• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

NHỮNG MÓN NGON TẠI FLYFOOD BẠN PHẢI THỬ BẰNG ĐƯỢC (PHẦN 1)

03/10/2018 1769

Những món ăn tại Flyfood không những ngon mà còn tốt cho sức khỏe lại đủ đầy, vì thế luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cùng điểm qua những món ăn nổi tiếng của Flyfood để xem bạn chưa ăn món nào thì phải thử ngay đi nha.

Dưới đây là những món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng mà bạn phải ăn bằng được tại Flyfood:

  1. GÀ BÓ XÔI


Gà bó xôi là món ăn “đinh” của Flyfood. Với nhiều biến tấu khác nhau từ gà bó xôi truyền thống đến phiên bản mới nhất là gà bó xôi 3 màu ôm trứng non hạt sen, nhưng vẫn giữ nguyên vị thơm ngon, độc đáo của nó. Thịt gà trước khi bó xôi được hấp cách thủy nên vẫn giữ được vị ngọt thịt, mềm ngon; lớp vỏ xôi bên ngoài giòn tan, bên trong dẻo thơm, màu sắc xôi hoàn toàn tự nhiên từ gấc và lá cải bó xôi. Thêm trứng non, hạt sen hay nấm mèo bên trong thân gà tạo nên vị ngon khó cưỡng.

Món gà bó xôi 3 màu ôm trứng non hạt sen được trình bày trên nia dùng tại nhà hàng Flyfood.
 
Gà sử dụng cho món gà bó xôi là gà nòi lai, giống gà ngon nhất trong các loại gà ta do chính Flyfood kết hợp với người dân nuôi tại Bến Tre theo kỹ thuật riêng để thịt gà ngon nhất.

Flyfood sử dụng giống gà ta được nuôi tại Bến Tre với kỹ thuật nuôi riêng để cho ra thịt ngon nhất.


Cận cảnh trứng non và lớp vỏ xôi 3 màu hấp dẫn khó cưỡng.

 
Gà bó xôi tại Flyfood có các phiên bản:
  • Gà bó xôi truyền thống: Gà ta được hấp cách thủy, hỗn hợp nấm được sơ chế dồn vào dụng gà, xôi lá dứa bao bọc bên ngoài.
  • Gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen: Lớp vỏ 2 màu: cam của gấc và trắng của gạo nếp bao bọc bên trong là gà ta nguyên con ôm trứng non và hạt sen bùi béo tạo nên một phiên bản gà bó xôi ngon đúng điệu.
  • Gà bó xôi 3 màu ôm trứng non, hạt sen: Vẫn là món gà bó xôi quen thuộc nhưng được biến tấu với lớp xôi 3 màu hấp dẫn: cam của gấc, trắng của gạo nếp, xanh của lá cải bó xôi.
 
Gà bó xôi 2 màu vị tiêu xanh là một phiên bản hấp dẫn khác của món gà bó xôi tại Flyfood.

Một sự hấp dẫn không thể bỏ lỡ.
2. CUA

Món cua sốt cà ri hấp dẫn của Flyfood.
 
Flyfood ra mắt "BỘ SƯU TẬP 9 x 3 CÁC MÓN CUA" ngon, hoành tráng và hấp dẫn. Với 9 cách chế biến cho 9 món khác nhau, mỗi cách lại có 3 loại cua: cua gạch, cua thịt và cua 2 da, tạo nên sự phong phú và độc đáo cho bộ sưu tập này.

Món cua 2 da xóc bơ tỏi thơm ngon.
 
"BỘ SƯU TẬP 9 x 3 CÁC MÓN CUA" của Flyfood bao gồm:
  • 3 MÓN KHÔ: Rang Muối Hồng Kông, Xóc Bơ Tỏi, Hấp Nước Dừa
  • 6 MÓN SỐT: Cua Sốt Chili, Cua Sốt Hoàng Kim, Cua Sốt Tiêu, Cua Sốt Me, Cua Sốt Cà Ri, Cua Sốt Hạt Macca. Món này ăn kèm với bánh bao chiên không nhân thơm ngon.
 
Cận cảnh món cua 2 da sốt cà ri ngon khó cưỡng.


Món cua gạch sốt chili thơm ngon.


Các món cua sốt ăn kèm bánh bao chiên hợp vị.

 
3. LẨU CÁ LĂNG MĂNG CHUA

Món lẩu cá lăng măng chua thơm ngon của Flyfood.
 
Món ăn truyền thống với nước lẩu vừa đậm đà, vừa chua chua cay cay rất hợp trong những buổi tối trời trở lạnh.

Nước lẩu chua chua, cay cay, đậm đà khó quên.
 
Cá lăng là loại cá da trơn, không có xương dăm, sống nơi tầng đáy môi trường nước ngọt. Thịt cá lăng thơm, ngon, giàu chất dinh dưỡng, Omega 3… nên được thực khách ưa thích. Món lẩu ăn kèm với rau muống, bắp chuối, và bún tươi tạo nên món ăn có mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà và gia vị thấm sâu vào thịt cá.

Thịt cá lăng thơm, ngon, giàu chất dinh dưỡng.
 
Gắp một miếng cá săn chắc, húp một muỗng nước lẩu đậm đà, nóng hổi và ăn kèm với măng chua cùng nhiều loại rau giòn giòn bạn sẽ cảm nhận được hương vị chua ngọt, cay cay đặc biệt.

Măng chua là điểm nhấn mùi vị cho món lẩu này thêm ngon.
 
4. DÊ ĐÚT LÒ



Món đùi dê đút lò còn gọi là món đùi dê quay, thịt đùi dê rất ngon, bó cơ săn chắc, ít mỡ, ngọt và nhiều nước. Khi chế biến món này, đầu bếp đã khử bớt mùi dê, ướp gia vị cơ bản, nhẹ nhàng, đảm bảo giữ được tự nhiên cho thịt dê sau khi quay.



Đùi dê đút lò ngon phải đạt được các yếu tố: da vàng giòn lúc mới quay xong, da giòn không giữ được lâu do thịt dê còn nhiều nước thấm ra da nhưng da phải mềm. Thịt dê còn tươm nước, hơi ửng đỏ bên trong (lòng đào), thịt phải mềm và ngọt.



Món này phải dùng kèm với rau rừng và chấm muối ớt chanh thì mới đúng điệu.


 
5. CÁ LÓC QUAY ME - BÁNH HỎI


Vị cá lóc béo, thơm cùng bánh hỏi và nước sốt tạo nên một sự kết hợp hương vị hoàn hảo. Cá lóc quay dùng cùng với bánh hỏi và rau sống, phù hợp cho mọi hình thức sử dụng: bữa trưa văn phòng, bữa tối gia đình, các loại tiệc lớn nhỏ.



Cá lóc được làm sạch, bỏ mang, làm sạch bao tử, khứa trên thân cá hình chữ X, cho cá uống rượu và tắm rượu, lau khô, ướp gia vị, cho vào lò quay lu, đem ra tẩm nước sốt me, cho quay lại lần 2, đến khi cá chín đều, lớp da vàng giòn, thấm vị.



Gắp từng miếng thịt to, kẹp với rau sống, chấm thêm nước sốt me, kèm với bánh hỏi mỡ hành, cho vào miệng, vị chua chua, ngọt ngọt, béo béo, thơm thơm,…khiến bạn chỉ muốn gắp liền thêm miếng nữa thôi.

Sức hấp dẫn khó cưỡng từ món cá lóc quay me.

Bạn đã thấy thèm chưa?
 
Flyfood.vn