• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

MỪNG NGÀY CỦA CHA TRAO YÊU THƯƠNG - GỬI TRÒN VỊ

14/06/2018 602

FLYFOOD sẽ giúp bạn làm nhịp cầu nối hoàn hảo gửi tặng đến người Cha thân yêu của bạn nhân ngày của cha bằng những món ăn ngon nhất với giá siêu hấp dẫn luôn. Bạn có thể chọn các món lẩu nóng hổi, hấp dẫn vì giá giảm chỉ còn 280k cho tất cả các loại lẩu thơm ngon như : lẩu cá kèo, lẩu xí quách, lẩu đầu cá hồi, lẩu cá diêu hồng ....

Công cha như bản tình ca,
Muôn đời diệu thỏa ngân nga thân tình!
 
Chủ nhật tuần này thật đặc biệt vì là chủ nhật thứ 3 của tháng 6 – Là ngày của cha, bạn có nhớ ? Nhân ngày của ba, bạn có thể tha hồ bày tỏ tình cảm cho ba bằng những hành động, lời nói, hay những món quà cho ba mà không sợ mang tiếng “sến” nhé.

Ba thường nghiêm khắc, ba ít cười, nhưng nếu bạn khéo léo tạo cho ba một sự bất ngờ nhè nhẹ vào ngày này, chắc chắc ba sẽ có những phút giây cảm động đến rớt nước mắt, cảm giác hạnh phúc xen lẫn tự hào vì những đứa con ngoan của ba thật dễ thương. Và không nhất thiết phải mua những món quà xa xỉ, hay những lời chúc quá mĩ miều dành cho ba trong ngày này, một bữa ăn ngon để gia đình mình có dịp quây quần với nhau  chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà ba sẽ rất thích.FLYFOOD sẽ giúp bạn làm nhịp cầu nối hoàn hảo gửi tặng đến người Cha thân yêu của bạn nhân ngày của cha bằng những món ăn ngon nhất với giá siêu hấp dẫn luôn. Bạn có thể chọn các món lẩu nóng hổi, hấp dẫn vì giá giảm chỉ còn 280k cho tất cả các loại lẩu thơm ngon như : lẩu cá kèo, lẩu xí quách, lẩu đầu cá hồi, lẩu cá diêu hồng ....

Kèm theo đó là hàng trăm món ngon đậm đà hương vị truyền thống, Flyfood gợi ý bạn chọn món đùi dê đút lò, giò heo chiên giòn hay gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen để có thể lai rai vài chai cùng bố, rồi hai bố con ngồi tâm sự ôn lại kỉ niệm xưa với nhau thì còn gì bằng .Hạnh phúc lớn lao nhất của bậc làm cha làm mẹ đôi khi đơn giản lắm, là những lúc được quây quần, sum vầy bên con cháu. Bao lâu rồi cả gia đình bạn không có dịp họp mặt sum họp tất cả lại với nhau?..Ngày của cha cũng là dịp để bạn tổ chức một bữa tiệc gia đình thật ấm cúng,thắt chặt tình cảm của các thành viên trong gia đình.


 
Hotline  Flyfood 028 39 911 911 vẫn đang chờ để giúp bạn dành tặng cha những món quà bất ngờ, ý nghĩa nhất vào ngày đặc biệt của cha. 
 Flyfood.vn