• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng (phần 1 )

19/07/2016 1309

Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng 2016 , những món ăn vặt luôn là một văn hóa ẩm thực và cung cấp một nguồn năng lượng không nhỏ cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày...

Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng phần 1:

Những món ăn bất hủ


Nằm trong danh sách này là những món ăn đã có một thời gây bão, gió giật đùng đùng, tít giật pặc pặc. Tuy là đã bớt hot phần nào nhưng chúng không bao giờ rơi vào quên lãng bỡi lẽ nó đã chiếm được vị trí trong lòng người và trở thành bất hủ.
  • Bánh tráng trộn

Tất nhiên rồi, vào những năm 2007 2008 món bánh tráng trộn tràn đầy mặt báo, ra tới cổng trường có lẽ thời đó công nghệ thông tin dù đã được phổ biến nhưng chưa tịnh hành và phổ biến như bây giờ nên nhiều người sẽ không cảm nhận được độ nóng của món ăn này trên những trang mạng nhưng với những 8x hay 9x đời đầu thì đã quá quen thuộc với những bài báo mạng về món bánh tráng trộn thời ấy.

hot girl bánh tráng trộn

Ai đó còn nhớ cái thời hot girl bánh tráng trộn không nhỉ 

Bánh tráng trộn không phải gây bão vì lăng xê mà là do nó là món ăn ngon đặc sắc mang trong mình tinh hoa ẩm thực Việt với đầy đủ các loại gia vị, chua cay mặn ngọt hòa quyện với nhau. thật khó tìm được món ăn nào mang lại trải nghiệm về mùi vị như bánh tráng trộn. Hơn hết món này còn mang lạng một nguồn dinh dưỡng khá ổn nhé, với trứng cút, và bò khô, tinh bột trong bánh tráng đảm bảo sẽ làm bạn phát phì nếu không kìm hãm cơn thèm của mình.
  • Bánh tráng nướng

Thêm một món bất hủ từ bánh tráng, chắc có lẽ do bánh tráng quá quen thuộc với người Việt mình và tính chất dễ kết hợp gia vị bỡi lẽ bánh trãng sinh ra là để cuốn thức ăn mà, ăn với gì cũng hợp. nói về độ hot thì bánh tráng nướng không kém bánh tráng trộn là mấy, và còn có địa danh tuyệt đẹp trên hình chữ S ta là biểu tượng của món bánh tráng nướng đó, các bạn đã biết là đâu không?  Bật mí nhé là Đà Lạt đó, bánh tráng nướng Đà Lạt luôn là một trong những cái tít quen thuộc trên các trang báo mạng. Không phải giật tít đâu mà thực sự bánh tráng nướng Đà lạt rất ngon, nếu có dịp hãy thử ngay nhé.

bánh tráng nướng thơm ngon

Một dĩa bánh tráng nướng đã gây thương nhớ bao tâm hồn ăn uống Việt

Bánh tráng nướng bây giờ đã bớt đi độ nóng nhưng không biết từ khi nào nó đã len lõi vào trong danh sách những món ăn vặt quen thuộc của mỗi người vì vậy các bạn sẽ rất dễ bắt gặp hình ảnh các quầy bánh tráng nướng luôn có những thực khách ngồi đợi những cái bánh thơm lừng.
  • Bánh bèo

Quả thật thiếu sót khi không nhắc đến bánh bèo trong dánh sách này bởi lẽ bánh bèo là một loại bánh thuộc hàng cố cụ truyền thống của người Việt ta. rất ít có loại bánh nào cổ truyền mà lại được giới trẻ ưa thích nhiều như bánh bèo, và đó có lẽ là một trong những lý do mà các bạn vẫn hay lấy hình ảnh bánh bèo để gán gép cho một cô nàng "bánh bèo" nào đó thật dễ thương phải không nào. và tôi cũng không biết từ khi nào mà bánh bèo đã gây bão trong trong cộng đồng mà để lại một hậu quả không lường cho các nàng đáng yêu mũn mĩm.

bánh bèo đã quá quen thuộc với người Việt

Bánh bèo đã quá quen thuộc với người Việt

Bánh bèo được chế biến tuy đơn giản nhưng phong phú bỡi lẽ nó đã được biến tấu rất nhiều cách chế biến theo từng vùng miền như bánh bèo miền trung, bánh bèo Huế, bánh bèo chén ... và hơn hết nhân bánh bèo thì đa dạng khỏi nói rồi mỗi người mỗi kiểu. Đây có lẽ là lý do bánh bèo đã trở nên bất hủ trong danh sách những món ăn vặt của người Việt ta.
( còn tiếp )

Bài viết có liên quan: 
Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng ( phần 2 )
Tổng hợp những món ăn vặt gây bão trong cộng đồng ( phần 3 )
Flyfood.vn