• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

GÀ TA HẤP CÁCH THỦY - LỰA CHỌN HOÀN HẢO KHI ĐẶT GÀ CÚNG TẤT NIÊN

31/01/2019 315

Từ xa xưa, gà luộc đã là món không thể thiếu trên mâm cỗ cúng của người Việt đặc biệt trong lễ cúng Tất niên ngày 30 Tết. Gà Ta Hấp Cách Thủy - Gà Cúng Cao Cấp của Flyfood là lựa chọn hoàn hảo nhất khi đặt gà cúng Tất niên để mâm cúng chỉn chu, sang trọng và đẹp mắt. Gà ta chéo cánh vàng ươm đẹp mắt, hấp cách thủy, đầy đủ gan mề kèm với xôi.

Từ xa xưa, gà luộc đã là món không thể thiếu trên mâm cỗ cúng của người Việt đặc biệt trong lễ cúng Tất niên ngày 30 Tết. Gà Ta Hấp Cách Thủy - Gà Cúng Cao Cấp của Flyfood là lựa chọn hoàn hảo nhất khi đặt gà cúng Tất niên để mâm cúng chỉn chu, sang trọng và đẹp mắt.Gà ta hấp cách thủy được dùng là loại gà ta tuyển chọn, nuôi ăn bắp nên thịt rất dai thơm, da vàng ánh,  có 2 lựa chọn cho khách hàng là gà trống và gà mái.Gà ta chéo cánh, hấp cách thủy, đầy đủ gan mề kèm với xôi.

Gà mái với bộ trứng gà non đầy đặn, béo béo cực hấp dẫn.
 

Lựa chọn gà trống để cúng với ý nghĩa đánh thức mặt trời, mang lại nhiều khởi đầu may mắn cho năm mới

Lựa chọn gà mái ôm trứng non để cúng với ý nghĩa sinh sôi nảy nở, cầu chúc cho gia đình hạnh phúc viên mãn

Gà ta hấp cách thủy kết hợp với xôi tạo thành món ăn ngon độc đáo và đồ cúng trang trọng, đây ý nghĩa!Với những con gà chúng tôi cung cấp cho quý khách hoàn toàn là gà nuôi tự nhiên, không theo cách nuôi công nghiệp, gà được bắt sống và kiểm dịch tại địa phương rồi vận chuyển từ Bến Tre đến cơ sở sản xuất của Flyfood. Khi có khách đặt hàng chúng tôi mới đêm ra sử dụng. Nên thịt gà tươi tự nhiên, không qua quy trình ướp lạnh hay ướp đông.


Cùng Flyfood chuẩn bị mâm cúng Tất niên ngày 30 Tết thật chỉn chu và hoàn hảo nhất với Gà Ta Hấp Cách Thủy nhé!

 

FLYFOOD - Quảng bá ẩm thực truyền thống Việt Nam!
- HOT LINE đặt hàng:  (028)39.911.911
- Trụ sở chính: 7/3 Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận

CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG TÀI LỘC ĐẦY NHÀ!!!

Flyfood.vn