Thời gian mở bán COMBO Gà Tre Lai Bó Xôi:  Mỗi ngày, số lượng có hạn.

- Combo gà bó xôi sử dụng Gà Tre Lai Nòi, loại cao cấp do chính Flyfood kết hợp với người dân nuôi tại Bến Tre theo kỹ thuật riêng để thị gà ngon nhất chưa từng có. Gà Tre lai: tức gà Tre lai với gà nòi, có trọng lượng lớn hơn gà tre một chút, gà mái có thể đạt được 0,9kg và gà trống 1,1kg lúc còn sống. Thịt gà lai nhiều hơn gà Tre rặc, tính về độ ngon thì ngon hơn nhiều so với các loại gà ta khác nhưng không thể bằng gà Tre "rặc".

Combo gồm 2 con gà bó xôi theo 2 kiểu khác nhau:

- Con thứ nhất: Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng Hạt Sen thể hiện sự đẳng cấp của món gà bó xôi được Flyfood thể hiện bằng kỹ thuật cao tạo xôi 2 lớp, lớp trong (lớp áp sát với da gà là tới xôi gấc thấm vị ngọt của nước gà tiết ra trong quá trình chế biến). Nhân trứng non và hạt sen được sơ chế và dồn vào bụng gà. Lớp xôi ngoài cùng là xôi trắng mùi lá dứa chiên giòn 1 lớp mỏng.

- Con thứ 2: Gà Bó Xôi Truyền Thống phiên bản 2 màu gồm lớp vỏ màu trắng của xôi lá dứa và màu xanh tự nhiên của cải bó xôi, nhân nấm và được hấp cách thủy, hỗn hợp nấm được sơ chế dồn vào dụng gà, chiên trong dầu thật nóng đề tạo lớp xôi chiên giòn bên ngoài. Trong lúc chiên với dầu thật nóng làm cho lượng nước và mùi của gà được tiết ra nhanh thấm vào xôi, tạo ra món ăn hoàn hảo.

Suất COMBO GÀ BÓ XÔI bao gồm:

  • 2 con gà tre lai, tổng trọng lượng thành phẩm từ 1kg đến 1,2kg
  • Trứng gà non 60gr (từ 4 đến 5 trứng): Đã xử lý dẻo, thấm gia vị, không bị khô ăn "mắc nghẹn"
  • Hạt sen 40 gram: xử lý "sượng" tránh bị bở, mềm thành bột
  • 200 gram nấm mèo và nấm đông cô
  • 1 trái dưa leo + 1 trái cà chua + rau răm
  • Nước sốt tương + muối tiêu chanh
  • 1 đôi bao tay xe gà

Trọng lượng thành phẩm COMBO GÀ TRE LAI BÓ XÔI đạt khoảng 2kg - 2,2kg gồm: 2 con gà tre lai thành phẩm (1kg - 1,2kg) + 0,5kg xôi lá dứa + 0,5kg xôi gấc + 0,5kg xôi màu xanh của cải bó xôi 

Flyfood mở bán COMBO Gà Bó Xôi với 2 loại gà bó xôi nhân các loại nấm bổ dưỡng (lớp xôi 2 màu: trắng của xôi lá dứa và xanh tự nhiên của cải bó xôi) và gà bó xôi hai màu ôm trứng non hạt sen.
Thời gian mở bán COMBO Gà Tre Lai Bó Xôi: Mỗi ngày, số lượng có hạn.
Với mục đích mang đến cho khách sự trải nghiệm mới khi thưởng thức món gà bó xôi của Flyfood, tạo cảm giác thích thú, phấn khích khi khách hàng dùng món ăn. Mong được sự ủng hộ thật nhiệt tình từ quý khách hàng!

combo-ga-tre-lai-bo-xoi-flyfood-02

COMBO Gà Bó Xôi sử dụng gà tre lai nòi, loại cao cấp do chính Flyfood kết hợp với người dân nuôi tại Bến Tre theo kỹ thuật riêng để thị gà ngon nhất chưa từng có. Gà Tre lai: tức gà Tre lai với gà nòi, có trọng lượng lớn hơn một chút, gà mái có thể đạt được 0,9kg và gà trống 1,1kg lúc còn sống. Thịt gà lai nhiều hơn gà Tre rặc, tính về độ ngon thì ngon hơn nhiều so với các loại gà ta khác nhưng không thể bằng gà Tre "rặc".

combo-ga-tre-lai-bo-xoi-flyfood-05

Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng thể hiện sự đẳng cấp của món gà bó xôi được Flyfood thể hiện bằng kỹ thuật cao tạo xôi 2 lớp, lớp trong (lớp áp sát với da gà là tới xôi gấc thấm vị ngọt của nước gà tiết ra trong quá trình chế biến). Nhân trứng non và hạt sen được sơ chế và dồn vào bụng gà. Lớp xôi ngoài cùng là xôi trắng mùi lá dứa chiên giòn 1 lớp mỏng.

combo-ga-tre-lai-bo-xoi-flyfood-031

Gà Bó Xôi Truyền Thống phiên bản 2 màu gồm lớp vỏ màu trắng của xôi lá dứa và màu xanh tự nhiên của cải bó xôi, nhân nấm được hấp cách thủy, hỗn hợp nấm được sơ chế dồn vào dụng gà, chiên trong dầu thật nóng đề tạo lớp xôi chiên giòn bên ngoài. Trong lúc chiên với dầu thật nóng làm cho lượng nước và mùi của gà được tiết ra nhanh thấm vào xôi, tạo ra món ăn hoàn hảo.

combo-ga-tre-lai-bo-xoi-flyfood-04

Món ăn cao cấp, sang trọng, hoành tráng, phù hợp mọi loại hình tiệc nhậu. Nguyên liệu chế biến món ăn tươi ngon, đảm bảo hợp vệ sinh, hộp đựng thức ăn chuyên dụng độc quyền, có thể giữ nóng và giữ nguyên mùi đến 8 tiếng.

combo-ga-tre-lai-bo-xoi-flyfood-06

combo-ga-tre-lai-bo-xoi-flyfood-07

combo-ga-tre-lai-bo-xoi-flyfood-08

combo-ga-tre-lai-bo-xoi-flyfood-10

combo-ga-tre-lai-bo-xoi-flyfood-091
 

Các món ăn tại Flyfood được chế biến vừa ngon miệng, hấp dẫn vừa an toàn vệ sinh đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho thực khách. Hãy nhấc điện thoại lên, gọi cho Flyfood để có một bữa ăn thật ngon miệng cùng gia đình hay bạn bè với món Gà Ôm Trứng nhé!

luu-y-khi-dat-mon_1500x350

MIỄN 100%  phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị món ăn trên 2.000.000đ, trên tất cả địa bàn giao hàng gần xa!

khu-vuc-giao-hang
 

Hấp dẫn vô cùng, càng ăn càng ngon!

Giao hàng cực nhanh, từ 60 đến 90 phút.

Gọi ngay: 028 39 911 911

Flyfood – Fast & Hot: “Hiện tượng mới” cho dịch vụ ăn uống Sài Gòn 2014!

0 đánh giá
Ý kiến của bạn

Sản phẩm CÁC MÓN GÀ khác

GÀ HẤP NƯỚC MẮM

GÀ HẤP NƯỚC MẮM

Giá : 480,000đ
GÀ TIỀM HẠT SEN

GÀ TIỀM HẠT SEN

Giá : 480,000đ
GÀ BÓ XÔI 3 MÀU ÔM TRỨNG NON HẠT SEN

GÀ BÓ XÔI 3 MÀU ÔM TRỨNG NON HẠT SEN

Size chuẩn : 480,000đ
Size tiệc : 550,000đ
GÀ HẤP CẢI BẸ XANH

GÀ HẤP CẢI BẸ XANH

Giá : 450,000đ
GÀ TA HẤP CÁCH THỦY

GÀ TA HẤP CÁCH THỦY

Giá : 450,000đ
GÀ BÓ XÔI HAI MÀU ÔM TRỨNG HẠT SEN

GÀ BÓ XÔI HAI MÀU ÔM TRỨNG HẠT SEN

Size chuẩn : 450,000đ
Size tiệc : 530,000đ
GÀ QUAY BÓ XÔI CHÀ BÔNG

GÀ QUAY BÓ XÔI CHÀ BÔNG

Giá : 550,000đ
DMCA.com Protection Status