• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ FLYFOOD ĐỦ LỰC LƯỢNG GIAO HÀNG DỊP 2/9/2016

20/08/2016 705

Làm thế nào mà Flyfood đủ lực lượng giao hàng vào dịp 2-9 này ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ FLYFOOD ĐỦ LỰC LƯỢNG GIAO HÀNG DỊP 2/9/2016

Bài toán giao hàng là bài toán khó cho tất cả những đơn vị kinh doanh online, giải được bài toán đó mới tính đến chuyện thành công, tồn tại.
Giao hàng đồ ăn đến tận nơi là bài toán khó nhất trong tập những bài toán khó.  Tính chất đặc thù của công việc với những yêu cầu cao: phải đúng giờ, phải thật nhanh để đồ ăn không giảm chất lượng, phải bảo quản tốt để không bị biến dạng, hư, nát. Đồ nóng phải giữ nhiệt, đồ chiên phải giữ giòn, rau phải giữ tươi,... Đặc biệt hơn là đơn hàng thường tập trung vào những khung giờ nhất định: cuối buổi trưa và cuối buổi chiều hàng ngày.
shipper chuyên nghiệp
Dịp 2/9 năm nay rơi vào ngày thứ 6, tất nhiên người dân có 3 ngày nghỉ liên tục là thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật. Theo dự đoán của phòng kinh doanh, áp lực của Flyfood không tập trung vào một ngày 2/9 như  năm trước mà được chia đều cho 3 ngày. Áp lực có thể chỉ tăng gấp 5 lần cho mỗi ngày nên không phải là áp lực quá lớn với năng lực của tất cả các bộ phận Flyfood hiện tại, trong đó có phòng giao hàng.
 
bữa ăn của khách hàng

Flyfood cam kết bảo đảm bữa ăn của khách hàng luôn đúng giờ

Phòng giao hàng tận nơi, huy động lực lượng 70 người để đáp ứng theo kế hoạch, tinh thần luôn bốc lửa của tất cả nhân viên Flyfood sẽ làm được điều đó một cách nhẹ nhàng.  Bất kỳ ai cũng có thể là người giao hàng, cuộc huy động tổng thể được triển khai nhanh, toàn bộ nhân viên phòng kinh doanh, phòng maketing, phòng cung ứng, phòng kế toán, nhân viên nào có người thân nhàn rỗi động viên hỗ trợ, tất cả được tập huấn nhanh kỹ năng giao hàng, dùng google map hỗ trợ chính cho việc chỉ dẫn đường đi cho những “Shiper không chuyên”, tất nhiên năng suất của họ không thể bằng Shiper chuyên nghiệp. Flyfood còn có nguồn nhân lực giao hàng dự phòng, hợp tác với các công ty giao hàng, mặc dù chi phí có cao một chút nhưng đó là nguồn dồi dào nhất.

Nỗi ám ảnh bị khách hàng complaint vì giao hàng trễ của 2 năm về trước , năm nay không còn nữa. Flyfood thật sự vững tin cho mọi áp lực và chúng tôi luôn tin tưởng các lãnh đạo Flyfood luôn luôn tìm được giải pháp tốt nhất cho những việc khó nhất trong lĩnh vực kinh doanh của mình để có được sư yêu thương của khách hàng đáng kính. Kính chúc quý khách cùng với tinh thần Quốc Khánh 2/9 của cả nước, hưởng niểm vui trọn vẹn, mỹ mãn, hạnh phúc.
Flyfood.vn