• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (028)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Đặt tiệc trọn gói Flyfood - Cung cấp tất cả các dịch vụ trọn gói liên quan đến tiệc

09/06/2016 5307

Dịch vụ “ĐẶT TIỆC TRỌN GÓI” là sự hoàn thiện tiếp theo của dịch vụ “Món Ngon Tận Nhà” mà trước đây Flyfood tập trung vào các tiệc nhỏ. Tiệc trọn gói Flyfood cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tiệc, bất kỳ loại hình tiệc nào, dù 01 bàn hay 100 bàn và đặc biệt là tiệc cưới, các sự kiện thương mại, ...

Đặt tiệc trọn gói Flyfood - Cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tiệc

Ba năm qua, trong số khoảng 200.000 người mua hàng và có khoảng trên 800.000 người từng sử dụng qua món ăn của Flyfood. Khi Quý khách xem qua website này, rất có thể Quý khách đã từng dùng món ăn của Flyfood. Đó là niềm vinh hạnh của chúng tôi! Hoặc là, Quý khách mới tìm thấy thông tin, chúng tôi mong đợi được sự ưng ý để Flyfood có thêm một khách hàng.
Dịch vụ “TIỆC TRỌN GÓI” là sự hoàn thiện tiếp theo của dịch vụ “Món Ngon Tận Nhà” mà trước đây Flyfood tập trung vào các tiệc nhỏ. Tiệc trọn gói Flyfood cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tiệc, bất kỳ loại hình tiệc nào, dù 01 bàn hay 100 bàn và đặc biệt là tiệc cưới, các sự kiện thương mại,...
 
 
Tiệc trọn gói Flyfood tại nhà có 9 sự khác biệt?
 
1. Số lượng không giới hạn: cho dù 1 bàn hay hàng 100 bàn và đáp ứng tốt với hàng chục tiệc cùng 1 buổi.
2. 100 món ăn đặc sắc: với 100 món ăn đã chắc lọc kỹ lưỡng, nghiêm túc, giá trị (không phải chỉ đưa ra tên món cho phong phú thực đơn mà không có sự đầu tư nghiêm túc từng món hay không ổn định lúc có lúc không).
3. Nấu tiệc tại nhà không lửa, không khói: Flyfood có xưởng chế biến chuyên nghiệp, việc sơ chế thực hiện tại xưởng, đến nơi chỉ việc thành phẩm trên bếp điện từ, rất ít khi sử dụng bếp gas gây bề bộn, phức tạp, không an toàn (trừ những món đặc biệt phải dùng lửa lớn thành phẩm tại chỗ)
4. Thời gian chuẩn bị tiệc cực nhanh: có thể chuẩn bị chu đáo tiệc 20 bàn trong vòng 1 buổi.
5. Flyfood là một tổ chức chuyên nghiệp hiện đại: một đơn vị muốn làm tốt thì phải có bộ máy tổ chức tốt, quản lý bằng công nghệ hiện đại và phải có thương hiệu.
6. Cam kết nói sao làm vậy: Hình trên website flyfood.vn và trên tiectrongoi.com.vn là hình thật 100% của món ăn Flyfood, không copy của bất kỳ ai. Khi thực hiện đảm bảo đúng từ hình thức, chất lượng, định lượng như công bố.
7. Chính sách 1 đổi 1 chưa từng có: Bất kỳ món ăn nào bị lỗi kỹ thuật đều được Flyfood đền bù món khác ngay lập tức.
8. Giải quyết phát sinh cực nhanh: Flyfood đáp ứng bàn tiệc phát sinh cực nhanh như trong nhà hàng, từ 30 đến 60 phút trong địa bàn Tp.HCM.
9. Giá rẻ nhất: Flyfood cam kết giá rẻ nhất nếu so sánh về chất lượng, khối lượng, dịch vụ, thẩm mỹ, thương hiệu.
 

Tiệc Trọn Gói Flyfood có gì để quý khách yên tâm tuyệt đối?

-    Đầu tiên Flyfood khẳng định là các món ăn: xưởng chế biến món ăn chuyên nghiệp, hiện đại, dụng cụ chuyên dụng cho từng món, hoạt động 24/7. Thực đơn tiệc trọn gói trên 100 món được thiết lập quy trình chế biến nghiêm túc, chất lượng tuyệt hảo và ổn định. Trong thực đơn tiệc trọn gói có 50 món được quý khách ưa chuộng nhất và Flyfood chế biến cố định mỗi ngày để giao lẻ từng món đến tận nhà khách hàng trong địa bàn TP.HCM – Biên Hòa – Bình Dương suốt 3 năm qua.
-    Lực lượng nhân viên bếp hùng mạnh, đảm bảo tốt cho nhiều tiệc lớn nhỏ diễn ra cùng 1 thời điểm hoặc những ngày cao điểm nhất trong năm: các ngày lễ, Noel,..
-    Đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành, giám sát tiệc chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong các trung tâm tổ chức sự kiện và công nghệ tiệc cưới lớn.
-    Flyfood có nhóm doanh nghiệp liên kết các dịch vụ về công nghệ tiệc sự kiện hàng đầu tại TP.HCM đáp ứng tất cả những loại hình tiệc sang trạng nhất, quy mô lớn với những trang thiết bị khủng nhất.
 
Doi-ngu-nhan-vien-tiec-tron-goi-chuyen-nghiep-Flyfood

Flyfood cam kết giá rẻ nhất!

-    Giá từng món ăn được Flyfood công bố công khai trên website tiectrongoi.com.vn, 1 bàn hay 500 bàn với giá như nhau, hình ảnh thật, định lượng chính xác, chính sách 1 đổi 1 nếu có sự không hài lòng. Flyfood cam kết giá rẻ nhất nếu so sánh về chất lượng, khối lượng, dịch vụ, thẩm mỹ, thương hiệu.
-    Giá dịch vụ, vật dụng, MC, ban nhạc, hậu trường,... được Flyfood trợ giá với mức thấp nhất.
-    Xưởng chế biến 24/7, không chỉ cung cấp cho tiệc trọn gói mà còn giao lẻ cho khách hàng mỗi ngày với số lượng lớn làm giảm chi phí nhân công trên từng món ăn.
-     Nguyên liêu chủ yếu là nhập tận gốc hoặc tự nuôi trồng.
 
 
Kính thưa quý khách hàng, Chủ cơ sở Flyfood và nhân viên của mình, mỗi ngày đêm đếu cố gắng, chúng tôi hiểu được yếu tố cần thiết để quý khách hàng tin yêu cho Flyfood tồn tại. Mỗi khi chúng tôi ký 1 hợp đồng, chúng tôi luôn mong có thêm một bữa tiệc hoàn hảo, chúng tôi cam kết không vì lợi nhuận mà đánh mất đi uy tin của mình.
 
Cảm ơn quý khách đã xem bài giới thiệu, Flyfood kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.
 
 

Menu thực đơn đặt tiệc trọn gói - Flyfood gửi quý khách tham khảo!





































- Quý khách có thể tự chọn Thực Đơn Tiệc Trọn Gói tại đây: Click ---> Tiệc Trọn Gói
Thông tin liên hệ:
- Website Tiệc Trọn Gói: http://tiectrongoi.vn/
- Website Flyfood: http://flyfood.vn
- Hotline: 028 39 911 911
- Email: flyfoodhcm@gmail.com
- FB Fanpage Flyfood: https://www.facebook.com/flyfood.vn
- FB Profile Món Ngon Tận Nhà: https://www.facebook.com/flyfood.monngontannha
- Địa chỉ: 29/2 Hoàng Diệu, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Flyfood – Trân trọng!