• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

GỢI Ý THỰC ĐƠN CHO TIỆC TẤT NIÊN TƯNG BỪNG VÀ HOÀN HẢO NHẤT

18/01/2018 8075

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty là dịp để cả công ty cùng nhau nâng ly ăn mừng vui vẻ vì đã hoàn thành tốt công việc trong một năm vừa qua. Và đây cũng là bữa tiệc để gắn kết công ty hơn, cùng nhau mong chúc cho một năm mới công ty sẽ “mã đáo thành công, tấn tài tấn lộc”.

Flyfood tự hào thực hiện được việc mà rất ít nơi nào làm được, đó chính là tỷ lệ khách hàng quay trở lại đặt tiệc rất cao. Khi được hỏi, khách đều trả lời rằng là do hài lòng về món ăn tiệc ở đây. Để có được những món ăn ngon, Flyfood rất khó tính từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Nguyên liệu chế biến phải đạt chuẩn tươi, ngon, đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh. Sau đó, nguyên liệu được sơ chế và chế biến bởi bàn tay khéo léo, điêu luyện của những đầu bếp đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp tiệc. Nói thì dễ, nhưng thực hiện thì mới thấy khó nha khách hàng ơi!

Thực đơn tiệc trọn gói FlyFood chỉ từ 1.390.000Đ và Tặng kèm dịch vụ tổ chức tiệc tiêu chuẩn (Standard).

 DỊCH VỤ TIỆC TIÊU CHUẨN STANDARD

Gói dịch vụ tổ chức tiệc tiêu chuẩn (Standard) bao gồm:


+ Bộ bàn ghế tiệc tiêu chuẩn

+ Bàn tròn inox 1,2m

+ Khăn trải bàn 2 lớp vuông không phủ chân

- Bộ dụng cụ bàn ăn loại tốt gồm chén, dĩa, ly, khăn lạnh,...

- Nhân viên phục vụ suốt tiệc: 2 bàn / nhân viên.

** Dịch vụ này không bao gồm gói decor trang trí không gian, không thảm sàn, không nhân viên giữ xe.


Flyfood - Tiệc Trọn Gói gợi ý quý khách các thực đơn đặc sắc, hấp dẫn cho bữa tiệc tất niên thêm phần hoành tráng, ý nghĩa. Cùng tham khảo để chọn thực đơn ưng ý nhất nhé khách!

Tiệc tất niên cuối năm ngoài việc là dịp để vui chơi, ăn uống thì cũng mang tính chất trang trọng là ngày tổng kết thành quả trong một năm nỗ lực vừa qua của cả công ty. Do đó, không gian tiệc cũng cần phải được đầu tư bài bản về trang trí như màu sắc hài hòa với tông màu chủ đạo của công ty, phải có backdrop được thiết kế trang trọng…và còn nhiều vấn đề khách cần quan tâm. Nhưng bạn đừng lo, Flyfood đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ làm bạn và ban lãnh đạo công ty hài lòng nhất.
 

FLYFOOD CUNG CẤP DỊCH VỤ TIỆC TẤT NIÊN HOÀN HẢO NHẤT

Sôi động và náo nhiệt là những điều cần phải có trong một bữa tiệc tất niên cuối năm. Có thể bạn đã lên kịch bản chương trình chi tiết, tuy nhiên cũng cần phải có sự hỗ trợ từ Flyfood thì chương trình mới có thể trở nên hoàn hảo được. Flyfood là đơn vị tổ chức tất niên công ty chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ…nhằm giúp cho bữa tiệc được diễn ra trọn vẹn nhất.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những điều trên cho tiệc tất niên công ty năm 2018 này thì đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

FLYFOOD.VN