• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

FLYFOOD THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018

08/02/2018 105

Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất , Flyfood.vn xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Flyfood.vn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ đối với các sản phẩm Flyfood.vn cung cấp trong suốt thời gian qua. Flyfood.vn rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng trong năm mới 2018.

Flyfood thông báo lịch nghỉ TẾT Mậu Tuất 2018

Nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu TuấtFlyfood.vn xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Flyfood.vn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ đối với các sản phẩm Flyfood.vn cung cấp trong suốt thời gian qua. Flyfood.vn rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng trong năm mới 2018.

Năm 2016 đã qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tập thể nhân viên Flyfood.vn, thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Flyfood.vn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ẩm thực.

Bằng tất cả sự cảm kích với tất cả các khách hàng, Flyfood.vn cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2018 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ Tiệc Trọn Gói một cách tốt nhất. 

Nhân đây, Flyfood.vn xin thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghĩ tết Âm Lịch cổ truyền xuân Mậu Tuất 2018 như sau: Flyfood.vn nghỉ bán hàng từ ngày 15/02/2018 (tức ngày 30/12 tết Âm lịch) đến hết ngày 21/02/2018 (Tức ngày 06/01/2018 Tết Âm lịch). Mong quý khách tiếp tục ủng hộ khi Flyfood bán hàng trở lại.

Một lần nữa, Flyfood.vn xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm và dịch vụ do Flyfood.vn cung cấp.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!

Flyfood.vn