• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

FLYFOOD.VN CHIA SẺ MỘT SỐ BÍ QUYẾT TỔ CHỨC TIỆC TẠI NHÀ

13/03/2018 592

Hãy chọn ngày thứ bảy để tổ chức tiệc tại nhà, nhờ vậy mà bạn sẽ có cả ngày để chuẩn bị chọn lựa món ăn, trang trí nhà cửa và chỉnh trang bản thân. Bạn sẽ không phải quá tất bận hay vội vã. Khâu chuẩn bị sẽ trở lên nhẹ nhàng hơn. Thứ bảy – tức là bạn sẽ không cần phải đến công ty vào ngay ngày hôm sau. Do đó, bạn cũng sẽ không phải khiến cho những người khách cảm thấy phiền toái khi họ muốn nán lại vào ban đêm sau bữa tiệc.Cân nhắc danh sách khách mời

Một trong những bí quyết hàng đầu là khi bạn quyết định mời ai đó, bạn cần thận trọng để ý đến sự khác biệt về sở thích và tính cách của những người tham gia. Đó là một ý nghĩ tốt khi bạn cho rằng tất cả các bạn của mình sẽ hòa đồng với nhau, tuy nhiên sự thật thì vẫn cần phải xem xét lại. Chẳng hạn, liệu những bạn “mực thước” có thể hòa nhập tốt với hội bạn thích châm chọc nhau bằng những câu đùa “suồng sã”? Chắc chắn là không thể rồi.

Tạo bầu không khí thân thiện
Bạn cần khuyến khích mọi người tự nhiên. Họ đang ở nhà bạn vì thế bạn cần thể hiện cho họ thầy rằng bạn muốn họ cảm thấy thoải mái. Một cách hiệu quả để bắt đầu đêm tiệc là mời mọi người vào gian bếp. Khéo léo sắp xếp đồ ăn và đồ uống trên kệ bếp hoặc bàn dài sao cho hợp lý để mà khách đứng quanh đó có thể nói chuyện và cười đùa thoải mái trong khi bạn đang chuẩn bị nốt bữa tối.

Chuẩn bị thức ăn trước khi buổi tiệc bắt đầu
Việc chuẩn bị món ăn ngon và hợp khẩu vị cho hầu hết thực khách được mời tiệc được xem là việc quan trọng nhất. Dịch vụ giao món ăn tận nơi của Flyfood sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt với nhất trong việc chọn lựa thực đơn hấp dẫn mà không phải mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị cũng như nấu nướng. Bạn có có nhiều thời gian dành cho việc làm đẹp, trò chuyện cùng bạn bè, quan khách... cũng như các khâu chuẩn bị, trang trí và tiếp đón chu đáo hơn thay vì bạn phải giam mình trong bếp với việc nấu nướng.

Một số món ăn mới vừa được FLYFOOD trình làng sẽ làm cho bữa tiệc cuối tuần của bạn thêm phần đa dạng và trịnh trọng
Dành thời gian nghỉ ngơi
Đảm bảo rằng bạn vẫn còn một vài giờ để ngồi nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị sẵn sàng trước khi khách đến. Không khí vui vẻ của buổi tiệc sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất khi mà bạn phải vội vàng chuẩn bị, rồi đón vị khách đầu tiên trong tình cảnh bộn bề công việc. Vì thế, hãy ngâm mình trong bồn tắm và nhâm nhi ly rượu vang trước khi khách đến, hoặc tự thưởng cho mình một mái tóc xoăn bồng bềnh tại một cửa hiệu cắt tóc ưa thích.

Đừng khiến khách chán
Tuy nhiên, bạn nên khéo léo điều khiển câu chuyện xoay quanh các chủ đề mà mọi người đều cùng hưởng ứng. Là chủ tiệc, và hơn hết là quen tất tần tật những vị khách mời, vai trò của bạn không khác gì người dẫn chương trình trong các talk show, phải linh hoạt.

Không gì tẻ nhạt hơn việc mất thời gian đến tham dự một bữa tiệc chỉ để nghe chủ nhà huyên thuyên về những sở thích chính trị, tôn giáo hay thậm chí là tình dục của họ. Rachel khuyên chủ tiệc chỉ nên hùng biện quan điểm của họ khi khách thể hiện dấu hiệu quan tâm hay đồng tình. 

Trước khi tiệc diễn ra, bạn nên dành một vài giờ trong tuần để tạo một danh sách bạn bè và một thực đơn hoàn hảo cùng với  flyfood.vn.

 Một vài vị khách sẽ muốn ngủ lại, nhất là những cô bạn thân của bạn, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó. Chăn, ga, gối và một số vật dụng cá nhân khác dành cho khách. Nhất là bàn chải đánh răng. Họ luôn luôn quên món ấy.

===============

Chúc các bạn có bữa tiệc cuối tuần thật vui!

FLYFOOD.VN – MÓN NGON TẬN NHÀ

Điện thoại: 028 39.911.911

Email: flyfoodhcm@gmail.com

Website: http://flyfood.vn/