• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

NSƯT QUẾ TRÂN - "DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU"

18/10/2018 284

Flyfood đã hân hạnh được đón tiếp NSƯT Quế Trân và phục vụ những món ăn thơm ngon đến cô cùng gia đình mình. Nhìn những món ăn tràn ngập trên bàn, mọi người trong gia đình vừa ăn vừa trò chuyện, nói cười mới thấy bữa ăn gia đình quan trọng và quý giá như thế nào trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Flyfood rất may mắn khi luôn nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều thực khách gần xa và tự hào là điểm kết nối mọi người lại với nhau một cách thật vui vẻ trên bàn ăn qua những món ăn ngon. Mới đây, Flyfood đã hân hạnh được đón tiếp NSƯT Quế Trân và phục vụ những món ăn thơm ngon đến cô cùng gia đình mình.
 


"Dành cho người phụ nữ tôi yêu"

Nhìn những món ăn tràn ngập trên bàn, mọi người trong gia đình vừa ăn vừa trò chuyện, nói cười mới thấy bữa ăn gia đình quan trọng và quý giá như thế nào trong cuộc sống bận rộn hiện nay.
 

Cảm ơn NSƯT Quế Trân và gia đình đã tin tưởng, ủng hộ Flyfood.

Ngày 20-10 sắp tới, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Một bữa cơm ấm cúng, vui vẻ cùng gia đình sẽ là món quà to lớn dành đến các bà, các mẹ, vợ, chị/em gái của bạn đấy. Trong 365 ngày thì đây là ngày mà Phụ nữ được bỏ mọi sự tất bật thường ngày ngoài cửa, không phải lo lắng ăn gì nấu gì, chỉ cần vui vẻ và hạnh phúc thôi.
 

Một bữa cơm ấm cúng, vui vẻ cùng gia đình sẽ là món quà to lớn dành đến các bà, các mẹ, vợ, chị/em gái của bạn đấy.

Thế nên, thay vì bận rộn nấu nướng, bạn có thể order thật nhiều món ăn hấp dẫn từ Flyfood: Gà Bó Xôi, Cá Lóc Nướng Me, Đùi Dê Đút Lò, 9x3 các món cua sốt và cua khô, các món lẩu,...Với dịch vụ giao hàng nhanh, chỉ cần một cuộc gọi thức ăn ấm nóng thơm ngon sẽ đến tận cửa nhà bạn.
 

Chỉ cần một cuộc gọi, thức ăn ấm nóng sẽ giao đến tận cửa nhà bạn, cho một ngày 20-10 thật ý nghĩa.

Món gà bó xôi thơm ngon cho một bữa ăn gia đình thật vui vẻ.

Flyfood còn có nhà hàng xinh đẹp tại 7/3 Hồ Biểu Chánh, Q. Phú Nhuận với không gian thoáng đãng, trang trí ấm cúng sẽ cho bạn và người phụ nữ yêu thương một ngày 20-10 thật ý nghĩa.


 Nhân ngày 20-10 sắp tới, Flyfood kính chúc các bà, các mẹ, các chị em luôn hạnh phúc và vui vẻ, luôn khỏe mạnh và xinh đẹp đặc biệt nhận được thật nhiều tình yêu thương từ những người đàn ông của mình.

Flyfood.vn