• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

NHỮNG MÓN NGON TẠI FLYFOOD BẠN PHẢI THỬ BẰNG ĐƯỢC (PHẦN 2)

05/10/2018 106

Những món ăn tại Flyfood không những ngon mà còn tốt cho sức khỏe lại đủ đầy, vì thế luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cùng điểm qua những món ăn nổi tiếng của Flyfood để xem bạn chưa ăn món nào thì phải thử ngay đi nha.

6.  GỎI CỦ HŨ DỪA TÔM THỊT

Món gỏi củ hũ dừa tôm thịt của Flyfood
 
Củ hũ dừa là phần thân non rất trắng trên cùng của cây dừa, đây là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Món củ hũ dừa tôm thịt được Flyfood chế biến kết hợp giữa nguyên liệu dân dã và nguyên liệu tươi ngon, tạo nên một món ăn đậm đà, lạ miệng, mang đầy chất quê.

Củ hũ dừa là một nguyên liệu độc đáo, đặc sản của vùng sông nước miền Tây.
 
Củ hũ dừa được chế biến ra các món ăn thơm ngon như xào với thơm (dứa), ngâm xổi, canh nấu thịt, củ hũ dừa tôm thịt hoặc bóp gỏi.
Ăn kèm bánh phồng tôm và đậu phộng, hành phi, nước mắm chua ngọt.

Một món ăn thơm ngon, thanh mát.

7.  CƠM GÀ LÁ SEN

Một món ăn vừa ngon mắt vừa ngon miệng.
 
Cơm Gà Lá Sen Flyfood món ăn mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam, gợi nhớ về những tinh hoa tốt đẹp của dân tộc. Hạt cơm thơm dẻo quyện cùng hương vị đậm đà của thịt gà xé phay, cà rốt, đậu ve, hạt sen được gói trong lá sen mang lại hương vị rất riêng cho món cơm gà lá sen.

Bao nhiêu tinh túy hương vị đều nằm trong món ăn hấp dẫn này.
 
Cơm gà lá sen thể hiện nét tài hoa độc đáo của người đầu bếp, bởi cơm gà lá sen không chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ trong chế biến mà còn cầu kỳ trong cách trang trí và bày biện.

Món ăn thể hiện sự tài hoa của người đầu bếp.
 
Để thực hiện món cơm sen ngon, đẹp mắt thì việc đầu tiên đó là lựa chọn nguồn nguyên liệu. Gạo nấu cơm phải mềm, dẻo, thơm. Một bí quyết để cho món cơm gà lá sen ngon hơn, đậm đà hơn thì khi chọn hạt sen ta nên chọn sen tươi bởi sen tươi có nhiều chất bổ, hương vị sen còn rất nồng nàn.

Thêm chút nước chấm cho món ăn thêm đậm đà.
 
Đây chính xác là một món ăn vừa ngon miệng vừa ngon mắt.
 
8.  GÀ NỔ MUỐI HỘT - NỒI ĐẤT

Gà nổ muối hột - Nồi đất một món ăn được chế biến công phu với hương vị tuyệt vời.
 
Gà Nổ Muối Hột - Nồi Đất ăn cùng với xôi cuộn chà bông, món ăn truyền thống mang tính dân dã nhưng cực kỳ hấp dẫn, đây không chỉ đơn thuần là món ăn mà còn mang giá trị cao của nghệ thuật ẩm thực.

Ăn kèm cùng xôi cuộn chà bông thơm ngon.
 
Sự kết hợp độc đáo của món ăn thể hiện qua cách chế biến với những dụng cụ đặc biệt: nồi đất và chiếc gióng nghệ thuật.

Nồi đất là điểm nhấn của món ăn tuyệt vời này.
 
Flyfood sử dụng gà ta lai nòi (gà nòi là giống gà nuôi để lấy gà trống làm gà đá) nuôi thả vườn do chính Flyfood hợp tác nuôi với người dân tại huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, đây là loại gà được xem là ngon nhất trong các loại gà ta.

Thịt gà ta được tẩm ướp và giữ được vị ngọt thịt khi chế biến theo cách độc đáo.
 
Nguyên liệu phụ chế biến tuy đơn giản, chỉ từ muối hột, tiêu đen, sả cây, lá chuối và rau răm nhưng thành phẩm là một món ăn đẵng cấp. Hương vị gà đặc trưng hơi chua cuốn hút.

Một món ăn đậm chất Việt mà bạn không nên bỏ qua.
 
9.  COMBO CÁ TẦM 2 MÓN

Một món ăn thơm và đầy dinh dưỡng dành cho cả gia đình.
 
Cá Tầm – một loại cá nước nước ngọt xứ lạnh, từng là loại cá “tiến vua” cực kỳ giá trị, ngon và bổ dưỡng. Cá có thịt trắng, da trơn đen, ít vẩy, xương sụn, thịt béo và ngọt.

Cá tầm là loại cá có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao.
 
Cá nguyên con có trọng lượng từ 2kg – 2,2kg, gần như sử dụng 95%, bỏ vảy rất ít, cá được chia 3 khúc: khúc đầu và đuôi cắt miếng vuông vừa ăn nấu lẩu măng chua. Khúc giữa cắt khoanh, ướp nghệ và một số gia vị tự nhiên đặc biệt để có món Cá Tầm Nướng Nghệ thơm ngon lẫy lừng.

Cá được nướng nghệ hấp dẫn và thơm ngon.


Nồi nước lẩu thơm ngon, đậm đà.

Cá nướng phải ăn với rau cải bẹ xanh cắt nhuyễn, đó mới đẳng cấp và tôn hết cái ngon của món nướng đặc biệt này.

Cải bẹ xanh cắt nhỏ ăn kèm cùng món lẩu thơm ngon này.
 

10. GIÒ HEO CHIÊN GIÒN

Giò heo chiên giòn là một trong những món hút thực khách nhất của Flyfood.
 
Giò Heo Chiên Giòn được dùng để chế biến là loại bắp giò heo trước, ít mỡ, không quá nhiều thịt, gân sụn mểm giòn và ngon. Bắp giò heo được rút hết xương và đem ướp với muối và các gia vị khác theo công thức tẩm ướp thịt riêng của Flyfood vừa thơm ngon, vừa an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bắp giò heo trước, ít mỡ, không quá nhiều thịt, gân sụn mểm giòn và ngon.
 
Món Giò Heo Chiên Giòn có màu hồng, thơm phức, bên trong mềm, bên ngoài giòn, vị ngọt, beo béo vừa phải và không ngấy. Mùi vị thơm ngát toát ra nhờ gia vị tẩm ướp công phu, miếng thịt vừa giòn, vừa chắc nhờ da và nạc quyện vào nhau.

Món này mà làm mồi nhậu thì rất hao bia đấy!
 
Món này dùng kèm với rau răm, cà chua, dưa leo, dưa muối kim chi vừa chua cay, vừa nồng nàn cùng với nước chấm đặc biệt chua, cay, béo ngọt và thơm khiến cho người ăn cảm giác không ngán mà càng ăn càng cảm thấy thích thú.

Rau dưa và nước chấm ăn kèm làm món ăn thêm hấp dẫn.
Rau dưa và nước chấm ăn kèm làm món ăn thêm ngon.
 
Flyfood.vn