• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng (phần 2 )

21/07/2016 1335

Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng 2016 phần 2, sẽ mang đến cho bạn đọc những món ăn tuyệt chiêu gây bão

Những món ăn gây bất ngờ

Thật khó để có thể đặt tên cho nhóm những món ăn này, vì đặc điểm chung của chúng là rất đỗi bình dị luôn hiện hữu quanh ta mỗi ngày đến mức chẳng bao giờ quan tâm đến nhưng bỗng một ngày có một ai đó chế biến nó bằng một cách độc và lạ chưa hẵn đã ngon nhưng nó thật sự gây sốt và tràn ngập các mặt báo. Nào hãy xem những món ăn nào được liệt kê dưới đây nhé.

Xoài lắc

Là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách vởi lẽ nói về độ hot và chiếm mặt báo thì thuộc hang vô địch và quan trọng hơn là nó "chẳng có gì nổi bật" cũng là miếng xoài, nước mắm đường và chút muối tôm mà chúng ta hay ăn hằng ngày bỗng nhiên được bỏ vào một cái chai vài "lắc" thế là đầy mặt báo. 
xếp hàng để mua xoài lắc ? quá bình thường luôn

xếp hàng lấy số để mua xoài lắc? quá bình thường luôn

Không những thế mà chúng ta còn được thưởng thức các món ăn theo cũng không kém phần hấp dẫn khác như cóc lắc, chùm ruột lắc( món này mới phê nè ít chỗ bán lắm) mận lắc... tóm gọn là món nào được ăn kèm với mắm đường và muối tôm được là đem ra "lắc" tuốt. Tuy nhiên không phải chỉ có tiếng mà không có miếng, cách lắc xoài ngồ ngộ và giúp cho thấm đều gia vị hơn đã khiến công thức "lắc" tung hoành ngang dọc hoặc có lẽ là do đây là món ăn từ trái cây nên người mua không ngần ngại bỏ tiền ra ăn.

Kem cuộn Thái

cách chế biến cầu kỳ và tốn công sức hơn so với Xoài lắc nhưng độ hot thì kém hơn nhưng vẫn là một trong những món ăn khá được ưa chuộng đấy nhé. Đặc điểm của món kem cuộn Thái là người chế biến sẽ đổ hổn hợp kem lên một cái máy làm lạnh và dùng 2 cái xẻng xúc xúc xào xào cho ra một miếng kem cuộn thơm ngon và điều làm người mua ưng ý nhất đó là sự đa dạng về hương vị của món kem này, một chỗ bán có thể tùy biến hơn 20 hương vị, quá hấp dẫn phải không nào.
 
kem cuộn thái lan

Kem cuộn Thái Lan làm tan chảy bao nhiêu con tim mê kem

Nhưng kem cuộn Thái vẫn là một món quen thuộc được bán hằng ngày, các thực khách cũng như chủ quán đều không chuộng món này lắm vì khách thì phải đợi lâu, còn chủ làm thì mệt rồi bỗng một ngày nọ các facebooker của chúng ta chia sẽ vài clip của anh chàng xào xào trộn trộn chuyên nghiệp thế là Hot. Mặc dù đa số các quán kem đều đảo qua đảo lại chứ không như mấy anh chàng trong clip.

Bánh mì nướng muối ớt

Được nhắc cuối danh sách này không phải do không ngon đâu nhé, mà căn bản là do em vừa mới chào đời thôi. Nói về sự thuyết phục thì đây là món khá hấp dẫn nhưng cái tên thì khá ý ẹ nghe mặn chằn. Nhưng ăn rất ngon nhé theo quan điểm của tác giả bài viết. 
bánh mì nướng muối ớt

bánh mì nướng muối ớt  tuy đơn giản nhưng có võ

Nhưng xét cho cùng nó cũng chỉ là món ăn rất quen thuộc, gần như chán chê luôn, bánh mì chà bông và mayonnaise những món ăn quen thuộc những bỗng nhiên trở nên xa lạ khi cái tên muối ớt ở đâu chui ra và làm xáo trộn cộng đồng. Phải khâm phục người đặt tên món này bởi lẽ nếu gọi là bánh mì nướng chà bông hay bánh mì nướng mayonnaise thì chắc hản chả ai thèm quan tâm nhưng khi nghe tên bánh mì nướng muối ớt thì tạo một sự tò mò vô cùng, các bạn có đồng ý với Flyfood không ?
(còn tiếp )

Bài Viết liên quan: 
Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng ( phần 1 )
Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng ( phần 3 )
Flyfood.vn