• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

HẠNH PHÚC TRÊN TỪNG MÓN NGON CÙNG FLYFOOD

26/10/2018 2829

Với hơn 50 món ăn và nhiều năm kinh nghiệm về ẩm thực truyền thống, FLYFOOD sẽ giúp bạn có một mâm cơm đủ đầy với các món ăn đậm đà hương vị Việt Nam như Gà Bó Xôi, Giò Heo Chiên Giòn, Cá Lóc Quay Me ăn kèm bánh hỏi, các món Lẩu,...Hãy để FLYFOOD là cầu nối yêu thương đến gia đình bạn nhé!


 

Người ta hay nói nơi bình yên nhất là nhà và nơi kết nối mọi người nhanh nhất chính là trên bàn ăn. Cha mẹ đôi khi đơn giản chỉ cần được ngồi cùng con cái ăn một bữa cơm, hỏi han, trò chuyện về tỷ tỷ thứ trên đời đã là vui, hạnh phúc rồi.
 


 

Nhưng ai cũng bận rộn công việc, dành thời gian ngồi cùng nhau đã khó thì làm sao chuẩn bị chu đáo một bữa cơm tươm tất, thơm ngon được hoặc đôi khi nấu nướng tất bật xong lại thấy mệt lả chẳng buồn ăn.
 

Với hơn 50 món ăn và nhiều năm kinh nghiệm về ẩm thực truyền thống, FLYFOOD sẽ giúp bạn có một mâm cơm đủ đầy với các món ăn đậm đà hương vị Việt Nam như Gà Bó Xôi, Giò Heo Chiên Giòn, Cá Lóc Quay Me ăn kèm bánh hỏi, Cơm Chiên, các món Lẩu, Súp, Gỏi, Bộ Sưu Tập 9x3 Món Cua,...Bạn có thể đặt món và được giao tận tay thức ăn còn ấm nóng hay có thể cùng gia đình dùng bữa tại không gian nhà hàng ấm cúng FLYFOOD.
 

Món gà bó xôi 3 màu ôm trứng hạt sen hoành tráng và thơm ngon.

Món cá lóc quay me ăn kèm bánh hỏi thơm ngon.
 

Món Lẩu cá lăng măng chua đậm đà, tròn vị.
 

Cơm gà lá sen ngon miệng và ngon mắt.
 

Giò heo chiên giòn lạ miệng.

Khi cần đặt món, bạn chỉ cần nhấc máy, gọi món, trong vòng 60-120 phút, thức ăn thơm ngon nóng hổi sẽ được giao đến tận cửa nhà bạn.
 

Hộp giữ nhiệt Flyfood giúp cho Gà bó xôi giao đến tay khách hàng vẫn giữ được độ ấm nóng, thơm ngon.
 

Hộp cua Flyfood vừa giữ nhiệt tốt vừa thẩm mỹ.

Hãy để Flyfood là cầu nối yêu thương các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn bằng một bữa cơm ngon, tình cảm nhé!

Gọi ngay hotline để đặt món: 028 39 911 911
 

Flyfood.vn