• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Giá trị Của bữa ăn - Có nên đặt đồ ăn qua mạng ?

17/08/2016 1972

Giá trị Của bữa ăn - Có nên đặt đồ ăn qua mạng ? sẽ giải đáp cho quý bạn đọc về giá trị của bữa ăn ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Khi bận rộn hãy nhớ đặt đồ ăn qua mạng để đảm bảo bữa ăn của mình nhé

Giá trị của bữa ăn

Bữa ăn Trưa hay tối là hai bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể. Chúng ta có thể ăn một món fast food vào bữa sáng để tiện bề đi làm đúng giờ nhưng nhất thiết chúng ta không thể qua loa bữa trưa hay là bữa tối, vì sao? Flyfood xin chia sẽ tới các bạn một vài thông tin sau:

Giá trị năng lượng
Cơ thể vào buổi trưa thường sẽ có các triệu ứng uể oải và buồn ngủ do làm việc cả  buổi sáng, với một bữa nhẹ vào sáng sớm chúng ta không thể có đủ năng lượng để tiếp tục làm việc hiểu quả. Hơn hết khí hậu vào buổi trưa thường rất khó chịu, nếu bạn không làm việc trong môi trường điều hòa thì cơ thể sẽ đòi hỏi một nguồn năng lượng lớn để tăng sức chống chịu dưới thời tiết. Và đặc biệt hơn, buổi trưa là thời gian trung gian của một ngày làm việc, nó là cầu nối của sức sống trong ngày, sẽ thật thậm tệ nếu bạn qua loa chính bữa trưa của mình và điều này sẽ khiến bạn cảm giác uể oải cả ngày mà không biết được lý do.
năng lượng thực phẩm
Với buổi tối, lời khuyên của chuyên gia là không nên ăn quá no, ăn trước 20h00 và ngủ sau khi ăn 4 tiếng. Vấn đề chúng ta quan tâm là ăn không quá no nhưng ăn thế nào cho đủ năng lượng bù vào phần bị tiêu hao trong buổi chiều và một phần dùng để tiêu hao cho suốt 1 đêm dài khi ngủ. Nhiều câu trả lời tốt nhất là nên ăn những loại đồ ăn dễ tiêu hóa, ít dầu mỡ, lượng đạm không quá lớn làm mệt dạ dày, gan và thận. Điều tối thiểu chúng ta phải đảm bảo rằng, bữa ăn tối khống thể thiếu 2 thành phần quan trọng dưới đây:
Thực phầm có chứa nhiều khoáng chất: gồm can-xi, magiê, natri, kali... Nguồn gốc các chất khoáng này chứa nhiều trong các thực phẩm từ thực vật như rau quả, sữa và các chế phẩm của sữa. Các chất khoáng như lưu huỳnh, phốt pho, clo... , các chất khoáng này có nguồn gốc từ các thực phẩm nguồn gốc động vật như thịt, cá, trứng và nguồn thực vật như ngũ cốc, các loại bột.
Thực phẩm chứa nhiều vitamin, đặc biệt viatamin B giúp tốt cho hệ thần kinh và trí nảo: các loại rau, đậu,.. Vitamin có đặc điểm chung là hòa tan trong nước và bay hơi vì nhiệt, khi chế biến phải luôn luôn lưu ý yếu tố này để thực hiện tốt nhất.
Năng lương nếu không được cung cấp một cách có ý thức có thể dẫn đến sự suy nhược cơ thể, làm việc kém hiệu quả và nhiều bệnh tật có thể phát sinh từ yếu tố này.

Giá trị tinh thần
Với một bữa trưa bận rộn với công việc hay bạn có lý do riêng khiến mình không thể chăm lo cho bữa trưa của gia đình, thì quả thật là một thiếu sót, nhưng không sao vì chúng ta vẫn còn bữa tối có chút thời gian rảnh hơn và gia đình vẫn tập trung dễ dàng hơn sau giờ làm việc mệt nhọc. Nhưng hãy nhớ rằng nếu ngay cả buổi tối mà các bạn cũng không có thể chăm sóc cho chu đáo thì quá nguy hiểm cho cơ thể của mình. Đừng bao giờ xem thường giá trị tinh thần từ bữa ăn bạn nhé.
giá trị tinh thần
Còn đối với đồng nghiệp thì nếu chúng ta có một bữa trưa chu đáo cả phòng quây quần ăn chung thì năng suất làm việc cũng như tinh thần sản khoái và gắn kết sẽ khiến bạn cảm thấy công sở chính là gia đình thứ 2 của mình đấy.
Chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định được tầm quan trọng của việc chăm sóc bữa ăn chỉ qua 2 giá trị đơn giản và dễ thấy nhất đó là giá trị dinh dưỡng và giá trị tinh thần, vì thế đừng bỏ lỡ bữa ăn của mình. Nếu bạn không thể chăm sóc cho mình một bữa ăn đúng nghĩa thì hãy đặt đồ ăn qua mạng :  Flyfood giúp bạn có được các bữa ăn hoàn hảo: các món gà, các món cá, các món bò, các món heo, các món ăn nhẹ,... không cần mất thời gian hay công sức, Flyfood giao món ăn tận nhà hoặc giao ăn món ăn đến bất kỳ nơi nào theo yêu cầu của bạn trong  địa bàn TP.HCM. xem thêm tại:
Đặt đồ ăn qua mạng, xu hương mới  cho nhu cầu Ngon, Giá Rẻ, Nhanh, Tiện Lợi
Flyfood.vn