• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

MÓN NGON ĐẦY BÀN, RỘN RÀNG TRUNG THU CÙNG FLYFOOD

24/09/2018 1815

Mỗi mùa Trung thu về, các thành viên trong gia đình luôn cố gắng sắp xếp công việc để về nhà đoàn tụ. Hình ảnh bên dưới vầng trăng tròn sáng ngày rằm, trẻ con tíu tít với đèn ông sao, quà bánh, người lớn quây quần trên bàn vừa ăn uống vừa trò chuyện thật đầm ấm biết bao.

Tết Trung thu có lẽ là cái tết được mong đợi nhất trong năm chỉ sau Tết Nguyên Đán. Bởi Trung thu không chỉ là ngày tết của thiếu nhi mà còn là ngày sum họp, đoàn viên của mỗi gia đình.Mỗi mùa Trung thu về, các thành viên trong gia đình luôn cố gắng sắp xếp công việc để về nhà đoàn tụ. Hình ảnh bên dưới vầng trăng tròn sáng ngày rằm, trẻ con tíu tít với đèn ông sao, quà bánh, người lớn quây quần trên bàn vừa ăn uống vừa trò chuyện thật đầm ấm biết bao.

Ngoài bánh nướng đặc trưng thì trên mâm cơm đoàn viên luôn phải đầy đủ các món truyền thống như xôi, chả, gỏi, thịt heo quay hay cá nướng ăn kèm bánh hỏi, bún… đều mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đầm ấm, hạnh phúc gia đình. Nhưng vì quá bận rộn hay vì sống xa quê khiến bạn không thể có được một bữa cơm sum họp đúng nghĩa dịp Rằm tháng Tám.FLYFOOD sẽ giúp bạn có một mâm cơm ngày Tết Đoàn Viên đủ đầy với các món ăn truyền thống như Gà bó xôi, Gỏi các loại, Giò heo chiên giòn, Cá lóc quay me ăn kèm bánh hỏi, cơm chiên, thịt nướng,...Bạn có thể đặt món và được giao tận tay thức ăn còn ấm nóng hay có thể cùng bạn bè, đồng nghiệp dùng bữa tại không gian nhà hàng ấm cúng FLYFOOD.Nghĩ đến Trung thu, nghĩ đến sự sum vầy.
FLYFOOD chúc bạn một mùa Trung thu tròn đầy!
 
FLYFOOD giao hàng tận nhà nhanh chóng, thức ăn vẫn ấm nóng như vừa ra lò.
 

Thông tin liên hệ:

- Website Tiệc Trọn Gói: http://tiectrongoi.vn/

- Website Flyfood: http://flyfood.vn

- Hotline: 028 39 911 911
- Email: flyfoodhcm@gmail.com or tiectrongoipdl@gmail.com
- FB Fanpage Flyfood: https://www.facebook.com/flyfood.vn
- FB Profile Món Ngon Tận Nhà: https://www.facebook.com/flyfood.monngontannha
- Địa chỉ: 7/3 Hồ Biểu Chánh, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp HCM 

Flyfood.vn