• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 QUA NHỮNG MÓN ĂN NGON FLYFOOD

03/03/2018 1923

Ngày 8/3 là ngày đặc biệt của chị em phụ nữ trên toàn thế giới, là ngày để bù đắp về tinh thần và vật chất cho các chị em sao cho vừa có tâm vừa có tình, như là một món quà nho nhỏ để gửi những yêu thương, những lời cám ơn chân thành nhất đến các mẹ, các chị, các em và một nửa yêu thương. Và món quà đó có lẽ không gì hợp lý bằng một bữa tiệc nhanh với hơn 100 món ăn đậm hương vị truyền thống vừa ngon, vừa bắt mắt lại tinh tế về khẩu vị.

Ngày 8/3 là ngày đặc biệt của chị em phụ nữ trên toàn thế  giới, là ngày để bù đắp về tinh thần và vật chất cho các chị em sao cho vừa có tâm vừa có tình, như là một món quà nho nhỏ để gửi những yêu thương, những lời cám ơn chân thành nhất đến các mẹ, các chị, các em và một nửa yêu thương. Và món quà đó có lẽ không gì hợp lý bằng một bữa tiệc nhanh với hơn 100 món ăn đậm hương vị truyền thống của Flyfood vừa ngon, vừa bắt mắt lại tinh tế về khẩu vị. 
Các món dưới đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo để các bạn có thể tự tổ chức một bữa tiệc nhanh tại nhà, tại công ty thật thân mật, ấm áp hoặc mua tặng bạn bè, người thân rất ý nghĩa trong ngày 8/3 sắp tới. 

Các món gà Flyfood : 

Lựa chọn những con gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen đẹp mắt, thơm ngon hay gà nổ muối hột dân dã, mang hương vị truyền thống cho các buổi tiệc nhanh tại nhà hay công ty, hoặc đem tặng cho những người phụ nữ bạn yêu trong dịp này là những gợi ý hợp lý nhất. 

Các món lẩu 

Với các món lẩu thơm nóng, hấp dẫn như lẩu vịt xiêm nấu chao theo kiểu miền Tây, hay combo lẩu cá tầm + cá tầm nướng sang trọng, chắc chắn sẽ giúp cho bàn tiệc thêm phần đặc sắc, ấn tượng hơn. 


Ra mắt 4 món mới 

Các bạn sẽ thêm nhiều sự lựa chọn với 4 món mới là : Salad cá ngừ tươi mát, gà viên sốt chua cay kích thích, cánh gà xóc muối lạ miệng, trứng cuộn hải sản đẹp mắt, tinh tế với giá cả thật hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.  

Các món gỏi : 

Chọn các món gỏi màu sắc, kèm vị chua chua ngọt ngọt  làm khai vị để tăng thêm sự kích thích để dùng các món sau trong bữa tiệc được ngon miệng hơn. 

Các món ăn chính không nước : 

Nếu tổ chức tiệc nhanh ở công ty hoặc ở ngoài bạn ngại phải dùng các món nước phải hâm nóng thì các món được chế biến sẵn, không nước dễ ăn và không phải hâm lại như : đùi dê đút lò, cá lóc quay me, cá diêu hồng sốt chanh dây, giò heo chiên giòn là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. 
Ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Flyfood kính chúc các Bà, các Mẹ, các Cô, các Chị Em phụ nữ đồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt và sẽ nhận được nhiều niềm vui  bất ngờ, ý nghĩa trong ngày đặc biệt của mình. 
 

Flyfood.vn