• Tổng đài đặt hàng

  Vui lòng gọi: (028)39.911.911

 • Khu vực giao hàng

  Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

GÀ TA NẤU SIÊU - Tiệc Trọn Gói

 • Mã SP: 6B90
 • 4371 lượt mua
 • 27433 lượt xem

Gà Ta Nấu Siêu là món ăn dân dã với những nguyên liệu phụ đơn giản như mía, thơm, tiêu xanh, lá mùi,... Gà ta nấu cùng với nước sốt đặc biệt tạo ra món ăn độc đáo cả mùi lẫn vị. Món nấu trong nồi đất chuyên dụng, khá ít nước và dùng kèm với bánh mì.

-18% 550.000 VNĐ 450.000 VNĐ

Thời gian khuyến mãi còn: 221 ngày

Chọn loại: Chuẩn

giao hang

Điểm nổi bật

Đây là món ăn dân dã với những nguyên liệu phụ đơn giản như mía, thơm, tiêu xanh, lá mùi,...  Gà ta nấu cùng với nước sốt đặc biệt tạo ra món ăn độc đáo cả mùi lẫn vị. Món nấu trong nồi đất chuyên dụng, khá ít nước và dùng kèm với bánh mì.

-  Nồi đất: được đặt mua tại một gia đình "lò nồi" theo kiểu truyền thống 3 đời còn sót lại hiếm hoi tại Biên Hòa, Đồng Nai. Nồi đất được thiết kế đặc biệt về hình dáng, kích thước và đặc biệt có độ bền rất cao.

- Gióng mây: Gà ta nấu siêu trong nồi đất sau khi thành phẩm được đặt vào trong 1 chiếc gióng nhỏ, vừa khích để giao cho quý khách. Chiếc gióng được Flyfood đặt thiết kế và sản xuất tại "Làng Gióng Mỹ Nam" xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam - Làng giống nổi tiếng nhất Việt Nam.

- Đây là món chính, phù hợp mọi hình thức tiệc, quà tặng, đi xa.

- Có sự kế hợp của mía, thơm, tiêu xanh cùng với hỗn hợp sốt đặc biệt, bí kíp tạo món ăn có một không hai trên thị trường.

- Gà được nấu trong siêu đất nung (nồi đất) giúp món ăn được chín đều.

- Món ăn kèm theo 5 ổ bánh mì + dưa leo + cà chua

 • Suất GÀ NẤU SIÊU bao gồm:
  • 1 con gà ta lúc còn sống đạt 1,6kg, làm sạch lông, bỏ lòng còn 1,0 kg - 1,1kg. Nấu thành phầm luôn nước  và nguyên liệu phụ 1,2 đến 1,4kg.
  • Bánh mì
  • 1 trái dưa leo + 1 trái cà chua 

CHƯƠNG TRÌNH 1 ĐỔI 1

Chương trình 1 đổi 1 Flyfood

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Món ăn được giao còn nguyên con gà trong nồi đất có nắp đậy kín, còn nóng. Quý khách có thể dùng ngay hoặc trong khoảng thời gian 8 tiếng. Nếu quý khách muốn món ăn thật nóng thì đặt nguyên nồi đất (cắt bỏ dây) lên bếp gas trong 5 phút với lửa nhỏ.
 • Các loại rau ăn kèm quý khách dùng tay ngắt nhỏ, chấm với nước chấm để thưởng thức
 • Chúc quý khách ngon miệng, khi cần tư vấn, Quý khách vui lòng gọi: 028 39.911.911
 • Thời gian đặt hàng: 8h00 đến 20h00 mỗi ngày.
 • Đặt hàng trước từ 60p đến 120p.
 • Flyfood chỉ bán thức ăn giao tận nơi hoặc Quý khách mua mang đi, không phục vụ tại chỗ.
 • Khu vực và phí giao hàng áp dụng theo bảng "KHU VỰC VÀ PHÍ GIAO HÀNG" trong phần chi tiết dưới đây. 

Thông tin chi tiết

Gà Ta Nấu Siêu là món ăn dân dã với những nguyên liệu phụ đơn giản như mía, thơm, tiêu xanh, lá mùi,...  Gà ta nấu cùng với nước sốt đặc biệt tạo ra món ăn độc đáo cả mùi lẫn vị. Món nấu trong nồi đất chuyên dụng, khá ít nước và dùng kèm với bánh mì.
Một lần nữa quý khách nhìn thấy và nghe lại câu chuyện của cái nồi đất "tròn ủm" dễ thương. Món gà nổ muối hột nồi đất đã ra mắt trước đây -  khách hàng rất yêu thích và Flyfood thành công với sản lượng khá lớn mỗi ngày. Món thứ 2 bằng chiếc nồi đất và cái giống mây là món gà nấu siêu có 1 không 2 trên thị trường. 

 

Gà ta nấu siêu Flyfood 1

 

Nồi đất: được đặt mua tại một gia đình "lò nồi" theo kiểu truyền thống 3 đời còn sót lại hiếm hoi tại Biên Hòa, Đồng Nai. Nồi đất được thiết kế đặc biệt về hình dáng, kích thước và đặc biệt có độ bền rất cao.

 

Gà ta nấu siêu Flyfood 2

 

Nồi đất tạo hơi nóng đều, giữa nóng được lâu, giá trị truyền thống - đó là những gì mà những đầu bếp Flyfood trân trọng để thực hiện những món ăn ngon có giá trị. Thịt gà thấm gia vị, mùi thơm đặc trưng, vị ngọt tự nhiên tạo món ăn ngon khó tả.

 

 

 

Gióng mây: Gà ta nấu siêu trong nồi đất sau khi thành phẩm được đặt vào trong 1 chiếc gióng nhỏ, vừa khích để giao cho quý khách. Chiếc gióng được Flyfood đặt thiết kế và sản xuất tại "Làng Gióng Mỹ Nam" xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam - Làng giống nổi tiếng nhất Việt Nam.

 

Gà ta nấu siêu Flyfood 3

 

 

Gà ta nấu siêu Flyfood 4

 

Món Gà Ta Nấu Siêu có sự kế hợp của mía, thơm, tiêu xanh cùng với hổn hợp sốt đặc biệt, bí kíp tạo món ăn có một không 2 trên thị trường. Gà nấu siêu có lượng nước sệt vừa đủ để dùng chung với bánh mì, đảm bảo đủ no cho 4 người. Chúc quý khách ngon miệng!


Gà ta nấu siêu Flyfood 5

Gà ta nấu siêu Flyfood 6

Gà ta nấu siêu Flyfood 7

Gà ta nấu siêu Flyfood 8

Gà ta nấu siêu Flyfood 9

Hộp giữ nhiệt Flyfood

 

Gọi ngay: 028 39 911 911

Flyfood – Fast & Hot: “Hiện tượng mới” cho dịch vụ ăn uống Sài Gòn 2014!

 

Flyfood.vn

 

CÁC MÓN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI FLYFOOD Xem Không gian Nhà Hàng Flyfood