• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

FLYFOOD, 2-9 ngày ấy và bây giờ...

19/08/2016 2013

NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM TRƯỚC, FLYFOOD NHƯ THẾ NÀO? Flyfood sẽ bật mí đến quý bạn đọc nhé

NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM TRƯỚC, FLYFOOD NHƯ THẾ NÀO?

Cái chợ bất đắc dĩ, những người hùng thời hiện đại, chuồn chuồn báo hiệu trời mưa,...
Có thể nói, ba nhóm từ trên đã thể hiện những gì chúng tôi nhìn thấy để so sánh vui cho sự kiện 2 tháng 9 năm 2015 tại Flyfood.
Cái chợ bất đắc dĩ, nếu tưởng tượng thêm chút xíu thì đây là một cái chợ thu nhỏ, Flyfood là cái nhà lồng chợ, con đường nội bộ 8m trước cửa là con đường vào chợ, xe cộ ra vô tấp nập, khách hàng đến dừng xe lấy hàng, người bán giao đồ ăn,... và tất nhiên có sự ồn ào. Tuy nhiên mọi thứ chỉ diễn ra chưa đầy 1 tiếng buổi trưa. Vào ngày đó lượng hàng tăng đột biến gấp 7 lần so với ngày thứ 7, Chủ nhật bình thường, lực lượng giao hàng không đáp ứng kịp, nhân viên tư vấn bán hàng đành phải nhờ khách hỗ trợ đến Flyfood (29/2 Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận) để lấy hàng. Số lượng khách hàng đến lấy lên đến hàng 100 khách và cả khu phố có một phen náo nhiệt.
 
Flyfood ngày ấy

Flyfood ngày ấy

Vào bên trong Flyfood, “trên 30 người hùng thời hiện đại”, đây là câu nói của một anh Quản lý dành cho những đầu bếp, phụ bếp trong ngày này. Họ làm việc từ 23 giờ đêm hôm trước đến 9 giờ tối ngày 2/9 với cường độ cao nhất, tất cả đều có nguồn năng lượng dồi dào đó là tinh thần. Các anh em đã thấy được sự tất bật của phòng bán hàng từ mấy ngày trước, ai cũng hiểu được ngày cao điểm này rất đông khách và khi nhìn thấy bảng kế hoạch mới thấy chính xác lượng hàng nhiều đến mức nào, ai ai cũng chuẩn bị tinh thần cao nhất để làm việc tốt nhất đúng với cái tâm của nghề mà những người “sếp” đã nhắc đi nhắc lại hằng ngày.
Tiếp tục bước vào phòng điều phối giao hàng tận nơi, nhìn vào màn hình điều phối, một bầy chuồn chuồn như hội báo hiệu trời chuẩn bị mưa. Phòng điều phối dùng phần mềm quản lý đội giao hàng tận nơi, lúc đó đội giao hàng được tăng cường lên đến 60 người, tất cả đều mô phỏng trên phần mềm để giám sát hành trình của các bạn. Các “xế” được vẽ như con chuồn chuồn, 8 hướng ngược xuôi chằng chịt, không khác gì những bầy chuồn chuồn bay thấp báo hiệu trời chuẩn bị mưa mà tôi từng nhìn thấy.

Đội ngũ nhân viên Flyfood
Flyfood hiện tại năm 2016

Một năm trôi qua, những ngày lễ là những ngày cao điểm của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn cố gắng, những sai sót đều làm cho chúng tôi tiếc nuối và càng cố gắng hơn. Những mùa Lễ tiếp theo:  tết trung thu, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/ dịp Noel, Tết Tây,... Mỗi dịp chúng tôi đều có 1 áp lực cao hơn nhưng chúng tôi đã hoàn thiện nhanh hơn, rất hiếm khi bị trễ hàng, đảm bảo giao hàng đến tận nơi 100% cho dù lượng hàng có tăng gấp 10 lần đi nữa, khách hàng yên tâm hơn, không cần phải đến lấy hàng mất thời gian như trước.
Cảm ơn quý khách đã nghe câu chuyện, đến dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay 20/10, chúng tôi chia sẽ tiếp câu chuyện vui hơn về những gì diễn ra với Flyfod và khách hàng thân yêu của mình vào cùng thời điểm năm ngoái.
Flyfood.vn