Để tổ chức buổi tiệc thôi nôi hoàn hảo cho bé yêu

 

dat-tiec-sinh-nhat-tron-goi-flyfood-5-min

  1. Nhờ người giúp đỡ: Để tổ chức một bữa tiệc thôi nôi thành công, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Hãy cân nhắc tìm thuê người để giúp bạn những phần việc khó khăn nhất như nấu nướng, trang trí, sắp đặt bàn ghế… Bạn cũng có thể nhờ người thân giúp bạn điều phối khách trong bữa tiệc cũng như cân bằng vai trò giữa người tổ chức với việc vui đùa cùng con trong ngày đáng nhớ này.
  2.  
  3. Giới hạn lượng khách: Hãy chỉ mời những ai bạn thật sự thân thiết để hạn chế bớt những rắc rối với các bé nhỏ mà bố mẹ dắt theo cùng. Việc này cũng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về chi phí cho bữa tiệc để ngày đặc biệt của con cũng trở thành ngày vui của bạn. 

tiec-thoi-noi-tron-goi-cho-be-flyfood-4-min

  1.  
  2. Tạo góc vui chơi: Một góc vui chơi dành riêng an toàn cho trẻ nhỏ sẽ là một sự chuẩn bị chu đáo và ấn tượng với khách mời dự tiệc. Hãy kiểm tra lại các vật dụng, các góc cạnh xung quanh khu vực vui chơi của các bé để loại bỏ những nguy cơ tai nạn có thê xảy ra do trượt nước, hóc, té ngã…Chu đáo hơn, bạn có thể đặt những hàng ghế cạnh bên để bố mẹ các bé có thể trông chừng khi con họ vui đùa. 
  3. dat-tiec-sinh-nhat-tron-goi-flyfood-6-min
  4. Canh thời gian: Bữa tiệc vui tốt nhất chỉ nên diễn ra trong vòng 1,5 – 2 tiếng vì các bé sẽ đến giờ ngủ và quậy tung khu vực bạn đã chuẩn bị nếu đây là tiệc đêm. 
  5. Đừng căng thẳng: Điều quan trọng nhất của bữa tiệc là ghi dấu ấn vào ngày mang tính bước ngoặc của con. Vì thế, bạn không cần căng thẳng phải tổ chức tiệc sao cho hoành tráng và được lòng mọi người. Đôi khi sự giản dị và ấm cúng mà bạn mang lại cho khách mời mới thực sự để lại ấn tượng tốt cho họ về ngày đặc biệt của con bạn.
Ý kiến bạn đọc
DMCA.com Protection Status