- Món bò xào đậu que tuy không phải là món ăn mới nhưng luôn được các mẹ ưu tiên lựa chọn cho các bữa ăn gia đình vì vừa ngon, bỗ dưỡng, dễ ăn lại rất đưa cơm. 
- Thịt bò thật mềm và thấm gia vị đậm đà cùng với đậu que xào giòn giòn, thơm thơm, ăn với cơm nóng thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thịt bò xào đậu que không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà còn rất thơm ngon. Vị ngọt giòn sần sật của đậu que làm cho miếng thịt bò thêm phần đậm đà và hấp dẫn, món ăn này là một gợi ý tuyệt vời cho bữa cơm gia đình đó nhé. 

Vị giòn sật của đậu que hòa quyện với thịt bò thật mềm thật thấm gia vị sẽ làm món ăn thêm phần đặc sắc, hấp dẫn, đưa cơm đến không ngờ. Hãy gọi ngay Flyfood để cả nhà được thưởng thức những món ngon lạ miệng, bổ dưỡng và thật tiết kiệm này nhé. 
 
bo-xao-dau-que-flyfood-2-min


bo-xao-dau-que-flyfood-3-min

bo-xao-dau-que-flyfood-4-min

bo-xao-dau-que-flyfood-5-min

Bò xào đậu que là món ăn độc đáo luôn mang tới cảm giác ngon miệng cho người dùng, không những phù hợp cho món ngon trong mâm cơm gia đình, mà còn rất thích hợp là món mồi ngon trong các buổi nhậu, hàn huyên cùng bạn bè, người thân hay trong các buổi tiệc.
 

hop-giu-nhiet-flyfood

MIỄN 100%  phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị món ăn trên 2.000.000đ, trên tất cả địa bàn giao hàng gần xa!

khu-vuc-giao-hang
 

Hấp dẫn vô cùng, càng ăn càng ngon!

Order liền tay - Giao ngay siêu tốc trong 30 phút.

Gọi ngay Nine One One. Nine One One

FLYFOOD - LƯU GIỮ TRUYỀN THỐNG - KẾT NỐI HIỆN ĐẠI!

0 đánh giá
Ý kiến của bạn

Sản phẩm MÂM CƠM TẬN NƠI - GIAO SIÊU TỐC 30 PHÚT khác

Chưa có sản phẩm nào
DMCA.com Protection Status