• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên, tiệc liên hoan nên tổ chức như thế nào cho hiệu quả và hợp lý

30/12/2015 3445

Một buổi tiệc cuối năm hay tiệc tất niên để tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường, với bàn ghế, tiệc tùng linh đình, mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó ít ồn ào, có cảnh quan đẹp, gần gũi thiên nhiên với các hoạt động sinh thái để tăng cường tính gắn kết cho đội ngũ

Thời điểm cuối năm cũng là lúc bận rộn của những công ty tổ, xí nghiệp muốn tổ chức những sự kiện và những buổi tiệc cuối năm như: tiệc tất niên, tiệc liên hoan vì đây thường là dịp tập hợp đội ngũ, tổng kết những gì đã làm được trong năm và có những cách tạo động lực, khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty. Vậy, một buổi tiệc liên hoan cuối năm nên được tổ chức như thế nào?

Tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên, tiệc liên hoan nên tổ chức như thế nào cho hiệu quả và hợp lý

Đó là vấn đề của nhiều nhà đầu tư phải bận tâm suy nghĩ để tạo ra những bữa tiệc cuối năm hay còn gọi là tiệc tất niên. Flyfood xin gợi ý nhỏ cho bạn như sau :
  • Một buổi tiệc cuối năm hay tiệc tất niên để tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường, với bàn ghế, tiệc tùng linh đình, mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó ít ồn ào, có cảnh quan đẹp, gần gũi thiên nhiên với các hoạt động sinh thái để tăng cường tính gắn kết cho đội ngũ.Như vậy bạn sẽ làm được một công đôi việc, tổ chức được một buổi tổng tiệc cuối năm, tiệc tất niên cho công ty và làm mọi người xích lại gần nhau hơn.
 
  • Để cho chương trình thêm phong phú, xuất sắc, bạn có thể nghĩ ra một số trò chơi vui nho nhỏ có gắn kết với đặc điểm công ty mình, chẳng hạn như các trò chơi liên quan đến thuật ngữ ngành, liên quan đến kiến thức sản phẩm hay tính chất hàng hoá - dịch vụ của công ty.
 
  • Để phục vụ nhu cầu ăn uống, bạn nên chọn những loại hình dịch vụ ăn uống giao hàng tận nơi, hay còn gọi là dịch vụ đặt món ăn trực tuyến, giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho công ty. Nhưng điều quan trọng là món ăn phải ngon và nóng để nhân viên có thể thưởng thức món ăn như đang tổ chức tại nhà hàng.
Flyfood hoạt động về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ẩm thực sẽ giúp bạn hài lòng vơi những món ăn chúng tôi mang đến cho bạn. Ngoài chuyện giao thức ăn tận nơi, chúng tôi vẫn đảm bảo với bạn món ăn vẫn nóng và ngon như khi bạn đến bất kỳ nhà hàng nào bạn yêu thích.

Tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên, tiệc liên hoan nên tổ chức như thế nào cho hiệu quả và hợp lý

Để đảm bảo những buổi sự kiện như tiệc tất niên, tiệc liên hoan, tiệc cuối năm trở nên đầy ý nghĩa thì việc quyết định đúng đắn của nhà đầu tư luôn và mấu chốt, và kèm theo đó và dịch vụ nấu ăn bởi Flyfood sẽ tạo cho bạn những bữa tiệc cuối năm, tiệc tất niên, tiệc liên hoan đầy ý nghĩa.

Tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên, tiệc liên hoan nên tổ chức như thế nào cho hiệu quả và hợp lý

Thực đơn tiệc tất niên, tiệc cuối năm tham khảo khách xem tại: http://goo.gl/DDXpVo