• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Mừng lễ Phục Sinh (Easter Day) - Bữa tiệc sum họp, ấm cúng, no say cùng FLYOOD

15/04/2017 554

EASTER DAY - Lễ Phục sinh là lễ mùa Xuân với hy vọng và sự tái sinh. Trứng là vật biểu tượng cho ngày này thể hiện sự sống mới, cùng nhau sinh sôi nảy nở. Vào ngày này những người theo đạo Thiên Chúa thường cùng nhau tổ chức những bữa tiệc rất hoành tráng, cùng với những món ăn ngon hấp dẫn với mong muốn sẽ có được một cuộc sống thật ấm no, hạnh phúc, sung túc và đầy đủ.

Mừng lễ Phục Sinh (Easter Day) - Bữa tiệc sum họp, ấm cúng, no say cùng FLYOOD 

EASTER DAY - Lễ Phục sinh là lễ mùa Xuân với hy vọng và sự tái sinh. Mọi người mừng sự trở lại của mùa Xuân sau những tháng dài lạnh, cây cối bắt đầu đâm chổi nẩy lộc. Trứng là vật biểu tượng cho ngày này thể hiện sự sống mới, cùng nhau sinh sôi nảy nở. Vào ngày này những người theo đạo Thiên Chúa thường cùng nhau tổ chức những bữa tiệc rất hoành tráng, cùng với những món ăn ngon hấp dẫn với mong muốn sẽ có được một cuộc sống thật ấm no, hạnh phúc, sung túc và đầy đủ.
 
Tiệc mừng lễ phục sinh Flyfood


Ngày Lễ Phục Sinh có thể nói là một ngày thật tuyệt vời, ngày hội của những đức tín theo đạo Thiên Chúa. Mọi người đi nhà thờ gặp nhau, nói chuyện chào hỏi vui vẻ và trao nhau những món quà thật ý nghĩa như những giỏ xách đựng trứng phục sinh và thò phục sinh. Còn ở Việt Nam lễ phục sinh cũng như vậy, thay vì tặng nhau những quả trứng bạn có thể tặng nhau những món ăn thật ngon và hấp dẫn cũng liên quan đến trứng như Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng Hạt Sen của FLYFOOD chẳng hạn. 

 
Mừng lễ phục sinh - Gà bó xôi Flyfood


Ngoài ra, Flyfood có thêm nhiều món ăn khác luôn sẵn sàng phục vụ đến khách trong ngày lễ phục sinh đầy ý nghĩa này. Với hơn 100 món ăn tiệc thơm ngon, đậm đà, chất lượng Flyfood tự tin mang đến cho khách một buổi tiệc sum họp, ấm cúng và no say. Chúng tôi và các bạn chỉ cách nhau 1 cuộc điện thoại 0839 911 911, một bữa tiệc ngon tuyệt, ấm áp, thân tình và tiện lợi nóng hổi và tươm tất sẽ được Flyfood mang đến tận nơi một cách hoàn hảo nhất.


Mừng lễ phục sinh - Đùi dê đút lò Flyfood


Tiệc trọn gói mừng lễ phục sinh Flyfood 1


Tiệc trọn gói mừng lễ phục sinh Flyfood 2


Tiệc trọn gói mừng lễ phục sinh Flyfood 3


Tiệc trọn gói mừng lễ phục sinh Flyfood 4
 
* Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
- Hotline: 08.39.911.911
- Email: flyfoodhcm@gmail.com
- Website: http://flyfood.vn or http://tiectrongoi.com.vn/
- Facebook:
+ Fanpage Flyfood: http://facebook.com/flyfood.vn
+ Fanpage Tiệc Trọn Gói: https://www.facebook.com/tiectiectiec
+ Profile Flyfood : https://www.facebook.com/flyfood.monngontannha
- Địa chỉ: 29/2 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
Flyfood.vn