• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (08)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

TIỆC TRỌN GÓI FLYFOOD

Dịch vụ “TIỆC TRỌN GÓI” là sự hoàn thiện tiếp theo của dịch vụ “Món Ngon Tận Nhà” mà trước đây Flyfood tập trung vào các tiệc nhỏ. Tiệc trọn gói Flyfood cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tiệc, bất kỳ loại hình tiệc nào, dù 01 bàn hay 100 bàn và đặc biệt là tiệc cưới, các sự kiện thương mại,..

Đặt tiệc cưới, Đặt tiệc giỗ, Đặt tiệc tân gia, Đặt tiệc khai trương, cúng động thổ, cúng đất đai, cúng gia tiên, tổ chức tiệc mừng thọ, tiệc tổng kết, tiệc cơ quan, tiệc tất niên, tiệc chiêu đãi, tiệc thi đậu đại học,... Quy trình thực hiện như sau:

-    Quý khách gọi điện đến Flyfood yêu cầu dịch vụ, nhân viên Flyfood đến tận nơi để tư vấn.

-    Giới thiệu các option dịch vụ: bàn, ghế, chén, dĩa, cổng hoa, xe hoa, ban nhạc, sảnh tổ chức,...

-    Flyfood gửi báo giá chi tiết

-    Hai bên tiến hành ký hợp đồng

-    Bộ phận kỹ thuật đến khảo sát nơi đãi tiệc:  điện nước, nắng, mưa, bãi xe, khu vực bếp tạm, âm thanh, ánh sáng, sân khấu,... phải thật sự đảm bảo an toàn.

-    Chủ tiệc duyệt lại kịch bản và sơ dồ bố trí.

-    Thực hiện tiệc

-    Kết thúc, nghiệm thu, nhận xét, quyết toán, thanh lý hợp đồng.

*** Quý khách có thể tham khảo bộ Thực Đơn Tiệc Trọn Gói Flyfood gợi ý tại đây: Click ---> Thực Đơn Tiệc Trọn Gói

*** Quý khách vui lòng xem chi tiết tại www.tiectrongoi.com.vn


Các Món Khai Vị

Khai vị Flyfood Tam Hợp là sự kết hợp giữa 3 món chả hoàng kim, món chả mực và món hải sản tam giác vàng thơm ngon, giòn rụm. Món ăn khai vị phù hợp trong các bữa tiệc nhỏ trong gia đình và bạn bè.

Khai Vị Flyfood Song Hỷ là sự kết hợp giữa 2 món Chả Hoàng Kim và món Hải Sản Tam Giác Vàng thơm ngon, giòn rụm. Món ăn khai vị phù hợp trong các bữa tiệc, đặc biệt tiệc cưới.

Nấm Hải Sản Nướng Giấy Bạc – Món Ngon Cực Nóng Hổi Cho Mùa Mưa Lạnh. Một món ăn cực ngon, không dầu ăn, không sử dụng bột, không ngán, lại đầy đủ chất dinh dưỡng thích hợp cho các bữa ăn gia đình hoặc có thể lai rai cùng bạn bè trong những lần gặp gỡ.

Khai vị, món Ốc đối với những khách sành ăn chắc không còn xa lạ nữa nhưng với món Chạo Ốc lại là một “ đặc sản” không đụng hàng mà Flyfood.vn vừa mới ra lò. Chạo ốc bao gốc sả là một món ăn tuyệt vời cho cả gia đình và bạn bè…

- Hải Sản Tam Giác Vàng món đặc biệt của Flyfood được gói hình tam giác bằng bánh bía đậu xanh với nhân bên trong gồm các loại hải sản tôm, mực, hạt bắp mĩ trộn Mayonnaise được lăn qua bột mì, nhúng qua trứng, lăn qua bột chiên xù. Sau đó, bỏ vào chảo dầu nóng và đem chiên lên vàng giòn rụm. - Món ăn khai vị sang trọng trong các bữa tiệc tại nhà và tiệc cùng gia đình, bạn bè.

Chả Hoàng Kim là món đặc biệt với tên gọi và cách chế biến riêng của Flyfood. Món ăn đẹp mắt, chất lượng. Chả Hoàng Kim đã thể hiện sự đẳng cấp của đầu bếp tài hoa, có thể chạm được cảm xúc của thực khách.

Các Món Gỏi

Gỏi Củ Hũ Dừa là phần thân non rất trắng trên cùng của cây dừa. Đây là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Củ hũ dừa được chế biến ra các món ăn thơm ngon như xào với thơm (dứa), ngâm xổi, canh nấu thịt, củ hũ dừa tôm thịt hoặc bóp gỏi.

Gỏi Mít Non Tôm Thịt là món ăn dân dã rất đặc trưng của người miền Trung, từng miếng mít xanh được luộc chín trộn với thịt ba chỉ, tôm bóc vỏ và các loại gia vị khác, dùng kèm với bánh phồng tôm chiên giòn hay bánh đa nướng sẽ khiến người thưởng thức nhớ mãi.

Gỏi Ngũ Sắc với 5 màu chủ đạo là tím, đỏ, xanh, trắng, vàng của 5 loại rau củ là bắp cải tím, cà rốt, dưa leo, củ cải và bắp chuối, gỏi ngũ sắc đã trở thành một món ăn ngon không chỉ có cả hương, sắc, vị mà còn rất tốt cho sức khỏe bởi chứa nhiều chất sơ cùng vitamin từ các loại rau củ xanh tươi.

Thịt bê thui hiện nay không còn lạ lẫm gì với những tín đồ đam mê với món bê thui. Cũng từ thịt bê thui thái lát mỏng với những ý tưởng mới lạ, các đầu bếp Flyfood đã biến hóa thành món gỏi bê thui với những nguyên liệu kèm theo như củ hành tây cắt sợi, khế xanh thái lát mỏng, chanh tươi, đậu phộng. Tất cả phối trộn vào nhau dùng với nước mắm chua ngọt tạo nên hương vị riêng biệt của món gỏi này.

Gỏi Bò Bóp Thấu là món ăn hấp dẫn với thịt bò tái chanh, kết hợp vị chua chua từ khế, vị hơi chát của chuối xanh, và mùi thơm từ hành sim hòa lẫn đậu phộng rang vàng.

Gỏi Gân Bò được làm mềm không quá dai, trộn lẫn với củ hành tây sắt sợi, ớt sắt sợi, rau râm, khế xanh sắt mỏng, mè. Tất cả được phối trộn với gia vị tạo nên món gỏi gân bò giòn giòn mê đắm lòng người.

Gỏi mực kiểu thái mang đậm hương vị đặc trưng của cách chế biến. Cái tên có thể làm ta cảm nhận được đầy đủ vị chua cay của chanh ớt, vị ngọt dai của mực, độ thanh của rau củ.

Các Món Súp

Súp Cua Vi Cá Mập Flyfood là sự kết hợp thông minh giữa thịt cua và vi cá mập, món ăn thật sự bổ dưỡng cho cơ thể và được chế biến để giữ được trọn vẹn những thành phần dinh dưỡng quý hiếm.

Súp Hải Sản có thành phần chính là hải sản, nguyên liệu tươi ngon và bổ dưỡng rất thích hợp với mọi lứa tuổi người dùng.

Súp Sò Điệp Tóc Tiên với sò điệp là thành phần chính của món soup này nhưng chính tóc tiên mới tạo nên được sự đặc trưng về màu sắc và mùi vị của món, làm cho món soup sò điệp bổ dưỡng thêm phần bắt mắt hơn.

Súp Đông Cô Gà Xé Tiệc Trọn Gói sẽ cho chúng ta một món ăn khai vị nhẹ nhàng trong mỗi bữa tiệc. Món súp được nhiều thực khách ưa chuộng, với vị ngọt đậm đà từ thịt gà kết hợp với vị ngọt thanh tao của nấm đông cô khiến món súp không bị ngán, nước súp nhẹ nhàng giúp dạ dày dễ tiêu hóa và tạo cảm giác ăn ngon miệng hơn.

Súp Ngọc Bích Tiệc Trọn Gói Flyfood, món khai vị "quý phái", nguyên liệu khá "sang chảnh": Nước ép cải bó xôi, viên tôm thịt, nấm tuyết, hạt bắp, trứng gà. Món khai vị được chuộng nhiều trong tiệc cưới, càng chứng minh cho sự sang trọng của món này.

Các Món Tôm

Tôm sú hấp bia là món nhậu hay món tiệc dễ làm rất quen thuộc với khẩu vị người Việt Nam ta

Tôm Sú Ủ Muối là đặc sản truyền thống của người dân miền biển. Tôm sú sống ở vùng nước lợ giáp giữa sông với biển. Tôm được vùi trong muối, cuốn trong giấy bạc, đốt nóng. Sức nóng của muối làm chín tôm, đồng thời vị mặn của muối thắm vào tôm, giúp tôm săn chắc, ngọt mềm nhưng không khô, đó là nét đặc trưng của món này.

Những con tôm sú có kích cỡ to đồng đều nhau, giữ nguyên phần vỏ rang muối với gia vị nêm nếm đậm phong cách Hong Kong tạo nên sự mới lạ cho thực khách.

Hiện nay món Tôm Bao Cốm Lăn Bột đang được rất nhiều thực khách yêu thích và lựa chọn trong các thực đơn tiệc, bởi sự tiện lợi và hấp dẫn của nó. Tôm bao cốm lăn bột giòn rụm dễ dàng trang trí với nhiều hình thức khác nhau.

Món Tôm Càng Sốt Me dùng với rau thơm mang mùi vị chua ngọt hài hòa đánh thức mọi giác quan.

Tôm Sú Hấp Nước Dừa được xếp vào nhóm thực đơn mới lạ với nguyên liệu là tôm sú tươi còn nguyên vỏ kết hợp với hấp nước dừa tạo nên món ăn sang trọng, bổ dưỡng.

Flyfood dùng tôm càng xanh xốc với nước dừa xiêm thật đậm đà, giúp cho bữa tiệc sang trọng và hấp dẫn hơn. Tôm Càng Xanh thuộc loại đặc sản cao cấp vùng nước ngọt, thịt ngon, dai, đầu tôm to và béo. Tôm cho vào chảo, nước dừa xiêm có nêm chút muối, xốc với lửa thật lớn đến cạn hết nước dừa giúp cho tôm ngọt hơn, đậm đà hơn, khác biệt so với tôm hấp nước dừa thông thường. Nước chấm cũng rất đặc biệt, được pha chế với nhiều loại gia vị khác nhau theo một công thức nhất định giúp cho món ăn thêm ngon và giá trị.

Cà ri kết hợp với hải sản tôm tạo thành món Cà Ri Tôm thật sự là món ăn mới lạ, sáng tạo và hấp dẫn.

Các Món Cá

Món Cá Tai Tượng Chiên xù giòn rụm, dùng kèm với rau thơm và nước chấm chua ngọt thì còn gì thú vị hơn trong những tiệc họp mặt gia đình,bạn bè ngồi sum vầy bên nhau.

Cá Da Bò khi còn sống rất xấu xí, nhìn vào chẳng thấy thèm ăn. Nhưng khi qua chế biến, lại có mùi thơm hấp dẫn, thịt cá lại trắng mịn, dai và ngọt mát khiến bạn khó có thể cưỡng lại trước "cám dỗ" của nó.

Cá tầm nướng với nghệ tươi đã tạo nên hương thơm đặc biệt nhưng vẫn giữ được mùi vị vốn có của nguyên liệu cá tầm hảo hạng.

Món Cá Lóc Quay Me áp dụng kỹ thuật quay cùng với nước sốt me chua ngọt đặc biệt hiếm có. Cá lóc quay dùng cùng với bánh hỏi và rau sống, phù hợp cho mọi hình thức sử dụng: bữa trưa văn phòng, bữa tối gia đình, các loại tiệc lớn nhỏ.

Cá Hồi Phi Lê Sốt Bơ Đậu Phộng vốn là thực phẩm giàu dinh dưỡng và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Sẽ thật thích hợp nếu kết hợp lượng đạm, Omega 3 của cá hồi với vitamin từ trái cây, cùng chất béo thực vật từ đậu phộng. Không chỉ cân bằng dinh dưỡng, món ăn này cũng sẽ mang đến một sự cân bằng hương vị tuyệt vời.

Cá Lóc Nhồi Thịt Sốt Kim Chi là món lạ nhưng rất hấp dẫn bởi sự kết hợp vô cùng khéo léo với kim chi, làm cho thực khách dùng mãi mà không cảm thấy ngán vì thịt cá lóc vừa thơm vừa cay đầy đủ mùi vị.

Cá Diêu Hồng Sốt Chanh Dây Flyfood, Cá diêu hồng quen thuộc nhưng chế biến cầu kỳ, cùng với nguyên liệu hấp dẫn "chanh dây" tạo món Cá Diêu Hồng Sốt Chanh Dây sang trọng, thu hút và cực kỳ ngon miệng bởi mùi thơm đặc trưng và vị chua ngọt tuyệt hảo.

Cá Chẽm Sốt Cam kết hợp khéo léo với nước sốt cam tươi là ưu điểm nổi bật của món này.

Món Cá Chẽm Sốt Tứ Vị thơm ngon với nước sốt và đánh thức mọi cảm nhận giác quan của thực khách với màu sắc đa dạng làm chúng ta có thể cảm nhận được mùi vị của món ăn độc đáo này.

Với món Cá Bóng Mú Hấp Gừng, thịt cá bống mú được chế biến đơn giản để giữ lại hương vị vô cùng đặc biệt của cá khi thưởng thức.

Với món Cá Bóng Mú Hấp Triều Châu, thịt cá bống mú được chế biến đơn giản để giữ lại hương vị vô cùng đặc biệt của cá khi thưởng thức.

Cá chẽm có thể dùng nhiều cách chế biến khác nhau nhưng đối với những thực khách muốn giữ được trọn vẹn mùi vị đặc trưng vốn có của cá chẽm thì Cá Chẽm Hấp Kỳ Lân là một gợi ý trong thực đơn tiệc thêm ngon miệng.

Những con mực ống tươi nguyên hấp với nước dừa,vừa tạo hương thơm đặc biệt, vừa có vị ngọt tự nhiên nhưng vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của hải sản.

Đây là một món ăn có xuất xứ từ Ninh Hòa (thuộc Khánh Hòa), đùm lươn được bọc bởi một lớp mỡ chài (sực sực mềm mềm rất ngon), bên trong có miến, lươn, thịt bằm, nấm, tiêu... Tất cả hợp lại với nhau, ăn chung với bánh tráng tạo thành một món ngon khó tả, một mùi vị đặc trưng không thể nào quên được.

Các Món Gà

Gà Bó Xôi Truyền Thống sử dụng là gà mái nòi, loại cao cấp nhất của gà ta do Flyfood hợp tác nuôi tại Bến Tre theo kỹ thuật riêng để thịt gà ngon nhất toát lên được vẻ đặc sắc của món ga bo xoi

Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng thể hiện sự đẳng cấp của món gà bó xôi được Flyfood thể hiện bằng kỹ thuật cao tạo xôi 2 lớp, lớp trong (lớp áp sát với da gà là tới xôi gấc thấm vị ngọt của nước gà tiết ra trong quá trình chế biến). Lớp xôi ngoài cùng là xôi trắng mùi lá dứa chiên giòn 1 lớp mỏng. Gà sử dụng cho món này là gà mái nòi, loại cao cấp nhất của gà ta do chính Flyfood kết hợp với người dân nuôi tại Bến Tre theo kỹ thuật riêng để thị gà ngon nhất chưa từng có, gà mái tơ, ôm trứng và hạt sen tạo sự đẳng cấp và khác biệt.

Gà Nướng Mắc Khén (còn gọi tiếng Thái là Cáy Pỉnh) món ăn đặc sản của đồng bào các dân tộc núi rừng Tây Bắc. Hương vị độc đáo của mắc khén quyện trong món gà nướng. Hạt mắc khén là gia vị chủ đạo trong hầu hết các món ăn chính của đồng bào Tây Bắc, có khả năng mê hoặc những thực khách khó tính nhất.

Gà Ta Nướng Phô Mai Flyfood thơm ngon, thịt mềm dai, không khô, giàu dinh dưỡng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc nhậu sum họp cùng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp.

Gà Quay Ngũ Vị Bánh Bao là một món khá phổ biến tại Việt Nam, đây là món khoái khẩu của nhiều "tín đồ" mê thịt gà. Thông thường trên thị trường thì gà quay hoặc gà nướng người ta sử dụng loại gà Tam Hoàng, ưu điểm của quà này là mềm, quay không bị khô. Tuy nhiên, Flyfood vẫn tự tin sử dụng loại gà ta lai nòi được nuôi tại huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre để làm gà quay.Gà Ta Thả Vườn Nổ Muối Hột Trong Nồi Đất ăn cùng với xôi gấc - món ăn truyền thống mang tính dân dã nhưng hấp dẫn mọi hoàn cảnh, đây không chỉ đơn thuần là món ăn mà còn là giá trị cao của nghệ thuật ẩm thực.

Gà ta thả vườn nổ muối hột trong nồi đất ăn cùng với xôi gấc - món ăn truyền thống mang tính dân dã nhưng hấp dẫn mọi hoàn cảnh, đây không chỉ đơn thuần là món ăn mà còn là giá trị cao của nghệ thuật ẩm thực.

Gà Hấp Cải được lựa chọn từ giống gà ta lai nòi được rất nhiều thực khách ưa thích bởi độ săn chắc và vị ngọt vốn có của nó. Không dừng lại ở đó gà kết hợp với cải xanh tạo nên nước sốt sánh mịn, đậm đà hơn hơn bao giờ hết.

Đối với tiêu xanh người ta thường nhắc đến bò nấu tiêu xanh nhưng ở đây món Gà Nấu Tiêu Xanh cũng thật sự hấp dẫn không kém bởi sự chuyển đổi vị tinh tế hương thơm của tiêu xanh kết hợp với mùi vị của gà ta tạo nên hương vị đặc biệt khó tả.

Đối với những thực khách yêu thích món gà tiềm thì món gà tiềm hạt sen là một món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc vì sự tinh tế, phù hợp của nó.

Các Món Heo

Giò Heo Muối Chiên được dùng để chế biến là loại bắp giò heo trước, ít mỡ, không quá nhiều thịt, gân sụn mềm giòn và ngon. Bắp giò heo được rút hết xương và đem ướp với muối và các gia vị khác theo công thức tẩm ướp thịt riêng của Flyfood vừa thơm ngon, vừa an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thịt Heo Nướng Lụi là một món ăn dân dã nhưng rất đậm đà hương vị. Thịt được chọn làm món này là thịt heo nạc dăm, loại thịt có phần mỡ và thịt xen lẫn vào nhau, được flyfood tẩm ướp gia vị công phu.

Ngay không chỉ ở những buổi lễ cúng kiếng mà ở tất cả các loại hình tiệc điều rất ưa chuộng và quen thuộc với món Heo Sữa Quay. Bởi nó là món ăn vừa đẹp mắt vừa thơm ngon hấp dẫn.

Vị bùi bùi béo béo của các loại đậu đỏ, đậu trắng và các thành phần rau củ quả như cà rốt, khoai tây kết hợp cùng nguyên liệu chính là lưỡi heo hầm làm nên món Lưỡi Heo Nấu Đậu có nước sốt thơm ngon để tẩm bổ cơ thể.

Thành phần giò heo chủ yếu trong món ăn Giò Heo Nấu Táo được hầm mềm trong nước táo tàu tạo nên mùi vị đặc trưng của nước dùng. Vị thơm ngon của táo đỏ, vị ngọt của xương heo. Hai yếu tố đó tạo nên điểm nhấn cho món ăn bổ dưỡng này.

Những thành phần nguyên phụ liệu có trong món giò heo hầm tóc tiên đều là những nguyên liệu độc đáo, bổ dưỡng như táo đỏ, hạt sen...tạo nên sự kì công trong phong cách cho món ăn này.

Các Món Bò

Thịt bò là thuộc nhóm thịt đỏ, là một trong loại thịt có giá trị dinh dưỡng cao nhất và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon. Người Tây Nguyên đã chế biến thịt bò và rượu cần, loại rượu được mệnh danh là tinh túy của núi rừng thành một món ăn vô cùng độc đáo và mới lạ có tên gọi là Bò Ủ Rượu Cần. Khi thời tiết giá lạnh mà được thưởng thức món ăn nóng hổi, thơm nức mũi này thì còn gì bằng.

Với cách chế biến đơn giản nhưng giữ được mùi vị đặc trưng và thành phần bổ dưỡng. Món Bò Áp Chảo thật sự là gợi ý cho các bữa tiệc gia đình hoặc chiêu đãi.

Món Bò Sốt Rượu Vang vừa nghe qua cứ nghĩ đây là món âu sang chảnh và khó chế biến. Nhưng thực ra đây là một món ăn đơn giản, nguyên liệu dễ chế biến. Được biết đến là loại món ăn giàu protein, giúp cung cấp và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể.

Món Bò Sốt Tam Tơ với nước sốt rất đặc biệt của 3 loại rau củ quả đầy thơm ngon và sánh mượt.

Bò Sốt Tứ Vị là một món ăn có cách làm khá kì công, món ăn ngon, hấp dẫn với tứ vị bao gồm: mật ong, mù tạc vàng, trái thơm, ớt chuông. Món ăn đẳng cấp cho những bữa tiệc sang trọng, đặc biệt tiệc cưới càng sang trọng hơn.

Món Bò Nấu Đốp với nước dùng đậm đà, có vị chua nhẹ của cà, dùng ăn kèm với bánh mì chấm với muối tiêu chanh là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Món Bò Nấu Tiêu Xanh có vị thơm đặc trưng của tiêu xanh và thịt bò mềm quyện lẫn với vị đậm đà của nước sốt, dùng kèm với bánh mì hay cơm trắng đều ngon. Món ăn này giàu đạm, ít chất béo, cũng là thực đơn rất tốt cho người mới ốm dậy, người cao tuổi cần bồi bổ sức khỏe.

Bò Nấu Lagu là món ăn dinh dưỡng, thơm ngon ăn kèm cùng bánh mì và rất thích hợp với khẩu vị của trẻ em và người lớn trong gia đình. Đây cũng là món ăn hấp dẫn trên bàn tiệc đầm ấm hoặc chỉ đơn giản chỉ ăn chơi thay cơm thú vị.

Sườn Bò Hầm Tứ Xuyên Flyfood món ăn có tên nghe có vẻ hơi "Trung Hoa" nhưng đã biến tấu theo cách nấu và khẩu vị của người Việt. Món ăn tăng cường sinh lực cực mạnh cho nam giới bởi những kết hợp thông minh của các loại nguyên liệu: cà ngọt, cà tím, bắp nếp, táo đỏ, gừng già, nấm mèo và nấm bào ngư nấu cùng với sườn bò Việt, tạo món ăn cực ngon khi ăn cùng với mì sợi

Các Món Lẩu

Món “Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm” là sự kết hợp độc đáo 3 nguyên liệu tạo vị và mùi đặc biệt: ớt xanh, hương quế, nấm đông cô và gà ta được chiên sơ, hầm mềm trên lửa nhỏ tạo cảm giác ấm áp, thơm và ngọt khi thưởng thức. Gà mái nòi (giống gà đá), sử dụng loại gà mái tơ, chưa ôm trứng, thịt dai mềm, ít mỡ, gà mái ít xương hơn gà trống

Lẩu Vịt Xiêm Nấu Chao là món ăn đặc sản mang hương vị miền Tây có sự hòa trộn giữa 4 loại gia vị lên men chủ lực là rượu trắng, gừng già, chao trắng và chao đỏ tẩm ướp trong 4 tiếng để tạo nên hương vị độc đáo mà không thể có ở bất kì món nào khác. Loại VỊT XIÊM 1/2 con nặng 1,6kg lúc còn sống ăn kèm với khoai môn cao, cải bẹ xanh, rau muống và bún tươi tạo nên món ăn có mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, cảm nhận thịt vịt săn chắc và gia vị thấm sâu vào thịt.

Lẩu Tôm rất quen thuộc, nghe lẩu tôm thì khách hàng biết ngay là tôm càng xanh, nước lèo nấu khá đơn giản giống như nấu canh chua nhưng phải có xương heo, chút tương ớt, sa tế để ra vẻ nồi lẩu hoành tráng như giá trị của nó.

Với hương vị chua ngọt gần như lẩu thái, món lẩu cá bớp dùng kèm với rau như cải xanh, cải thảo…. làm cho món lẩu thêm ngọt ngào tròn vị.

Lẩu Cá Lăng Măng Chua món ăn truyền thống với nước lẩu, vừa đậm đà, vừa chua chua cay cay, cùng với những món ăn phụ khác sẽ mang đến cho quý khách một buổi ăn quây quần cùng bạn bè, người thân một cách ấm cúng trong những buổi tối trời trở lạnh.

Cá tầm được biết đến nhiều qua các món ăn khác nhau. Cá tầm nấu lẩu với nước lẩu thơm ngon có vị chua ngọt nhẹ chỉ bấy nhiêu thôi cũng làm sao xuyến lòng người.

Với cái tên nghe sao thân quen và đậm chất quê hương, dân dã. Lẩu Hoa Đồng Nội đã cuốn hút người dùng với các món rau đồng nội và nguyên liệu cao cấp của hải sản như tôm, mực, nghêu, thịt bò...tất cả tạo nên món lẩu thơm ngon khi dùng với bún.

Món Lẩu Nấm Hải Sản rất giàu chất dinh dưỡng và không gây xơ cứng động mạch, không làm tăng cholesterol trong máu giống như các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật. Chống lại sự đông máu, công hiệu như aspirin trong việc phòng ngừa bệnh tim và tai biến mạch máu não, tăng cường sức đề kháng.

Lẩu Thái - Món lẩu được đa số thực khách ưa chuộng với hương vị đặc trưng không lẫn với bất kì một món lẩu nào khác, đó là hương thơm của sả, riềng, lá chanh và vị chua chua cay cay hấp dẫn.

Ốc Bươu Nấu Chuối có mùi thơm lạ lùng và vị ngon cực hấp dẫn. Ốc dai giòn với chuối bùi bùi lại chống thanh kết hợp với thịt ba chỉ béo ngậy và đậu phụ giòn thơm ngon. Tất cả hòa quyện với nhau thành món ốc nấu chuối đậu ngon tuyệt và được coi là đặc sản ở những vùng đồng bằng phía bắc.

Các Món Cơm

Món Cơm Cháy Hải Sâm thật sự mới lạ và độc đáo. Cơm giòn rụm dùng với nước sốt hải sâm kèm với các loại rau củ thập cẩm...

Cơm Lá Sen là món ăn truyền thống với cách trang trí có một không hai. Những hạt cơm trộn lẫn hạt sen được gói trọn trong những lá sen xanh mát góp phần tạo nên món cơm lá sen truyền thống mang đậm chất quê hương.

Cơm chiên với những thành phần như cá mặn xé nhỏ, trứng vịt muối, bơ, hành phi…chiên cùng với cơm tạo nên món Cơm Chiên Cá Mặn có mùi vị độc đáo, đầy tầng lớp hương vị.

Nói đến cơm chiên thì không thể nào không nhắc đến món Cơm Chiên Dương Châu bởi nó đã quá quen thuộc với giới mộ điệu sành ăn tại Sài Gòn. Những nguyên liệu hỗn hợp như lạp xưởng, đậu hà lan, củ cà rốt…đầy màu sắc tạo nên nét đặc trưng của nó.

Cơm Chiên Hải Sản giữ trọn được hương vị những thành phần chủ đạo của hải sản như tôm, mực, cá, nghêu...đan xen với hạt cơm thơm lừng làm nên món cơm chiên đa dạng này.

Các Món Tráng Miệng

Với những thực khách yêu thích sự đơn giản trong ẩm thực thì Nho Mỹ là món tráng miệng mà Flyfood chắc chắn là các bạn sẽ tìm đến vì sự tối ưu trong bữa tiệc của mình và cũng không kém phần sang trọng vì nho từ lâu đã là đại diện cho các loại trái cây cao cấp và được nhiều người yêu thích.

Đối với Bánh Su Kem, bếp bánh của Flyfood sẽ mang đến cho quý khách hàng muôn vàn sự lựa chọn với các hương vị phong phú của chocolate, trà xanh, vani...

Bánh Plan với vị beo béo của trứng, vị ngọt của sữa, vị đậm đà và thơm của cà phê rang xay đã tạo nên một món tráng miệng hấp dẫn cho tất cả các loại hình tiệc.

Rau Câu là một món dùng cuối tiệc vô cùng hợp lý và tiện lợi, với nhiều màu sắc và vị ngọt thanh mát khác nhau

Các Dịch Vụ Tiệc Trọn Gói

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp các loại hình tiệc cùng với những giám sát nhiều kinh nghiệm giúp buổi tiệc thành công hơn bạn tưởng,...

Tiệc trọn gói Flyfood cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ ban nhạc, mc, nhóm múa, văn nghệ và nghi thức lễ trong tiệc

Tiệc trọn gói Flyfood cung cấp đầy đủ các loại rạp: từ nhà bạt không gian cao cấp đến rạp ống tròn, phụ kiện trang trí, sân khấu,...

Tiệc trọn gói Flyfood cung cấp bất kỳ loại bàn ghế nào có trên thị trường phục vụ đãi tiệc với giá hợp lý nhất.

Ly, chén, dĩa, gốm sứ trắng cao cấp. Đầu bếp ra món tại chỗ, decor món đẹp

Sản phẩm món mới