• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

NGẬP TRÀN MÓN NGON VỚI MENU NHÀ HÀNG FLYFOOD

03/12/2018 550

Flyfood giới thiệu đến quý khách hàng menu món ăn hấp dẫn tại nhà hàng đối chứng Flyfood. Những món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt, được trang trí đẹp mắt, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi thưởng thức. Hãy đến và trải nghiệm ẩm thực Việt Nam thứ thiệt tại nhà hàng Flyfood ngay nào!

Flyfood giới thiệu đến quý khách hàng menu món ăn hấp dẫn tại nhà hàng đối chứng Flyfood. Những món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt, được trang trí đẹp mắt, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi thưởng thức.

Nhà hàng Flyfood được mở ra đáp ứng nhu cầu thưởng thức tại chỗ những món ăn Flyfood mà trước giờ chỉ được nhìn thấy trên hình ảnh online và giao hàng tại nhà cửa khách hàng. Đến với nhà hàng sân vườn Flyfood với không gian thoáng đãng, sang trọng sẽ giúp bạn và gia đình thưởng thức những món ăn đậm chất truyền thống của Flyfood một cách ngon miệng và trọn vẹn nhất. Đặc biệt, không gian phòng tiệc VIP tại tầng 1 sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm thưởng thức món ngon sang chảnh.

Hãy đến và trải nghiệm ẩm thực Việt Nam thứ thiệt tại nhà hàng Flyfood ngay nào!

Cùng xem qua menu món ngon “ăn là ghiền” của Flyfood để lên lịch cho một bữa ăn thật tưng bừng tại nhà hàng Flyfood nhé!Hotline Flyfood : 028 39 911 91
Địa chỉ: 7/3 Hồ Biểu Chánh, phường 12, quận Phú Nhuận. 

Flyfood.vn