• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Cảm nhận của chị Hồ Khanh về các món ăn tiệc của Flyfood

Chị Hồ Khanh - TPHCM

Cảm nhận của chị Hồ Khanh về các món ăn tiệc của Flyfood. Hình ảnh bữa tiệc 8-3 ấm cúng với những món ăn Flyfood lên bàn ăn nhà khách thật ngon, hấp dẫn làm sao.

Xem chi tiết

Cảm nhận của chị Nguyễn Mai về món gà bó xôi ôm trứng hạt sen của Flyfood

Chị Nguyễn Mai - TPHCM

Cảm nhận của chị Nguyễn Mai về món gà bó xôi ôm trứng hạt sen của Flyfood. Mấy mẹ con qua mừng sinh nhật mẹ chúc mẹ sinh nhật vui vẻ bên gia đình và con cháu và luôn luôn có nhiều sức khoẻ.

Xem chi tiết

Cảm nhận của anh Trịnh Quốc Vinh về món gà bó xôi ôm trứng hạt sen của Flyfood

Anh Trịnh Quốc Vinh - TPHCM

Cảm nhận của anh Trịnh Quốc Vinh về món gà bó xôi ôm trứng hạt sen của Flyfood. Hình ảnh Gà Bó Xôi được khách yêu đặt cho con trai bé bỏng đây ạ! Nhìn đáng yêu làm sao.

Xem chi tiết

Cảm nhận của chị Ngọc Tuyền về món gà bó xôi ôm trứng hạt sen của Flyfood

Chị Ngọc Tuyền - TPHCM

Cảm nhận của chị Ngọc Tuyền về món gà bó xôi ôm trứng hạt sen của Flyfood. Hình ảnh Gà Bó Xôi Flyfood được khách đặt bồi dưỡng cho con yêu vào cuối tuần qua.

Xem chi tiết

Món quà Valentine ý nghĩa dành tặng bạn gái từ FLYFOOD

Anh Hoàng Nguyễn - TPHCM

Món quà Valentine ý nghĩa của anh Hoàng (một khách hàng thân thiết của FLYFOOD) dành tặng cho bạn gái mình. Anh đặt một con gà quay ngũ vị bánh bao được FLYFOOD gói cẩn thận thành quà cho anh gửi tặng vợ mình!

Xem chi tiết

Cảm nhận của chị Vy Nhật về món gà bó xôi ôm trứng hạt sen của Flyfood

Vy Nhật - TPHCM

Cảm nhận của chị Vy Nhật về món gà bó xôi ôm trứng hạt sen của Flyfood. Hôm qua lãnh lương mình gọi con gà bó xôi ôm trứng hạt sen về cho nhà ăn. Tiền đồ ăn cộng ship luôn là 405k. Đúng là đắt xắt ra miếng gà ngon ăn là biết gà ta, dai, chắc và ngọt thịt lắm. Xôi bên ngoài dèo và ngon, cả nhà mình ai cũng khen.

Xem chi tiết

Cảm nhận của anh Khánh Nguyễn về các món ăn tiệc nhanh của Flyfood

Khánh Nguyễn - TPHCM

Cảm nhận của anh Khánh Nguyễn về các món ăn tiệc nhanh của Flyfood. Từ trước đến giờ chỉ mới dùng 3 món: Gà bó xôi, gà quay bó xôi và giò heo chiên giòn thôi, thì trong đó giò heo chiên giòn và gà quay bó xôi thật tuyệt vời.

Xem chi tiết

Cảm nhận của chị Huyền Như về món Gà Bó Xôi Truyền Thống Flyfood

Chị Huyền Như - TPHCM

Cảm nhận của chị Huyền Như về món Gà Bó Xôi Truyền Thống Flyfood. Gà chỗ này đúng chất gà ta luôn phải nói là rất ngon, mình order gà truyền thống về ăn. Bên ngoài là lớp xôi chiên giòn, bọc bên trong là gà vẫn nóng hổi, Xôi lớp ngoài giòn, bên trong mềm ngấm mỡ gà béo ngậy, gà dai rất là ngon.

Xem chi tiết

xem thêm (75)