• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

FLYFOOD - Nơi bán heo quay ngon giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

12/10/2017 6921

Bạn là người ưa chuộng các món heo quay ngon hấp dẫn, đậm đà hương vị. Hãy lựa chọn Flyfood nơi bán heo quay ngon, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Heo quay lá mắc mật củ nén được Flyfood quay với kỹ thuật riêng có một không hai, không giống heo quay những nơi khác. Da heo vàng giòn rụm, thời gian giữ giòn rất lâu, thịt heo thấm đều, thơm vị lá mắc mật và củ nén.

FLYFOOD - Nơi bán heo quay ngon giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Flyfood nơi bán heo quay ngon, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Với quy trình quay heo khép kín và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, những con heo quay Flyfood cho ra lò đến tay khách hàng đều thật vệ sinh, hấp dẫn và thơm ngon nhất. Heo quay lá mắc mật củ nén được Flyfood quay với kỹ thuật riêng có một không hai, không giống heo quay những nơi khác. Da heo vàng giòn rụm, thời gian giữ giòn rất lâu, thịt heo thấm đều, thơm vị lá mắc mật và củ nén. 

Heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 1
 

Bạn là người sành ăn và muốn ăn heo quay thật đúng điệu, đúng chuẩn heo quay với phần da heo giòn rụm, vàng ươm cùng miếng thịt mềm, mùi vị đậm đà của heo quay ? Heo quay của Flyfood, sẽ đáp ưng tất cả các yêu cầu của bạn nếu đang phân vân về nơi bán heo quay ngon, chuẩn vị. 
Áp dụng những kĩ thuật quay heo Lạng Sơn, heo quay Lá Mắc Mật Củ Nén mang hương vị thơm ngon đặc biệt rất riêng , không giống như heo quay bày bán ở ngoài thị trường. Flyfood chọn những con heo nhỏ khi quay xuyên qua một cây đòn, ướp gia vị, cho nhiều lá mắc mật vào trong bụng, dùng kim may kín bụng cho nước thịt và gia vị không chảy ra khi quay và quay đều nằm ngang trên than củi trong thời gian từ 2 đến 2,5 tiếng nhờ đó da heo láng bóng, giòn tan và thịt heo giữ được độ ngọt, mịn, mềm, rất ít mỡ.
 
Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood


Ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood 1

Đầu heo quay lá mắc mật Flyfood 1
 

Khuyến mãi đặt biệt tới khách khi mua heo quay Flyfood: Mua heo quay tại Flyfood khách sẽ được tặng kèm bánh hỏi, rau sống cùng nước sốt chấm siêu ngon.

+ Giá ba rọi heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood chỉ : 250k/kg
+ Giá đầu heo quay lá mắc mật củ nén Flyfood chỉ : 130k/kg 
- HOTLINE đặt hàng:
028 39 911 911 
Flyfood.vn