh vực này.

 

Thứ 2: Dịch vụ tiệc trọn gói lưu động

FLYFOOD đáp ứng được các loại tiệc: Tiệc buffet, tiệc bàn tròn, tiệc finger,… từ nhỏ 10 khách đến 2.500 khách.

 

FLYFOOD đã phục vụ các tiệc lớn với quy mô lớn như: Tiệc sinh nhật Huyền Thoại TiKi (1600 khách), Vietnam Golf (83 bàn), Tập đoàn Novaland, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Đài Truyền Hình TP HCM, VOV, TOYOTA, Nhà Máy Bia Sài Gòn, Tập đoàn Hà Đô, Các Ngân Hàng BIDV, AgriBank, TienphongBank, VP Bank…

 

Quy trình, dụng cụ, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển, đội ngũ nhân sự,… cho công việc này đã được FLYFOOD đầu tư hoàn thiện, phù hợp, chuyên nghiệp, đáp ứng 30 tiệc cùng lúc.

Tiệc trọn gói FLYFOOD có 3 tiêu chuẩn: Standard, VIP và SUPPER VIP

=> Đây là điểm mạnh dẫn đầu trong lĩnh vực tiệc lưu động cả về quy mô, quy trình, đa dạng và chất lượng.

 

Trong mảng tiệc lưu động: Thương Hiệu đang rầm rộ thị trường trong năm nay của FLYFOOD đó là dịch vụ SAS FOOD – Ship And Service – Giao món ăn và phục vụ trọn gói tại nhà cho tiệc nhỏ từ 10 đến 40 khách.

 

Đoàn xe SAS chuyên dụng do FLYFOOD đầu tư, mang theo đầy đủ dụng cụ đãi tiệc như tại nhà hàng cùng với thức ăn mà khách đã đặt. Đến nơi setup (tiệc tại nhà, tại cơ quan, tại bất kỳ đâu), ra món, decor món đẹp, phục vụ đến kết thúc tiệc, thu dọn, vệ sinh trả lại hiện trạng ban đầu, ra về, kết thúc.

=> SAS FOOD là dịch vụ tuyệt đối 100% chưa có đơn vị nào làm tương tự tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay. SAS đem lại sự tiện lợi vô cùng cho khách hàng, chính khách hàng cũng không tưởng tưởng được nó tiện lợi đến như vậy trước khi sử dụng SAS.

 

Thứ 3: Nhà Hàng Đối Chứng FLYFOOD

Nhà hàng tại trụ sở của FLYFOOD, nhà hàng không rộng nhưng thiết kế đẹp, ấm cúng, sang trọng, văn hóa gia đình, thích hợp cho các tiệc nhỏ.

=> Nhà hàng đối chứng FLYFOOD là nơi quý khách trải nghiệm món ăn, văn hóa doanh nghiệp FLYFOOD, kiểm chứng tất cả những gì FLYFOOD quảng cáo,… Làm cơ sở cho Khách quyết định đặt tiệc lưu động khi có nhu cầu.

 

3. Thành tích đạt được

- Về thị trường: Khách hàng FLYFOOD có độ phủ khá đều và khá dày, khắp các quận huyện TP.HCM, đây là yếu tố rất quan trọng cho dự án xây dựng chuỗi nhà hàng sau này.

- Về sự tăng trưởng: Trong 3 năm gần đây, mức tăng trưởng hàng năm từ lên đến 56%: đây là con số vui cho các nhà đầu tư.

- Giá trị thương hiệu: Việc này chúng ta sẽ chia sẻ với nhau trong các dịp gặp gỡ trực tiếp.

 

4. Mục địch mời hợp tác và cam kết

- Mục đích mời hợp tác:

+ Tăng quy mô Công Ty để thực hiện các dự án tiếp theo tạo hệ sinh thái trên nền tảng của FLYFOOD đã xây dựng.

+ Cổ phần hóa là bước đầu tiên cho lộ trình lên Sàn Giao Dịch mà FLYFOOD đã đặt chỉ tiêu.

 

- Các cam kết ban đầu:

+ FLYFOOD đã tồn tại và phát triển cực mạnh trong 7 năm, Nhà sáng lập FLYFOOD đủ cơ sở để cam kết rằng lãi  ròng cho nhà đầu tư trong tất cả các hoạt động kinh doanh hiện tại 15%/năm.

 

5. Nội dung mời hợp tác

FLYFOOD kính mời nhà đầu tư hợp tác như sau:

- Đối tượng: Cá nhân, tổ chức doanh nghiệp – Trong và ngoài nước.

- Số vốn tham gia: tối thiểu 1 tỷ đồng

- Nhà Đầu Tư sẽ là CỔ ĐÔNG CÔNG TY.

 

6. XÚC TIẾN CỔ PHẦN HÓA

Nếu Nhà Đầu Tư có sự quan tâm sâu sắc hơn, FLYFOOD kính mời Nhà Đầu Từ đăng ký tham gia BUỔI GẶP GỠ  -  TÌM HIỂU CỦA NHÀ ĐẦU TƯ - XÚC TIẾN CỔ PHẦN HÓA FLYFOOD CO.,LTD - LẦN 1 - Đợt 3 (Đợt 1 đã tổ chức ngày 11/10/2019 thành công tốt đẹp, nhà đầu tư đăng ký đợt 2 tổ chức vào ngày 26/10/2019 đã đủ số lượng ghế tại hội trường) của chúng tôi về việc cổ phần hóa này.

 

- Xin mời Bấm vào đây để xem nội dung và đăng ký tham dự BUỔI GẶP GỠ - TÌM HIỂU  NHÀ ĐẦU TƯ - XÚC TIẾN CỔ PHẦN HÓA FLYFOOD CO.,LTD - LẦN 1 - Đợt 3 (Đợt 1 đã tổ chức ngày 11/10/2019 thành công tốt đẹp, nhà đầu tư đăng ký đợt 2 tổ chức vào ngày 26/10/2019 đã đủ số lượng ghế tại hội trường) của Công Ty FLYFOOD.

Trân trọng và cảm ơn tình cảm của Quý Khách Hàng, Đối Tác, Nhà Đầu Tư dành cho FLYFOOD thời gian qua. Kính chức sức khỏe và chào thân ái!

Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Thức Ăn Bay - FLYFOOD

 

 

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin buổi "Gặp Gỡ Nhà Đầu Tư", Vui lòng liên hệ: 0906421247.