• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Sự đặc biệt bên trong món Gà Bó Xôi của Flyfood

09/08/2016 365

Sự đặc biệt bên trong món Gà Bó Xôi của Flyfood sẽ tiết lộ những bí mật khiến món gà bó xôi của Flyfood trở nên độc đáo hơn tất cả sản phẩm gà bó xôi khác

Độc và lạ

Gà bó xôi hay còn được gọi với cái tên dân gian thường hay xuất hiện ở miền Bắc nước ta là gà không lối thoát. Gà bó xôi là món ăn tuy đã có từ lâu nhưng đối với nhiều người thì đây vẫn là một món ăn rất lạ lẫm. Bỡi lẽ đây là món ăn rất khó chế biến và đòi hỏi người chế biến phải có thẩm mỹ và kinh nghiệm nấu ăn cao, do đó đây không phải là một món hay được các nội trợ tài ba của chúng ta chế biến.
 
gà bó xôi truyền thống của Flyfood

Gà bó xôi truyền thống của Flyfood

Cấu tạo và hương vị của món gà bó xôi?


Gà bó xôi được cấu tạo 3 lớp cơ bản đó là lớp ngoài cùng là xôi, thứ hai là thịt gà và thứ 3 là nhân ( bên trong con gà ) vì vậy có thể nói vì cấu tạo độc đáo 3 lớp này mà món gà bó xôi có khả năng giữ nhiệt và hương vị món ăn rất cao đem lại cho người thưởng thức được trọn vẹn hương vị và độ ngọt của thịt gà. Vậy đâu là hương vị chuẩn của gà bó xôi ?

Gà bó xôi hiện tại được chế biến qua rất nhiều biến thể do đó người ăn khó có thể cảm nhận được hương vị chuẩn của món ăn. Flyfood rất vinh hạnh vì có thể tự tin khẳng định được món ăn gà bó xôi truyền thống của mình chính là hương vị chuẩn của món ăn này.
 
gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen Flyfood

Gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen Flyfood

Không phải nói suông Flyfood đã và sẽ luôn giữ vững thượng hiệu cũng như hương vị chuẩn của món ăn đến khách hàng. Với gà bó xôi truyền thống của Flyfood quý khách sẽ được thưởng thức lớp xôi giòn vàng đều được chiên đúng lữa, bên trong là một con gà ta lai nòi, giống gà ngon nhất nhì Việt Nam tuy giá thành giống gà này hơi cao nhưng sẽ là sự thất bại của ẩm thực nếu gà bó xôi không được chế biến bằng giống gà này vì để có thể kết hợp được với hương vị ngọt và giòn của xôi chỉ có thể là lớp thịt gà dai và ngọt của giống gà ta lai nòi. Hơn hết là lớp nhân nấm được giữ cách nhiệt 2 lớp ở trong khiến lớp thịt gà được thấm cả về gia vị và hương vị mang đến cho thực khách một trải nghiệm món ăn đúng nghĩa.

Đó chính là lý do Flyfood dù luôn phải bán sản phẩm với giá cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn luộn giữ gìn tiêu chí không vì đồng lời mà thay giống gà khác để có được nhiều lợi nhuận hơn. Với Flyfood ăn không phải để no mà là để thưởng thức và cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng sạch và an toàn nhất.

Flyfood rất cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Flyfood xin cam kết với quý khách sẽ luôn giữ vững phương châm của mình và phát huy vẻ đẹp ẩm thực Việt Nam mình.