• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

GÀ BÓ XÔI - TUYỆT PHẨM ẨM THỰC FLYFOOD

13/06/2018 7625

Bài viết bật mí những điều chưa biết về món Gà Bó Xôi Flyfood đã và đang chinh phục thị trường TP.HCM từ 5 năm qua.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúc mừng bạn đã có mã số may mắn GBX -390911G
Bạn hãy ghi lại hoặc chụp hình lại mã số này, khi bạn đặt hàng, bạn cho chúng tôi biết mã số, chắc chắn bạn có khuyến mãi bất ngờ!
Mã số có giá trị đến ngày 24/6/2018. Chụp lại ngay! 
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 
BẬT MÍ: Chúng tôi xin kể 5 cậu chuyện "Gà Bó Xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo"
Nhân dịp kỷ niệm Flyfood 5 năm thành lập, đồng thời cũng là 5 năm tồn tại và phát triển "sản phẩm" Gà Bó Xôi Flyfood.

Câu chuyện thứ nhất: Không ai ngờ món Gà Bó Xôi Flyfood tạo nên sức hút thị trường và đứng vững như ngày hôm nay!
Gà kết hợp với xôi gần như quá quen thuộc với Bà Con các vùng miền, không chỉ Việt Nam, các nước láng giềng cũng ưa chuộng sự kết hợp này. Trước đây, không ai làm Gà Bó Xôi để nguyên con như thế này, người ta chặt ra từng miếng nhỏ, tẩm ướp ngũ vị hương và rất nhiều gia vị khác, đem chiên lên, sau đó trải xôi ra 1 lớp dày, cho gà lên, trải thêm 1 lớp thứ 2 (trông giống như cái bánh chân lột vỏ).
Khi Flyfood mới "ra đời", chọn món Gà Bó Xôi làm món chủ lực, xây dựng chiến lược phát triển và thành quả ngày hôm nay đã khích lệ tinh thần những con người đam mê ẩm thực trong Flyfood.
Các vấn đề đặt ra ngay từ đầu, chúng tôi phải suy nghĩ:
Hình dáng: Gà Bó Xôi thành phẩm phải đẹp, hoành tráng, tròn trịa, hiên ngang, cứng cáp, màu sắc tươi sáng.
Chất lượng: Phải tìm cho được loại gà nào ngon nhất, có thể cung ứng ổn định. Nếp phải đạt tiêu chuẩn dẻo, mềm.
Khẩu vị: chuẩn Sài Gòn (trung hòa 3 miền), đơn giản nhất có thể để phù hợp nhiều người và giữ được mùi vị của gà ta ngon tự nhiên.
Bao bì: Tương xứng với giá trị và đặc biệt phải đảm bảo yêu cầu là giữ được nóng để tối đa hóa chất lượng món ăn theo thời gian.
Những vấn đề đó chúng tôi giải quyết trong 1 năm, thử nghiệm, cải tiến, tham khảo thị trường,... hì hục cả năm trời mới đạt được như ý ban đầu (tất nhiên sau đó phải hoàn thiện các yếu tố khác để hoàn chỉnh như hôm nay)
Khi Flyfood chiếm thị trường TP.HCM khá lớn, hằng 100 đơn vị lớn nhỏ làm theo món này, tất nhiên họ biến tấu đủ kiểu. Có nhiều đơn vị lấy hình ảnh, bài viết, thậm chí cho người trà trộn vào nhân viên bếp Flyfood để học cách làm, cách kinh doanh, ăn cắp bản quyền thiết kế máy móc thiết bị,... Tuy nhiên, để tồn tại, tất cả phải trả đúng giá, nếu như không trả đúng giá thì thất bại. Chúng tôi luôn bình thản vượt qua mọi áp lực thị trường, luôn sáng tạo, cải tiến, hoàn thiện để được Quý khách hàng yêu thương như ngày hôm nay.

Quý khách có thể xem ngay chi tiết các món Gà Bó Xôi tại đây! 
H
oặc Gọi: 028 39 911 911

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúc mừng bạn đã có mã số may mắn GBX -390911G
Bạn hãy ghi lại hoặc chụp hình lại mã số này, khi bạn đặt hàng, bạn cho chúng tôi biết mã số, chắc chắn bạn có khuyến mãi bất ngờ! 
Mã số có giá trị đến ngày 24/6/2018Chụp lại ngay!
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Câu chuyện thứ hai: Vì sao Flyfood chọn Gà Ta Lai Nòi Bến Tre để làm nguyên liệu chính cho món Gà Bó Xôi?
Nói đến Gà ngon thì nghĩ ngay đến Gà Ta, nhưng Gà Ta chất lượng rất khác nhau do: giống địa phương, cách nuôi, địa hình, khí hậu,... Flyfood lấy 2 yếu tố là giống lai và cách nuôi để đi tìm con Gà Ta ngon nhất. Bến Tre là vùng nổi tiếng nuôi Gà Nòi đá cựa, đã là giống gà để đá (chọi) thì phải là gà mạnh, khỏe, chắc thịt,... Giống Gà Nòi này lai với Gà Ta địa phương (gọi là Gà Tàu) thịt gà sẽ tối ưu chất lượng: thịt trắng, dai mềm, ngọt, ít mỡ. Khi người dân địa phương hợp tác nuôi gia công cho Flyfood với yêu cầu về cách nuôi: thức ăn, kỹ thuật, thời gian,... đã đem lại cho Flyfood nguyên liệu Gà sạch như ý muốn.

(Hình cận cảnh Gà Ta Lai Nòi Bến Tre)
Quý khách có thể xem ngay chi tiết các món Gà Bó Xôi Tại đây! 
H
oặc Gọi: 028 39 911 911

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúc mừng bạn đã có mã số may mắn GBX -390911G
Bạn hãy ghi lại hoặc chụp hình lại mã số này, khi bạn đặt hàng, bạn cho chúng tôi biết mã số, chắc chắn bạn có khuyến mãi bất ngờ! 
 Mã số có giá trị đến ngày 24/6/2018Chụp lại ngay!
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Câu chuyện thứ ba: Làm sao để có thể làm hằng 100 con Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng Hạt Sen trong 1 giờ đồng hồ?
Gà Bó Xôi 2 Màu Ôm Trứng Hạt Sen Flyfood là gà nguyên con, 5 loại, với 5 vị khác nhau: Vị nấm, vị mắm nhĩ, vị cam tươi, vị tiêu xanh, vị xí muội. Trong bụng gà là trứng non và hạt sen, gà được bọc bên ngoài 2 lớp xôi rất mỏng: lớp xôi gấc tự nhiện màu đỏ bên trong ôm gà, lớp xôi trắng bên ngoài, độ dày cả 2 lớp không quá 1cm.
Nếu làm 100 con Gà Bó Xôi:
Không kể việc sơ chế gà,  chỉ nói đến việc bó xôi, thì cần có 200 miếng xôi ép mỏng (mỗi loại 100) và bó 200 lần (mỗi con bó 2 lớp). Nếu Bạn biết cách làm nhưng chưa quen thì bạn mất 15p để bó xôi 1 con gà.
Flyfood đã chế tạo máy hỗ trợ, bó xôi 1 con gà 2 lớp chỉ cần 1 phút. Mặt khác, với máy hỗ trợ ép xôi, làm cho lớp xôi mỏng như ý muốn, 100 con gà trở thành 100 quả trứng khổng lồ trong vòng 1 tiếng đồng hồ nếu 2 người cùng bó,... Sự sáng tạo đã gúp cho Flyfood tạo ra sự diệu kỳ khó tưởng.
 
(Video được trích dẫn từ chương trình Bếp Chiến: Cuộc chiến các món xôi giữa Gil Lê và Hương Giang Idol (Tập 7) phát sóng trên YAN TV)
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúc mừng bạn đã có mã số may mắn GBX -390911G
Bạn hãy ghi lại hoặc chụp hình lại mã số này, khi bạn đặt hàng, bạn cho chúng tôi biết mã số, chắc chắn bạn có khuyến mãi bất ngờ! 
Chụp lại ngay!
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Câu chuyện thứ tư: Vì sao Gà Bó Xôi Flyfood có biệt danh "Hoàng Kim Nguyên Bảo"?
Một sự vô tình, như một phần thưởng vô cùng quý giá cho những người đam mê Ẩm thực Flyfood.
Khoảng tháng 9 năm 2014, một nhân viên giao hàng ngồi "tám" với chúng tôi,... "hôm trước em đi giao Gà Bó Xôi cho một chú ở Tân Bình, chú này là Nhà Phong Thủy, chú kêu em vào và nói: "Tui để ý món Gà Bó Xôi này khi tui thấy hình trên mạng, nó hoàn thiện về mặt phong thủy từ trong ra ngoài, nay tui mua thử để xem tận mắt". Chú khui hộp, cắt "banh" con Gà Bó Xôi ra làm đôi, chú nói tiếp: "từ bên trong, hạt sen là các phôi nhỏ tinh khôi và trứng non thể hiện sự phát triển không ngừng, phần thịt gà màu trắng hàn uyên vững chắc, lớp xôi gấc màu đỏ lửa ấm áp ôm lấy con gà như bảo vật rồi đến lớp cuối cuối cùng màu vàng sáng kim". Chú còn tâm đắc thêm là hình dáng thành phẩm món Gà Bó Xôi là quả trứng khổng lồ, còn em thì nghĩ trong đầu đây là quả bóng bầu dục em thường xem trên tivi (cười). Chú trịnh trọng nói với em: "Chú đặt tên cho món này là Gà Bó Xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo - Món này sử dụng có thêm giá trị tinh thần: sự phát triển phồn vinh, ấm áp, nghĩa tình, giàu sang, tài lộc, đặc biệt trong các lễ cúng, ngoài mâm ngủ quả màu sắc nên có món này".

Khi chúng tôi nghe câu chuyện này, chúng tôi im lặng một hồi lâu và tự cảm thấy như đây là món quà lớn nhất mình có được sau bao năm miệt mài làm việc.

Quý khách có thể xem ngay chi tiết các món Gà Bó Xôi Tại đây!
 Hoặc Gọi: 028 39 911 911

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúc mừng bạn đã có mã số may mắn GBX -390911G
Bạn hãy ghi lại hoặc chụp hình lại mã số này, khi bạn đặt hàng, bạn cho chúng tôi biết mã số, chắc chắn bạn có khuyến mãi bất ngờ! 
Mã số có giá trị đến ngày 24/6/2018Chụp lại ngay!
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Câu chuyện thứ năm: Món Gà Bó Xôi Flyfood làm cách nào để giao đến Bạn một cách tối ưu nhất?
Làm được món ngon, làm sao để giữ tốt nhất cái ngon đó đến Quý Khách của mình. Món này ngon thì phải nóng, nếu nguội thì xôi bị cứng, khô, thịt gà nguội không ngon. Nhưng điều nghịch lý, nếu giữ nóng thì hộp phải kín và cách nhiệt đồng nghĩa với việc giữ hơi nước làm lớp xôi chiên mất giòn. Làm sao để trung hòa được 2 điều nghịch lý này. Chiếc hợp độc đáo, độc quyền của Flyfood đã tối ưu kỳ diệu cho việc đó trong 4 tiếng. Quý khách đã có món ăn đến tay còn nóng bốc khói khi cắt gà ra và xôi còn giòn đến 80% so với ban đầu mới chiên.

5 câu chuyện bật mí, chia sẻ đến Quý khách hàng yêu thương ủng hộ Flyfood trong thời gian qua và mãi mãi. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.
Một niềm vui và lòng biết ơn, nếu được, Bạn Gọi Ngay Flyfood: 028 39 911 911 đặt ngay 1 con Gà Bó Xôi Hoàng Kim Nguyên Bảo!

 
Quý khách có thể xem ngay chi tiết các món Gà Bó Xôi Tại đây!

Hoặc Gọi:   028 38 911 911
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúc mừng bạn đã có mã số may mắn GBX -390911G
Bạn hãy ghi lại hoặc chụp hình lại mã số này, khi bạn đặt hàng, bạn cho chúng tôi biết mã số, chắc chắn bạn có khuyến mãi bất ngờ! 
Mã số có giá trị đến ngày 24/6/2018Chụp lại ngay!
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------