• Tổng đài đặt hàng

  Vui lòng gọi: (028)39.911.911

 • Khu vực giao hàng

  Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

ĐÙI DÊ ĐÚT LÒ (Đùi Trước) - Tiệc Trọn Gói

 • Mã SP: 5D58
 • 392 lượt mua
 • 5731 lượt xem

Đùi Dê Đút Lò là món ăn tại bàn độc đáo chưa từng có, sang trọng chưa từng thấy, hấp dẫn không đối thủ, ngon không thể tả và hơn thế nữa,... Đùi dê đút lò ngon phải đạt được các yếu tố: Da vàng giòn lúc mới quay xong, da giòn không giữ được lâu do thịt dê còn nhiều nước thấm ra da nhưng da phải mềm. Thịt dê còn tươm nước, hơi ửng đỏ bên trong (lòng đào), thịt phải mềm và ngọt.

-6% 690.000 VNĐ 650.000 VNĐ

Thời gian khuyến mãi còn: 218 ngày

Chọn loại: Chuẩn

Số lượng
giao hang

Điểm nổi bật

 • Bất kỳ con vật nào, cái đùi là nơi có thịt ngon nhất. Lấy cái đùi dê ướp chút gia vị đặc biệt và quay chín trong lò quay thì không còn gì ngon hơn nữa.
 • Thịt dê quay với nhiệt độ lên đến 250oC làm cho thịt mềm nhanh, chín nhanh, không mất nước
 • Da dê quay mới ra lò dòn rụm nhưng lại mềm nhanh sau thời gian ngắn nhưng vàng ươm hấp dẫn vô cùng
 • Rau rừng kèm với thịt dê, chấm muối ớt hoặc nước chấm chao,... ngon, ngon và ngon...
 • Flyfood sản xuất 2 bộ dụng cụ chuyên dụng chưa từng có trên thị trường để hỗ trợ món ăn thêm giá trị:
Bộ giá đỡ để “tùng xẻo” tặng miễn phí.
Hoặc, Flyfood  cung cấp cho khách bộ lò nướng đứng 360Flysun, than để làm nóng đùi dê (do lò cho mượn thất thoát quá nhiều, quý khách vui lòng đặt cọc 100.000VNĐ cho mỗi lò khi mượn và Flyfood hoàn trả lại khi đến nhận lại lò, rất mong quý khách thông cảm). Flyfood sẽ thu lại bộ lò này vào ngày sau.
 • Đùi đê đã khử mùi đê nhưng vẫn còn mùi đặc trưng nhẹ, bất kỳ ai cũng dùng ngon, đặc biệt trẻ em rất thích.
 • Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt hằng trước 2 tiếng vì quá trình chế biến rất nhiều công đoạn.
Suất ĐÙI DÊ ĐÚT LÒ gồm:
- Size: 590.000 đ (Đùi 1,2 - 1,3kg lúc còn sống) – giá gốc: 695.000 đ
- Vật dụng đi kèm: Flyfood cung cấp cho khách bộ lò nướng đứng 360Flysun, than để làm nóng đùi dê .
- Hoặc Flyfood tặng miễn phí bộ giá đở đứng đùi dê để “tùng xẻo” lúc dùng.
- Phụ liệu: Rau rừng, muối ớt , nước chấm chao.


CHƯƠNG TRÌNH 1 ĐỔI 1: 

Chương trình 1 đổi 1 Flyfood

Hướng dẫn sử dụng

 • Nếu dùng lò nướng đứng 360Flysun của Flyfood:  lưu ý không gian điều kiện phải an toàn sử dụng lò than.
Bước 1: ráp lò như hình dưới đây, cho than chưa đốt vào xung quanh.
Bước 2: Đốt than, than đã tẩm cồn, chỉ cần dùng bật lửa đưa vào  than thì than cháy ngay, để than cháy đến khi hết cồn tự tắt thì than sẽ tự cháy, đây là than bột gáo dừng hoạt tính, rất ít khói, ít bụi, nóng lâu.
Bước 3: Lấy đùi dê ghim thẳng đứng vào giá đỡ
Bước 4: Chụp vòng bao bên ngoài cho nóng đều 360o
Lưu ý: Nhiệt độ bên trong có thể lên đến 100oC khi không đậy nấp và đến 200oC nếu dùng nấp đậy bên trên nên hết sức cẩn thận, để nơi an toàn, xa trẻ em.
Bước 5: Khi cảm thấy đùi dê đủ nóng, lấy vòng bao ra, dùng dao “tùng xẻo”  cho ra dĩa. Vẫn để than trong lò và thịt luôn luôn nóng.
 • Nếu dùng bộ giá đỡ, không cần than làm nóng:
Quý khách có thể làm nóng bằng lò vi sóng  hoặc lò nướng tại nhà. Ghim đùi dê đứng vào giá đỡ, “tùng xẻo” ngay.

Thông tin chi tiết

Món Đùi Dê Đút Lò còn gọi là móm đùi dê quay, thịt đùi dê rất ngon, bó cơ săn chắc, ít mỡ, ngọt và nhiều nước. Khi chế biến món này, đầu bếp đã khử bớt mùi dê, ướp gia vị cơ bản, nhẹ nhàng, đảm bảo giữ được tự nhiên cho thịt dê sau khi quay.
 

Đùi dê đút lò Flyfood 1
Bộ lò nướng đứng 360Flysun - Cho quý khách mượn và thu hồi ngày sau
 

Lò quay chuyên dùng, có nhiệt độ lên đến 250oC và bù hơi nước giúp cho da dê vàng đều, thịt dê chín nhanh, mềm và giữ nước tốt. Đùi dê đút lò ngon phải đạt được các yếu tố: Da vàng giòn lúc mới quay xong, da giòn không giữ được lâu do thịt dê còn nhiều nước thấm ra da nhưng da phải mềm. Thịt dê còn tươm nước, hơi ửng đỏ bên trong (lòng đào), thịt phải mềm và ngọt.
Món này phải dùng kèm với rau rừng và chấm muối ớt chanh thì mới hoàn hảo.

 
Đùi dê đút lò Flyfood 2
 

Tất cả món ăn của Flyfood đều có sự đầu tư nghiêm túc, không chỉ nguyên liệu tươi ngon, chế biến cầu kỳ mà cách ăn, cách trình bày cũng phải đúng điệu, đẵng cấp. Nếu như món gà bó xôi làm được xôi 2 màu, gà nỗ muối có cái nồi đất và chiếc gióng làng gióng Mỹ Nam,... Món Đùi Dê Đút Lò lại có một tác phẩm do chính Flyfood tự sáng chế đó là bộ lò nướng đứng “360Flysun”.


Đùi dê đút lò Flyfood 3
Bộ giá đỡ và dĩa giấy cao cấp tặng miễn phí
 

Flyfood cam kết đây là bộ lò độc đáo nhất chưa từng có tương tự trên thị trường trong nước và nước ngoài. Bộ lò nướng đứng, hoạt động giống như lò quay chuyên dụng, nhỏ gọn, để bàn sang trọng bằng inox 304, nhiệt độ của lò tùy theo lượng than cho vào và có thể lên đến 250oC. Than sữ dụng là loại than bột gáo dừa hoạt tính ép thành viên ít khói, không bốc cháy, độ bền cao, an toàn.
 

Đùi dê đút lò Flyfood 4Lò nướng đứng 360Flysun sử dụng  cho nhiều loại đồ nướng: thịt bò nguyên khối, vịt, gà nguyên con, đùi nguyên cái các loại, cá, tôm, cua ghẹ.
Ưu điểm: cực ký ít tốn than, để ngay trên bàn mà không bị hơi nóng hoặc khói thổi vào mặt, chín đều, có thể bù hời nước
Bộ lò nướng đướng 360Flysun chưa bán trên thị trường, Flyfood chỉ sản xuất đủ để phục vụ quý khách “mượn” khi mua món Đùi Dê Đút Lò và thu hồi sau 1 ngày.
Lưu ý:
+ Flyfood  cung cấp cho khách bộ lò nướng đứng 360Flysun, than để làm nóng đùi dê với điều kiện khách phải đặt cọc trước 100.000VNĐ. Flyfood sẽ thu lại bộ lò này vào ngày sau.
+ Bộ lò này quý khách phải đảm bảo rắng không bị hư, thiếu, biến dạng khi nhân viên Flyfood thu hồi. Giá trị của bộ lò là 600.000đ, rất mong được sự hợp tác của quý khách.
Trường hợp khác, nơi sử dụng không thể dùng than thì quý khách chọn bộ giá đỡ đứng đùi dê để bàn hoành tráng và dễ dàng “tùng xẻo”, bộ này Flyfood tặng miễn phí kèm theo.
 

Đùi dê đút lò Flyfood 5Đùi dê đút lò Flyfood 6Đùi dê đút lò Flyfood 7Đùi dê đút lò Flyfood 9Đùi dê đút lò Flyfood 11Đùi dê đút lò Flyfood 12Đùi dê đút lò Flyfood 13Đùi dê đút lò Flyfood 14


Hộp giữ nhiệt Flyfood
 

Gọi ngay: 028 39 911 911

Flyfood – Fast & Hot: “Hiện tượng mới” cho dịch vụ ăn uống Sài Gòn 2014!

 

Flyfood.vn

Thực đơn món mới Xem Thêm