• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

MỪNG NGÀY 8/3 TƯNG BỪNG VỚI TIỆC BUFFET VĂN PHÒNG SIÊU TIẾT KIỆM CÙNG FLYFOOD

02/03/2018 1684

Flyfood luôn muốn được đồng hành cùng các bạn trong các cuộc vui cũng như các sự kiện đặc biệt như ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới. Vào ngày đặc biệt nhất năm của các Chị Em, tổ chức một bữa tiệc buffet thật vui vẻ, ấm cúng để làm một món quà ý nghĩa dành tặng cho các chị em thiết thực nhất. Với những set thực đơn gợi ý dưới đây với giá siêu tiết kiệm, cùng hàng trăm món ăn đặc sắc đậm hương vị truyền thống và dịch vụ tổ chức tiệc buffet chuyên nghiệp của Flyfood, chắc chắc bạn và Công ty sẽ hài lòng và có một buổi tiệc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ thật tưng bừng, rộn ràng và đáng nhớ nhất.

LƯU Ý:
THỰC ĐƠN THAM KHẢO VỚI TIỆC 30 NGƯỜI, SỐ MÓN ĐƯỢC LIỆT KỆ, ĐƠN GIÁ TỪNG MÓN, SỐ LƯỢNG TỪNG MÓN, THÀNH TỔNG TIỀN VÀ CHIA 30 NGƯỜI.


Quý khách vui lòng gọi tổng đài tư vấn Flyfood để tư vấn chọn món và số lượng theo yêu cầu để có giá cụ thể cho tiệc của mình.THỰC ĐƠN THEO DẠNG HÌNH ẢNHVới những set thực đơn gợi ý dưới đây có giá siêu tiết kiệm, cùng hàng trăm món ăn đặc sắc đậm hương vị truyền thống và dịch vụ tổ chức tiệc buffet chuyên nghiệp của Flyfood, chắc chắc bạn và công ty sẽ hài lòng và có một buổi tiệc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ thật tưng bừng, rộn ràng và đáng nhớ nhất. 

Liên hệ và đặt tiệc ngay hôm nay : 028 39 911 911


 *** Lưu ý :
- Giá tham khảo trên áp dụng cho tiệc Buffet 30 người. 
- Khách đặt Buffet trên 4 triệu sẽ được hỗ trợ cho mượn bộ dụng cụ ra món : nia bọc giấy bạc hoặc lá chuối, dĩa giấy, chén nhựa, đũa. 
( Khách vui lòng đặt cọc 500.000đ) 
 
 
 
 
 
 
Khách phải đặt cọc 500k nữa nha Trang

Flyfood.vn