• Tổng đài đặt hàng

    Vui lòng gọi: (08)39.911.911

  • Khu vực giao hàng

    Đơn hàng từ 1000k - Miễn phí giao hàng

Đặt tiệc trọn gói Flyfood - Cung cấp tất cả các dịch vụ trọn gói liên quan đến tiệc

09/06/2016 511

Dịch vụ “ĐẶT TIỆC TRỌN GÓI” là sự hoàn thiện tiếp theo của dịch vụ “Món Ngon Tận Nhà” mà trước đây Flyfood tập trung vào các tiệc nhỏ. Tiệc trọn gói Flyfood cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tiệc, bất kỳ loại hình tiệc nào, dù 01 bàn hay 100 bàn và đặc biệt là tiệc cưới, các sự kiện thương mại, ...

Đặt tiệc trọn gói Flyfood - Cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tiệc

Ba năm qua, trong số khoảng 200.000 người mua hàng và có khoảng trên 800.000 người từng sử dụng qua món ăn của Flyfood. Khi Quý khách xem qua website này, rất có thể Quý khách đã từng dùng. Đó là niềm vinh hạnh của Flyfood. Hoặc là, Quý khách mới tìm thấy thông tin, chúng tôi mong đợi được sự ưng ý để Flyfood có thêm một khách hàng.
Dịch vụ “TIỆC TRỌN GÓI” là sự hoàn thiện tiếp theo của dịch vụ “Món Ngon Tận Nhà” mà trước đây Flyfood tập trung vào các tiệc nhỏ. Tiệc trọn gói Flyfood cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tiệc, bất kỳ loại hình tiệc nào, dù 01 bàn hay 100 bàn và đặc biệt là tiệc cưới, các sự kiện thương mại,...

Đặt tiệc trọn gói Flyfood uy tín, chất lượng

Tiệc Trọn Gói Flyfood có gì để quý khách yên tâm tuyệt đối?

-    Đầu tiên Flyfood khẳng định là các món ăn: xưởng chế biến món ăn chuyên nghiệp, hiện đại, dụng cụ chuyên dụng cho từng món, hoạt động 24/7 với những quy trình nghiêm ngặt , tập trung vào 50 món ăn truyền thống cố định mỗi ngày không chỉ cung cấp cho tiệc trọn gói mà còn giao lẻ từng món đến tận nhà khách hàng trong địa bàn TP.HCM – Biên Hòa – Bình Dương. Thực đơn tiệc trọn gói còn bổ sung thêm 50 món để đáp ứng nhu cầu riêng của quý khách.
-    Đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành, giám sát tiệc chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong các trung tâm tổ chức sự kiện và công nghệ tiệc cưới lớn.

Tiệc Trọn Gói Flyfood không có nhiều thứ - có phải là điểm (-)!

-    Flyfood có quan điểm: nếu đơn vị nào chuyên vào 1 lĩnh vực thì đơn vị đó có thế mạnh. Flyfood phải liên kết với đối tác để có bữa tiệc hoàn hảo nhất và đủ năng lực thực hiện những tiệc có quy mô lớn hay nhiều tiệc cùng một thời điểm.
-    Khi chúng ta vào Google, gỏ từ khóa: cho thuê bàn ghế, cho thuê chén dĩa, cho thuê rạp, cho thuê cổng hoa, cho thuê dụng vật dụng tổ chức tiệc,... Quý khách dễ dàng nhìn thấy hàng ngàn đơn vị cung cấp với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, chứng tỏ đã có sự cung vượt cầu và chúng ta không cần phải quá lo lắng.
-    Flyfood bắc buộc phải chọn lựa những đối tác tốt nhất, phù hợp nhất để liên kết với mục đích là hợp lý cho tính chất của từng bữa tiệc theo yêu cầu của quý khách. Tiệc trọn gói Flyfood chắc chắn được điểm (+) trong phần dịch vụ này.

Về giá cả tiệc trọn gói, Quý khách đánh giá xem điểm (+) hay (-)!

-    Giá từng món ăn được Flyfood công bố công khai trên web, 1 suất hay 500 suất với giá như nhau, hình ảnh thật, định lượng chính xác, chính sách 1 đổi 1 nếu có sự không hài lòng.
-    Giá dịch vụ, vật dụng, MC, ban nhạc, hậu trường,... theo giá của các đơn vị liên kết, không công thêm, có thể Flyfood trợ giá với những tiệc lớn.
Kính thưa quý khách hàng, Chủ cơ sở Flyfood và nhân viên của mình, mỗi ngày đêm đếu cố gắng, chúng tôi hiểu được yếu tố cần thiết để quý khách hàng tin yêu cho Flyfood tồn tại. Mỗi khi chúng tôi ký 1 hợp đồng, chúng tôi luôn mong có thêm một bữa tiệc hoàn hảo, chúng tôi cam kết không vì lợi nhuận mà đánh mất đi uy tin của mình.
Cảm ơn quý khách đã xem bài giới thiệu, Flyfood kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Menu thực đơn đặt tiệc trọn gói - Flyfood gửi quý khách tham khảo!


Thực đơn tiệc trọn gói Flyfood 1

Thực đơn tiệc trọn gói Flyfood 2

Thực đơn tiệc trọn gói Flyfood 3

Thực đơn tiệc trọn gói Flyfood 4

Thực đơn tiệc trọn gói Flyfood 5

Thực đơn tiệc trọn gói Flyfood 6
 

- Quý khách có thể tự chọn Thực Đơn Tiệc Trọn Gói tại đây: Click ---> Tiệc Trọn Gói
Thông tin liên hệ:
- Website Flyfood: http://flyfood.vn
- Website Ladyfood: http://ladyfood.vn/
- Hotline: 0839 911 911 - 0901 318 177 - 0901 343 877
- Email: flyfoodhcm@gmail.com or ladyfoodhcm@gmail.com
- FB Fanpage Flyfood: https://www.facebook.com/flyfood.vn
- FB Ffanpage Ladyfood: https://www.facebook.com/ladyfood.vn
- FB Profile Món Ngon Tận Nhà: https://www.facebook.com/flyfood.monngontannha
- Địa chỉ: 29/2 Hoàng Diệu, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Flyfood – Trân trọng!