• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

FLYFOOD RA MẮT DỊCH VỤ SUẤT ĂN CAO CẤP PHỤC VỤ SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ HỘI THẢO VÀ HỌP BÁO DOANH NGHIỆP

25/05/2018 1080

Flyfood luôn lắng nghe, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu nhu cầu của khách hàng là gì để từ đó đưa ra những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng. Suất cơm cao cấp Flyfood với 24 món ăn thuần Việt, đậm giá trị ẩm thực Việt lại rất tiện lợi và các món ngon được chế biến từ thịt, cá, trứng, tôm cho đến rau, củ, quả, … chắc chắn sẽ làm quý khách khó tính nhất cũng cảm thấy ngon miệng và hài lòng. Với thực đơn đa dạng này quý khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho cho những suất cơm cao cấp trong các buổi sự kiện, hội nghị của công ty.

Với dịch vụ về những suất ăn cao cấp chuyên để phục vụ cho các sự kiện quan trọng, những buổi hội nghị, hội thảo hay họp báo doanh nghiệp mà Flyfood ra mắt vào ngày 28/5/2018 sẽ giúp khách có những bữa ăn thật tiện lợi, ngon miệng, dinh dưỡng mà vẫn sang trọng, đẳng cấp nhất.


Flyfood luôn lắng nghe, luôn  đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu nhu cầu của khách hàng là gì để từ đó đưa ra những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng. Suất cơm cao cấp Flyfood với 24 món ăn thuần Việt, đậm giá trị ẩm thực Việt lại rất tiện lợi và các món ngon được chế biến từ thịt, cá, trứng, tôm cho đến rau, củ, quả, … chắc chắn sẽ làm quý khách khó tính nhất cũng cảm thấy ngon miệng và hài lòng. Với thực đơn đa dạng này quý khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho cho những suất cơm cao cấp trong các buổi sự kiện, hội nghị của công ty.
Với nguyên liệu tươi sạch, khâu chế biến khép kín hợp vệ sinh và được đóng gói trong hộp đựng sang trọng, đẳng cấp sẽ đem đến cho bạn những bữa trưa thật giá trị ngon miệng với đồ ăn nóng sốt, thơm ngon, bổ dưỡng nhất.


Một suất cơm cao cấp của Flyfood sẽ đầy đủ với các món : 1 món mặn, 1 món xào, 1 món canh, 1 rau sống hoặc salad ăn kèm. Đi kèm theo đó là bộ khay, muỗng, nĩa inox sang trọng, hợp vệ sinh.

Một bữa ăn quá chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng, mùi vị lại ngon và hấp dẫn để quý khách có thể nạp lại năng lượng sau những buổi hội họp căng thẳng.
Ngoài ra, dịch vụ phục vụ tận nơi của Flyfood giúp khách mời của bạn tránh cơn mưa, cái nắng, cái gió, cái bụi. Đặt biệt suất cơm cao cấp này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian nghỉ trưa ít ỏi.

Gọi ngay hot line Flyfood 028 39 911 911 chúng tôi sẽ mang đến ngay cho bạn, không chỉ là một bữa ăn trưa ngon mà còn để Flyfood chăm chút cho từng bữa trưa của khách như chính bản thân mình với hương vị thân thương như cơm nhà mẹ nấu. 
Flyfood.vn