• Tổng đài đặt hàng

  Vui lòng gọi: (028)39.911.911

 • Khu vực giao hàng

  Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Dịch vụ đặt tiệc lưu động uy tín chất lượng Flyfood

24/08/2016 6697

Dịch vụ đặt tiệc lưu động uy tín chất lượng Flyfood sẽ làm Quý khách hài lòng về sự lựa chọn dịch vụ dat tiec luu dong cho bữa tiệc của mình

Dịch vụ đặt tiệc lưu động uy tín chất lượng Flyfood

Xã hội càng ngày càng phát triển thì số lượng và chất lượng những bữa tiệc tùng cũng tăng theo, bỡi lẽ đó là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Tiệc không chỉ giúp chúng ta gắn kết với nhau mà nó còn mang những giá trị lớn hơn về tinh thần và ẩm thực. Không phải tự nhiên mà ẩm thực được xếp thứ nhất trong tứ khoái của con người. Việc ăn uống mang rất nhiều giá trị, không chỉ dừng lại ở giá trị dinh dưỡng mà còn là giá trị về tinh thần và tính đoàn kết của cộng đồng.
Có một thống kê rất thú vị đó là người nào có càng nhiều bữa tiệc (tự tổ chức hoặc dự tiệc) thì càng hạnh phúc và có địa vị càng cao trong xã hội (theo The New York Times).
Nhưng đằng sau những bữa tiệc vui ấy là là một nỗi lo rất lớn của những người tổ chức. Flyfood hiểu được tâm tư của người chủ tiệc, nó là bộ mặt của mình, là niềm hãnh diện và tự hào của người chủ tiệc.
đặt tiệc lưu động Flyfood

Một bữa tiệc hoàn hảo luôn cần những con người có tâm để tổ chức

Để giảm bớt gánh nặng về nỗi lo của Quý khách hàng, Flyfood rất vinh dự được giới thiệu dịch vụ đặt tiệc lưu động của mình. Flyfood luôn tự hào là một trong những đơn vị có khả năng tổ chức tiệc uy tín và chất lượng hàng đầu của Tp.HCM với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ và những món ăn "độc chiêu" của riêng mình Flyfood luôn tự tin khẳng định mình luôn nổi bật trong lĩnh vực cung cấp tiệc lưu động
món ăn đặt tiệc lưu đông

Đặt tiệc lưu động nhưng món ăn phải luôn "đỉnh"

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức tiệc lưu động, Flyfood có thể biến bữa tiệc của quý khách trở nên lung linh từ khâu trang trí tiệc cho tới trình bày giới thiệu món ăn. Hơn hết Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo lắng bất cứ điều gì vì với dịch vụ đặt tiệc lưu động của Flyfood, Quý khách sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói, không phải động tay động chân bất cứ việc gì vì đã có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chăm sóc từng chút một cho bữa tiệc của mình.
quan khách thưởng thức món ăn của một bữa tiệc lưu động Flyfood

Quan khách thưởng thức món ăn của một bữa tiệc lưu động Flyfood

Đã nói là phải làm. Khi Quý khách sử dụng dịch vụ đặt tiệc lưu động của Flyfood quý khách sẽ được hưỡng những cam kết 100% sau:
 • 100% sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất: Gà ta ngon nhất; vịt xiêm ngon nhất; bò, heo, cá: theo tiêu chuẩn hàng siêu thị; rau củ quả sạch.

 • 100% sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hiện bởi những đầu bếp chuyên nghiệp.
 • 100% Quý khách được tư vấn, chăm sóc, hậu mãi tốt nhất qua hệ thống call center hiện đại, cao cấp.

 • 100% sản phẩm được giới thiệu thật: hình ảnh thật, định lượng thật, nguyên liệu thật, giá cả thật.

 • ​100% món ăn trong thực đơn bán lẻ hoặc tiệc nhanh luôn luôn có để phục vụ nhanh nhất.

 • 100% tuân thủ chính sách 1 đổi 1 nếu quý khách không hài lòng vì lý do lỗi kỹ thuật.

Và một lần nữa Flyfood xin mạnh dạn khẳng định rằng, 100% sự lựa chọn sử dụng dịch vụ đặt tiệc lưu động Flyfood là sự lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất của Quý khách.