9 sự khác biệt

Ẩm Thực Flyfood có 9 sự khác biệt?
 
1. Mô hình đa dạng: Flyfood có đến 3 mô hình: giao món tận nhà, tiệc trọn gói tại nhà và nhà hàng sân vườn + Máy lạnh cao cấp. Flyfood giao món cho dù đơn hàng chỉ 1 món, 1 bàn hay hàng 100 bàn và có thể đáp ứng tốt với hàng chục tiệc cùng 1 buổi.
 
2. 100 món ăn đặc sắc: với 100 món ăn đã chắt lọc kỹ lưỡng, nghiêm túc, giá trị (không phải chỉ đưa ra tên món cho phong phú thực đơn mà không có sự đầu tư nghiêm túc từng món hay không ổn định lúc có lúc không).
 
3. Nấu tiệc tại nhà không lửa, không khói: Flyfood có xưởng chế biến chuyên nghiệp, việc sơ chế thực hiện tại xưởng, đến nơi chỉ việc thành phẩm trên bếp điện từ, rất ít khi sử dụng bếp gas gây bề bộn, phức tạp, không an toàn (trừ những món đặc biệt phải dùng lửa lớn thành phẩm tại chỗ hoặc các tiệc có số lượng bàn nhiều)
 
4. Thời gian chuẩn bị tiệc cực nhanh: có thể chuẩn bị chu đáo tiệc 200 bàn trong vòng 1 buổi.
 
5. Flyfood là một tổ chức chuyên nghiệp hiện đại: một đơn vị muốn làm tốt thì phải có bộ máy tổ chức tốt, quản lý bằng công nghệ hiện đại và phải có thương hiệu.
 
6. Cam kết nói sao làm vậy: Hình trên website flyfood.vn và trên tiectrongoi.vn là hình thật 100% của món ăn Flyfood, không copy của bất kỳ ai. Khi thực hiện đảm bảo đúng từ hình thức, chất lượng, định lượng như công bố.
 
7. Chính sách 1 đổi 1 chưa từng có: Bất kỳ món ăn nào bị lỗi kỹ thuật đều được Flyfood đền bù món khác ngay lập tức.
 
8. Giải quyết phát sinh cực nhanh: Flyfood đáp ứng bàn tiệc phát sinh cực nhanh như trong nhà hàng, từ 30 đến 60 phút trong địa bàn Tp.HCM.
 
9. Giá rẻ nhất: Flyfood cam kết giá rẻ nhất nếu so sánh về chất lượng, khối lượng, dịch vụ, thẩm mỹ, thương hiệu.
 

Cảm ơn quý khách đã xem bài giới thiệu, Flyfood kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

DMCA.com Protection Status