• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (08)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Cảm nhận của chị Vy Nhật về món gà bó xôi ôm trứng hạt sen của Flyfood

Vy Nhật - TPHCM

Cảm nhận của chị Vy Nhật về món gà bó xôi ôm trứng hạt sen của Flyfood. Hôm qua lãnh lương mình gọi con gà bó xôi ôm trứng hạt sen về cho nhà ăn. Tiền đồ ăn cộng ship luôn là 405k. Đúng là đắt xắt ra miếng gà ngon ăn là biết gà ta, dai, chắc và ngọt thịt lắm. Xôi bên ngoài dèo và ngon, cả nhà mình ai cũng khen.

Xem chi tiết

Cảm nhận của anh Khánh Nguyễn về các món ăn tiệc nhanh của Flyfood

Khánh Nguyễn - TPHCM

Cảm nhận của anh Khánh Nguyễn về các món ăn tiệc nhanh của Flyfood. Từ trước đến giờ chỉ mới dùng 3 món: Gà bó xôi, gà quay bó xôi và giò heo chiên giòn thôi, thì trong đó giò heo chiên giòn và gà quay bó xôi thật tuyệt vời.

Xem chi tiết

Cảm nhận của chị Huyền Như về món Gà Bó Xôi Truyền Thống Flyfood

Chị Huyền Như - TPHCM

Cảm nhận của chị Huyền Như về món Gà Bó Xôi Truyền Thống Flyfood. Gà chỗ này đúng chất gà ta luôn phải nói là rất ngon, mình order gà truyền thống về ăn. Bên ngoài là lớp xôi chiên giòn, bọc bên trong là gà vẫn nóng hổi, Xôi lớp ngoài giòn, bên trong mềm ngấm mỡ gà béo ngậy, gà dai rất là ngon.

Xem chi tiết

Cảm nhận của chị Võ Khánh Linh (Sophia Sophia) về món gà bó xôi truyền thống Flyfood

Chị Võ Khánh Linh (Sophia Sophia) - TPHCM

Không có gì sướng bằng việc đi làm về khỏi cần nấu cơm mà có sẵn món gà bó xôi truyền thống ngon của Flyfood, chỉ cần sắn tay lên mà ăn thôi.

Xem chi tiết

Chị HÂN ĐỖ

Chị HÂN ĐỖ - TPHCM

Mình tổ chức tiệc ở công ty nên đặt 2 món ăn ở Flyfood, gồm gỏi, gà không lối thoát + Thời gian giao đúng hẹn + Giá cả phù hợp túi tiền + Nhân viên thân thiện, vui vẻ

Xem chi tiết

Anh PHẠM PHƯỚC

Anh PHẠM PHƯỚC - TPHCM

Đúng là quán này gà có mắc hơn nhiều so với các quán khác nhưng chất lượng được lắm, phục vụ giao món cũng đúng giờ và chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

Anh TÙNG HUỲNH

Anh TÙNG HUỲNH - TPHCM

Món ăn ngon, giao nhanh rất thich1 hợp cho party tại gia hehehe.

Xem chi tiết

Chi Loan Shi

Chi Loan Shi - TPHCM

Có lộc ăn bất ngờ. Cảm ơn Cát Xương Rồng , Flyfood nghe. Mới ăn xôi thôi mà ngon qtqđ rùi. Đúng thiệt là fly mà. Giao đến mà món gì cũng nóng hôi hổi 👌👍. Ngon lắm lắm lun

Xem chi tiết

xem thêm (70)